อัตราต่อรองก่อนใครของผู้ชนะดิวิชั่น AFC: โคลท์ต้องการโชคอย่างมาก

 • ผู้รักชาติสามารถครอบครองตะวันออกต่อไปได้หรือไม่
 • ภาคใต้มีกองหลังที่น่าสนใจมาก
 • อะไรก็เกิดขึ้นได้ในป่า ตะวันตก

ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องตกลงกันก่อนที่เราจะไปถึง OTA ในขณะที่ระยะเวลาการเป็นเอเจนซี่ฟรีของ NFL ยังคงดำเนินต่อไป โดยยังมีสินค้าราคาถูกบนชั้นวาง ประชาชนทั่วไปก็เปลี่ยนความสนใจอย่างรวดเร็วใน NFL Draft ในเดือนหน้า

ไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย ถังแป้งของ พนักงานต้อนรับส่วนหน้ากระตือรือร้น ควบคู่ไปกับเศรษฐีตาสว่างในไม่ช้านี้ และฐานแฟนๆ ที่ต้องการส่วนสำคัญที่จะนำทีมของพวกเขาไปสู่จุดสูงสุด จะมีดอกไม้ไฟมากมายอย่างแน่นอน

ในความคาดหมายนี้ ทำไมไม่ดูว่าสนามได้ก่อตัวขึ้นแล้วอย่างไร ด้วยการมองดูผู้นำช่วงต้นๆ สำหรับตำแหน่งตำแหน่ง เราครอบคลุม AFC ในสัปดาห์นี้ และมองหา NFC edition ในตอนต้นถัดไป

ไปกันเถอะ

Steelers WR Antonio Brown and QB Ben Roethlisberger
Antonio Brown และ Ben Roethlisberger เป็นผู้ส่งบอลที่มีศักยภาพและจับกลุ่มกันสำหรับ Steelers (ภาพถ่ายโดย Keith Allison (Flickr)ใบอนุญาต CC)

AFC North

 • Pittsburgh Steelers – 7/13
 • บัลติมอร์เรเวนส์ – 4/1
 • ซินซินเนติเบงกอลส์ – 7/1
 • คลีฟแลนด์บราวน์ – 39/1

Outlook: There’s only one other division where there’s a more overwhelming favorite as in the North (we’ll get to that juggernaut a little later), where the Pittsburgh Steelers should reign supreme. Their offense is riddled with playmakers up and down the depth chart – including boasting arguably the top wideout (Antonio Brown) and running back (Le’Veon Bell) in the game. It’s all orchestrated by a Hall-of-Famer in Ben Roethlisberger, whose days at pivot are coming to an end. Going out with another ‘chip would be a sweet way for him to put a bow on his career.

บัลติมอร์ได้รับการพยักหน้ารับโอกาสที่จะคว้าแชมป์ดิวิชั่น เพราะ John Harbaugh และ Ravens เป็นอย่างนั้น ประสบความสำเร็จในการสร้างระดับความพยายามอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งมักจะมาพร้อมกับความสำเร็จ ปัญหาของพวกเขาคือกองหลัง Joe Flacco ถูกเปลี่ยนกลับเป็นฟักทองตั้งแต่ชนะ Super Bowl และดูเหมือนไม่มีอะไรจะดึงเขาออกจากมัน ไม่ว่า Michael Crabtrees หรือ John Browns จำนวนมากในทีมจะเข้ามา เขา.

พวกเบงกอลจะตี AJ Green เพื่อเอาระเบิดสวยๆ มาทำปีแล้วปีเล่า แต่ Cincinnati ดูเหมือนทีมที่ยังไม่เขย่าต้นไม้มากพอที่จะเข้าใจว่าพวกเขาทำอะไร ไม่มีคู่แข่งในซูเปอร์โบวล์ที่คู่ควร นับประสามากพอที่จะแย่งชิงตำแหน่งดิวิชั่นหนึ่ง การไม่เปลี่ยนเส้นทางจาก Marvin Lewis เนื่องจากหัวหน้าโค้ชของพวกเขาอาจเป็นความเกียจคร้านโดยแผนกต้อนรับ หรือมีหุ้น Lewis ระยะยาวที่พวกเขาจะไม่ยอมแพ้จนกว่าจะขายได้สูงขึ้น มันจะไม่เป็นเช่นนั้น

