Atlanta Falcons vs Carolina Panthers: สัปดาห์ที่ 17 คำแนะนำการเดิมพัน

The การแพร่กระจายและผลรวม

Carolina Panthers ที่ Atlanta Falcons (-3.5, O/U 45) โดยได้รับความอนุเคราะห์จากbovada.eu

ทั้งสองทีมมีอะไรให้เล่น เพราะเมื่อคู่แข่งส่วนนี้มาพบกันเพื่อปิดฤดูกาลปกติ แอตแลนต้าเข้ารอบตัดเชือกด้วยชัยชนะ หากฟอลคอนแพ้และซีแอตเทิลชนะแอริโซนา ฤดูกาลของแอตแลนต้าก็สิ้นสุดลง แคโรไลนาได้ที่นั่งสำหรับฤดูแล้ว แต่ถ้าพวกเขาเอาชนะฟอลคอนและนักบุญแพ้แทมปาเบย์ แพนเทอร์จะชนะ AFC South และได้เกมเหย้าเพลย์ออฟ หากแคโรไลนาชนะ บัคส์เอาชนะนิวออร์ลีนส์ แรมส์ตกเป็นของ 49ERS และ แบร์สเอาชนะไวกิ้งส์ แพนเทอร์ก็จะได้อันดับ 2 เมล็ดและบายรอบแรก

บันทึก/อันดับ

แคโรไลนา แพนเธอร์ส: 11-4 SU (9-6 ATS); NFC ที่ 2 ใต้
แอตแลนตา ฟอลคอนส์: 9-6 SU (6-9 ATS); 3rd NFC South

Key Injuries and Absences

Carolina Panthers

S Kurt Coleman (ข้อเท้า) น่าสงสัย; CB LaDarius Gunter (เจ็บป่วย) น่าสงสัย; G Trai Turner (กระทบกระเทือน) น่าสงสัย

Atlanta Falcons
TE Levine Toilolo (เข่า), ออก; C Alex Mack (น่อง) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

 • พ.ย. 5, 2017 (สนามกีฬา Bank of America, Charlotte): Carolina 20, Atlanta 17
 • Dec. 24, 2016 (สนามกีฬา Bank of America, Charlotte): แอตแลนต้า 33, แคโรไลนา 16
 • ต.ค. 2, 2016 (จอร์เจียโดม, แอตแลนตา): แอตแลนต้า 48, แคโรไลนา 33
 • 27 ธ.ค. 2558 (จอร์เจียโดม, แอตแลนตา): แอตแลนต้า 20, แคโรไลนา 13
 • 13 ธ.ค. 2558 ( สนามกีฬา Bank of America, Charlotte): Carolina 38, Atlanta 0

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

 • สี่เกมตรงของ Falcons และ 10 จาก 15 เกมในฤดูกาลนี้ต่ำกว่ายอดรวม
 • แอตแลนตาอยู่ที่ 5-8 เมื่อเทียบกับสเปรดที่เป็นรายการโปรดในฤดูกาลนี้ พวกเขาเป็น 2-4 ATS เป็นที่ชื่นชอบของ 3.5-6.5 คะแนน
 • กับทีมรอบรองชนะเลิศปัจจุบัน แอตแลนตาเป็น 1-4 โดยรวมและเทียบกับหมายเลข
 • เพียงหนึ่งในทีมสุดท้าย การพบกันหกครั้งระหว่างทีมเหล่านี้ได้รับการตัดสินด้วยคะแนนน้อยกว่าเจ็ดแต้ม
 • ชัยชนะของแคโรไลนา 22-19 เหนือแทมปาเบย์ในสัปดาห์ที่ 16 ส่งผลให้ขาดการติดต่อห้าครั้งติดต่อกัน แคโรไลนาทำได้มากกว่าเก้าครั้งในช่วง 13 เกมที่ผ่านมา
 • ในฐานะทีมรองบ่อนในฤดูกาลนี้ แพนเธอร์สนำหน้า 5-1 และต่อกรกับการแพร่กระจาย เมื่อเทียบกับทีมเถื่อนปัจจุบัน แคโรไลนาอยู่ 3-3 แต้มและ ATS

The Matchup

NFC South จะมีทีมเพลย์ออฟอย่างน้อยสองทีม ได้แก่ นิวออร์ลีนส์และแคโรไลนา ในขณะที่การประชุมป้องกัน แชมป์เปี้ยนฟอลคอนต้องเอาชนะแพนเทอร์หรือขอความช่วยเหลือเพื่อให้มีโอกาสปกป้องมงกุฎของพวกเขา แพนเทอร์ชนะการแข่งขันก่อนหน้านี้กับแอตแลนต้าในปีนี้ที่ชาร์ลอตต์ หลังจากตามหลัง 10-0 แคโรไลนาทำคะแนนได้ 20 คะแนนตรงและเก็บชัยชนะได้ 20-17 ครั้ง

เดอะแพนเทอร์ชนะเกมแรกแม้จะได้แต้ม (355-330) และทำเทิร์นโอเวอร์มากขึ้น (2 -1) และดิ้นรนในโซนสีแดง (2/4) ความแตกต่างในการแข่งขันคือสองทัชดาวน์ของแคโรไลนาในช่วงสามนาทีสุดท้ายของครึ่งแรก และการจู่โจมที่พุ่งขึ้นกว่า 200 หลาบนพื้นดิน ความผิดของแอตแลนต้าเป็นแบบมิติเดียว แมตต์ ไรอัน ควอเตอร์แบ็คของฟอลคอนส์ ทุ่มกว่าสามบิล แต่เกมวิ่งทำได้เพียง 53 หลา

Falcons QB Matt Rysn
แมตต์ ไรอัน ควอเตอร์แบ็คของแอตแลนต้า ฟอลคอนส์ (โดย BrokenSphereใบอนุญาต CC )

ไรอัน MVP ของลีกปีที่แล้ว มีปัญหามากกว่าคำตอบล่าสุด ตลอดสี่เกมที่ผ่านมา เขาได้ขว้างทัชดาวน์สามทัชดาวน์และสี่เซพชั่นในขณะที่เล่นกลางอากาศต่ำกว่า 225 หลาต่อเกม และจบการโยนน้อยกว่า 57 เปอร์เซ็นต์ ไรอันทำทัชดาวน์ได้ 18 ครั้งในฤดูกาลนี้ อันดับที่ 18 ใน NFL และน้อยกว่าที่เขาทำในฤดูกาลที่แล้ว 20 ครั้ง

หากทีมฟอลคอนเอาชนะนิวออร์ลีนส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เกมนี้จะเป็นแชมป์ดิวิชั่น แอตแลนต้าตก 23-13 แม้จะมีโอกาสมากมาย พวกเขาถูกหยุดสองครั้งภายในแนวห้าหลาของวิสุทธิชน แนวรับของฟอลคอนได้เข้ามามีส่วนทำให้นิวออร์ลีนส์บุก 315 หลาและทำคะแนนได้ 0/2 ในเขตสีแดง คู่หูวิ่งแบบไดนามิกของ Mark Ingram และ Alvin Kamara จัดการได้เพียง 76 หลาบนพื้นดิน การตีคู่ของ Devonta Freeman และ Tevin Coleman ของแอตแลนต้านั้นแย่ยิ่งกว่าเดิม โดยวิ่งเป็นระยะทาง 48 หลาในวันนั้น

การสูญเสีย Falcons เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นเพียงความพ่ายแพ้ครั้งที่สองของพวกเขาในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล หลังจากไป 4-4 เพื่อเริ่มต้นกระดานชนวนด้วยชัยชนะที่โดดเด่นเหนือ Packers และ Lions แอตแลนตาชนะห้าในหกก่อนการลดลงในวันอาทิตย์ ระหว่างช่วงนั้น พวกเขาบันทึกชัยชนะที่น่าประทับใจเหนือ Cowboys, Seahawks และ Saints

The Falcons แพ้เมื่อความผิดของพวกเขาต่อสู้ดิ้นรน แอตแลนต้าทำคะแนนได้ 17 คะแนนหรือน้อยกว่าในแต่ละเกมที่แพ้หกครั้ง และได้คะแนนเฉลี่ย 13.3 คะแนนในเกมเหล่านั้น ในขณะเดียวกัน พวกเขาทำคะแนนได้มากกว่า 20 คะแนนในการชนะทั้งหมดและได้คะแนนเฉลี่ย 27.9 คะแนนต่อเกม