และคลีฟแลนด์กำลังนั่งอยู่ที่ลูกยิง 2.5 เปอร์เซ็นต์ที่ทิศเหนือ แต่มันเป็น 2.5 ที่ดี เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้น 2.5 The Browns ยุ่งอยู่กับการเติมรายชื่อ และการมีผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จและมีประโยชน์เช่น Jarvis Landry, Tyrod Taylor และ Carlos Hyde จะช่วยได้ การใส่สิ่งที่เป็นแนวรุกที่ดีอยู่แล้วกับ Chris Hubbard และ Donald Stephenson จะช่วยได้เช่นกัน เช่นเดียวกับการเข้าซื้อกิจการของ Travis Carrie และ Terrance Mitchell เพื่อสนับสนุนการป้องกันรอง โยนตัวเลือกดราฟท์จำนวนมากมาย รวมถึงอันดับที่ 1 และ 4 ในคลาสที่มีพรสวรรค์ในปีนี้ และคุณมี … ทีมที่จะปรับปรุงสถิติ 1-31 ของสองปีที่ผ่านมา

 

Blake Bortles on the Jags' sideline
Jaguars QB Blake Bortles จะต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้ Jaguars คว้าแชมป์ดิวิชั่น (ภาพโดย Keith Allison (flickr)ใบอนุญาต CC)

AFC South

 • Jacksonville Jaguars – 3/2
 • Houston Texans – 3/2| ||200
 • Tennessee Titans – 17/3
 • Indianapolis Colts – 19/1

Outlook: จากการต่อสู้ของแผนกทั้งหมดในการประชุม อันนี้จะต้องเป็นที่น่าสนใจที่สุด รู้สึกเหมือนเป็นการแข่งแบบสองทีมระหว่าง Jags ที่ดำรงตำแหน่ง ใหม่จากการเดินทางไปชมเกมชิงแชมป์ AFC และทีม Houston Texans ที่พุ่งพรวด

เสือจากัวร์มีแนวรับที่กดดันอย่างหนักซึ่งทำลายแนวรุกที่ ไม่ประสานกับสิ่งที่กำลังจะโจมตีพวกเขา พวกเขาเสริมด้วยคู่หูคัฟเวอร์ที่ดีที่สุดในเกมกับ Jaylen Ramsey และ AJ Bouye ในอีกด้านหนึ่งของลูกบอล แจ็กสันวิลล์ใช้พื้นที่แคปที่หามาอย่างยากลำบากกับการ์ดที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในเอเจนซี่อิสระในแอนดรูว์ นอร์เวลล์ คาดว่าจะเห็นเลนเปิดกว้างขึ้นสำหรับลีโอนาร์ด โฟร์เน็ตต์ ซึ่งสามารถใช้ถนนเส้นนั้นได้ หรือยังคงโบกรถไปยังที่ที่เขาต้องการ เครื่องหมายคำถามเดียวคือที่ QB ซึ่งทีมกลับไปที่ Blake Bortles เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นฤดูกาลที่พิสูจน์ได้สำหรับหมายเลขที่เลวร้ายมาก 3 เลือกจากปี 2014

จุดอ่อนนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของความแข็งแกร่งสำหรับ Texans ซึ่งจะนำผู้เล่นที่ตื่นเต้นที่สุดกลับมาในตำแหน่งทางใต้ใน Deshaun Watson มือใหม่จาก Clemson เพิ่มองค์ประกอบระเบิดและดาวที่ทีมขาดก่อนที่จะเป่า ACL ของเขาเพื่อตัดฤดูกาลของเขาให้สั้น ในขนาดกลุ่มตัวอย่างสั้นๆ ของเขากับทีม ฮุสตันทำคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 30 แต้มต่อเกมโดยมีวัตสันอยู่ตรงกลาง ไม่มีเขา? เกิน 14 แต้ม.. หากการกระทำผิดกฎหมายยุติการต่อรองราคา เครื่องหมายคำถามใหญ่ก็คือ JJ Watt สามารถกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่หลังและเป็นผู้พิทักษ์ที่โดดเด่นที่ทำให้เขาได้รับรางวัล DPOY สามรางวัลหรือไม่ ถ้าเขาทำ ระวัง แนวรับนั้นน่ากลัวและเหมาะสมสำหรับเขาในฐานะผู้ชี้ขาด

เดอะไททันส์อาจอยู่ในทีมผสม แต่แผนของไมค์ วราเบลในการเปลี่ยนเทนเนสซีให้กลายเป็นนิวอิงแลนด์ใต้นั้นต้องใช้เวลาพอสมควร วงล้อฝึกออกจาก Marcus Mariota และปล่อยให้เขาหมุน ถ้าเขาสามารถปลดล็อกพรสวรรค์อันทรงเกียรติของผู้ชนะ Heisman ได้ ทีมนี้อาจส่งเสียงดังได้ การเพิ่มเติมของผู้รักชาติ (มัลคอล์ม บัตเลอร์และดิออน ลูอิส) สามารถช่วยเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมได้ แต่สิ่งเหล่านี้ต้องใช้เวลา ถ้าวัตสันและวัตสันได้รับบาดเจ็บไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ และบอร์เทิลส์ .. ก็นะ บอร์เทิลส์ ไททันส์มีความสามารถที่จะเป็นผู้นำแผนกนี้

และมีคำถามมากมายที่อยู่รอบๆ แอนดรูว์ ลัค เพื่อให้โคลท์มีโอกาสได้อยู่บนนั้น แม้ว่าเขาจะแข็งแรง กองหลังที่ดีที่สุดในดิวิชั่นนี้ โคลท์มีงานต้องทำมากกว่านั้นมากเพื่อให้แน่ใจว่าโชคจะยังคงอยู่ในฤดูกาลนี้ และพวกเขาได้ดำเนินการตามขั้นตอนแรกเพื่อเติมเต็มกลุ่มรายชื่อที่อ่อนแอโดยการแลกเปลี่ยนกระดานร่างกับเจ็ตส์ โดยเลือกที่ 6 แต้มคู่บน ตัวเลือกร่างรอบที่ 2 ในปีนี้ และรอบที่ 2 อีกครั้งในปีหน้า

 

Tom Brady เป็นเจ้าของ AFC East – เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr)

AFC East

 • New England Patriots – 3/97
 • Buffalo Bills – 99/1
 • Miami Dolphins – 99/1
 • New York Jets – 99/1

Outlook: I’d usually say pencil this one in, but you won’t need an eraser. This one is a lock. Since 2001, the Patriots have won the division title 15 times in 17 years – the first miss was in 2002, when they labored after winning their first Super Bowl. The second was in 2008, when Tom Brady’s knee exploded on the first series of the first quarter of the first game of the season. Other than those? Complete and total domination. As long as Brady and Belichick are the combo, they won’t just be in the running for the division, but the Super Bowl. They have lost some key contributors this year, but like they always do, they’ll be in the picture.

ตราบใดที่เบรดี้และเบลิชิกเป็นคอมโบ พวกเขาจะไม่อยู่ในการแข่งขัน ดิวิชั่นแต่เป็นซูเปอร์โบวล์

เป็นครั้งแรกตลอดกาลที่บัฟฟาโลมีแผนกต้อนรับและสตาฟโค้ชที่รู้ว่ามันต้องการอะไร และพวกเขาค่อนข้างล้ำหน้าด้วยการทำลาย ฤดูกาลที่แล้วในรอบเพลย์ออฟของพวกเขา ยุนี้เกี่ยวกับการขนถ่ายผู้เล่นเพื่อเพิ่มทุนร่างเพิ่มเติมเพื่อเลื่อนขึ้นกระดานและนำแฟรนไชส์ ​​QB ของพวกเขา จะใช้เวลาสักครู่ แต่ช่วงเวลาของพวกเขาสำหรับการครอบงำทางตะวันออกอาจเกิดขึ้นในขณะที่หน้าต่างของผู้รักชาติปิดลง

Ditto the Jets พวกเขาก้าวขึ้นจากอันดับที่ 6 ไปอยู่ที่อันดับ 3 อย่างจริงจังแล้วเพื่ออ้างสิทธิ์ในประเด็นสำคัญ เนื่องจากโอกาสสุดท้ายของพวกเขาที่เบ่งบานจนกลายเป็นดาวเด่น (a la Brady) กลยุทธ์ที่ทำลายยางรถอย่าง Bryce Petty และ Christian Hackenberg ไกลที่สุดของพวกเขาอยู่ที่หัวมุมใน Trumaine Johnson แต่พวกเขากำลังมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ในขณะเดียวกัน ไมอามี่ พวกเขาทำสิ่งที่ถูกต้องอย่างหนึ่ง และนั่นเป็นสัญญาณของ Josh Sitton ที่จะเสริมแนวรุก แต่นั่นดูเหมือนจะเป็นการขว้างปาลูกดอกและชนเป้ามากกว่าการทำตามแผน แผนบ้าอะไรเนี่ย? พวกเขาเพิ่งปล่อย Ndamukong Suh และใช้หมวกครอบเพื่อซื้อเครื่องรับที่ไม่ต้องการเพิ่ม พวกเขามี QB ที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บของ ACL ที่พวกเขาไม่แน่ใจว่าพวกเขาต้องการใน Ryan Tannehill และพวกเขายังไม่มีการโต้แย้งใด ๆ โอ้ พวกเขายังคงอยู่ในขุมนรก

Derek Carr being sacked
เหล่า Raiders จะต้องปกป้อง Derek Carr ให้ดีขึ้นในปีนี้ หากพวกเขาต้องการแข่งขันเพื่อ AFC West (ภาพถ่ายโดย Keith Allison (flickr)ใบอนุญาต CC)

 

AFC West

 • LA Chargers – 7/3
 • Oakland Raiders – 7/3
 • หัวหน้าเมืองแคนซัส – 7/3
 • Denver Broncos – 9/1

There are three teams with massive flaws but tantalizing traits all able to win the division outright – and then there’s the Broncos. Welcome to the wild, wild West.