เมื่อเร็ว ๆ นี้การกระทำผิดกฎหมายของ Panthers ยังคงดำเนินต่อไป ระหว่างสตรีคที่ชนะสามเกม แคโรไลนาทำคะแนนได้ 28 แต้มต่อเกม ที่น่าสนใจ ก่อนวันอาทิตย์ที่ 22-19 ที่จะเอาชนะ Bucs พวกเขาได้ 20 แต้มหรือมากกว่าในห้าติดต่อกัน

แทมปาเบย์นำทีมแพนเธอร์สในช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์ที่แล้ว ทัชดาวน์ของ Cam Newton ทำได้อย่างรวดเร็วโดยเหลือเวลาอีก 35 วินาทีซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นคะแนนที่ชนะเกม อีกเพียงคนเดียวที่ดาว์นแคโรไลนาดาว์นเป็น 103 หลากลับโดย Damiere Byrd The Bucs ได้ Panthers 392-255 และจำกัด Newton ให้อยู่ในอากาศเพียง 140 หลา ทั้งสองทีมน่าสังเวชในเขตแดง โดยที่แทมปาเบย์ไป 1/6 และเสือดำไป 1/5 แพนเทอร์สสามารถขอบคุณแทมปาสามเทิร์นโอเวอร์สำหรับชัยชนะตามความเป็นจริง

แม้ว่าแคโรไลนาจะไม่ทำแต้ม A ต่อแทมปาเบย์ แต่พวกเขาชนะ และตั้งแต่ที่แพ้เซนต์ส 31-21 เมื่อหนึ่งเดือนก่อน แคโรไลนาเอาชนะพวกไวกิ้ง แพคเกอร์ส และบัคส์ ทั้งคู่อยู่ในชาร์ล็อตต์ ชัยชนะบนถนนสายเดียวของแคโรไลนากับทีมเพลย์ออฟที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ 3 กับนิวอิงแลนด์

นิวตันเป็นผู้เล่นแนวรุกระดับแนวหน้าของแพนเธอร์ส ทั้งการจ่ายและจ่ายบอล ในระหว่างสตรีคที่ชนะในปัจจุบัน เขาได้วิ่งอย่างน้อย 11 ครั้งและแซงหน้า 50 หลาในแต่ละเกม นำสถิติของแคโรไลนามาอยู่ที่ 4-1 ในปีนี้เมื่อนิวตันได้แครี่มากกว่า 10 ตัว เมื่อแพนเทอร์ไปซูเปอร์โบวล์ในปี 2015 พวกเขาทำได้ 8-0 เมื่อนิวตันเร่งแซงอย่างน้อย 10 ครั้งในเกม (รวมถึงรอบตัดเชือก) นิวตันเพิ่งลดความผิดพลาดลงเช่นกัน หลังจากการสกัดกั้น 11 ครั้งในช่วงแปดสัปดาห์แรกของฤดูกาล เขามีเพียงสองในเจ็ดเกมล่าสุด

สำหรับทีมพิเศษ แอตแลนตาคือทีมเตะกลับที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอลในขณะที่แพนเทอร์อยู่ใน ตรงกลางของแพ็ค ฟอลคอนเป็นทีมเตะกลับที่ดี ขณะที่แคโรไลนาอยู่ด้านล่าง ทั้งสองทีมมีนักเตะที่ครองตำแหน่งเพียงพอและเกมแทงก็ค่อนข้างเสมอภาค

คำแนะนำในการเดิมพัน/เลือก

แม้ว่าฟอลคอนจะมีความได้เปรียบในสนามมากกว่าและได้เปรียบในสนาม แต่สเปรดกลับไม่ ทำให้รู้สึกมาก นี่คือสองทีมที่เข้าคู่กัน ทำไมตัวเลขไม่แม่นยำสาม? แคโรไลนามีผลงานที่น่าประทับใจมากกว่าในฤดูกาลนี้ และเนื่องจากนิวตันเริ่มวิ่งบ่อยขึ้น เสือดำจึงดูดี

โดยรวมแล้ว ก็มีเหตุผลที่จะคิดว่าแอตแลนต้าทำคะแนนได้อย่างน้อย 20 คะแนน เช่นเดียวกับที่แคโรไลนาแม้จะได้รับชัยชนะก็ตาม มักจะให้ผลในละแวกนั้น แต่ละทีมเหล่านี้ทำคะแนนได้สูงในช่วง 20 เมื่อพวกเขาชนะ บางอย่างเช่น 28-24 หรือ 27-23 จะส่งผลให้จบลง Carolina and the over is the call.

Pick: Panthers (+3.5) and OVER (45)