LA จะต้องถูกมองว่าเป็นที่ชื่นชอบ เพราะพวกเขาดูเหมือนจะรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล โดยชนะหกเกมจากเจ็ดเกมสุดท้ายของพวกเขา ฟิลิป ริเวอร์ส ฟื้นสถานะระดับบนของเขา ในขณะที่เมลวิน กอร์ดอน ในที่สุดก็รวมเข้ากับผู้มีความสามารถรอบแรกที่ทุกคนคาดหวัง พวกเขาป้องกันได้ดียิ่งขึ้นด้วยคู่หูที่น่าสยดสยองที่ไม่มีใครอยากบล็อกใน Joey Bosa และ Melvin Ingram พวกเขายังมีมุมล็อกดาวน์ในเคซี่ย์ เฮย์เวิร์ดด้วย ยังไม่ดีพอที่จะทำให้รอบตัดเชือกเพราะคำสาปของผู้ชาร์จคือพวกเขาไม่สามารถชนะเกมปิดได้ พวกเขาเริ่มต้นปี 0-4 แพ้สามเกมเหล่านั้นด้วยคะแนนรวม 7 คะแนน เมื่อความมืดใน LA มืดแล้ว

Oakland ควรจะดีกว่านี้ พวกเขามีพรสวรรค์มากเกินกว่าที่จะเป็นได้ และพวกเขายินดีต้อนรับ Jon Gruden ลูกชายที่หลงหายของพวกเขากลับมา ซื้อขายในจุดที่เกาะของเขาในวันจันทร์ บูธ Night Football เพื่อพยายามฟื้นฟูแฟรนไชส์ที่ดูเหมือนว่าจะอยู่บนเส้นทางที่สูงขึ้นก่อนการชนความเร็วของฤดูกาลที่แล้ว Derek Carr เป็น QB ที่ดีและมีขอบเขตที่ยอดเยี่ยม พวกเขาปล่อยให้ Michael Crabtree เดินและแทนที่เขาด้วยทหารผ่านศึก Jordy Nelson ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากหมวกใน Green Bay Marshawn Lynch จะเข้าร่วมในแบ็คฟิลด์โดยอดีต Buc Doug Martin ซึ่งถูกถอดออกจากฤดูกาล 1,400 หลาสองปี การป้องกันของพวกเขาต้องการความช่วยเหลือ เนื่องจากพวกเขายอมจำนน 373 คะแนนในปีที่แล้ว แต่พวกเขาไม่ได้สูญเสียชิ้นส่วน Khalil Mack อาจเป็น Edge rusher ที่ดีที่สุดในดิวิชั่นที่เต็มไปด้วยพวกเขา

มีทีมไหนที่มีตัวสร้างเกมที่น่ากลัวกว่า Kareem Hunt, Travis Kelce, Tyreek Hill และตอนนี้คือ Sammy Watkins หรือไม่? พระมหากรุณาธิคุณ

KC เปลี่ยนจากผู้ชนะระดับไปเป็นอาหารสัตว์เถื่อน หรือที่พวกเขาอ้างถึงใน KC 'ปกติ' แทนที่จะใช้สิ่งที่แน่นอนของ Alex Smith ซึ่งแปลว่าเป็นชัยชนะสองหลัก แต่บังคับให้คุณเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ได้รับบาดเจ็บที่ฟันเฟืองบนเครื่องยนต์ พวกเขาเลือก Patrick Mahomes III ที่อายุน้อยกว่า มีขนาดเล็กมากสำหรับสิ่งที่เขาสามารถทำได้ แต่สิ่งที่เขานำมาสู่การกระทำผิดกฎหมายนั้นเย้ายวนเกินกว่าจะไม่ได้ลองสักครั้ง นี่อาจหมายถึงการเสียเวลาทั้งฤดูกาลเพื่อให้เขาเล่นเร็วขึ้น แต่ก็ไม่เร็วนัก มีพรสวรรค์และผู้สร้างการเล่นทั่วกระดานในทีมนี้และคู่ที่มีการฝึกสอนของ Andy Reid (ไม่ใช่เรื่องตลก) สามารถพกพา Mahomes ได้จนกว่าผู้เรียกสัญญาณจะบรรทุกได้ คุณช่วยบอกชื่อผู้สร้างเกมที่ดีกว่า Kareem Hunt, Travis Kelce, Tyreek Hill และตอนนี้คือ Sammy Watkins ได้ไหม พระมหากรุณาธิคุณ

แล้วก็มีพวกบรองโกส์ที่เหวี่ยงไปที่รั้วและลงจอด … เคสคีนัม หากคุณอยู่ในอาการโคม่าในปี 2560 และตื่นมาเมื่อครู่นี้และพบว่า Broncos เซ็นสัญญากับ Keenum ในสัญญาสองปีมูลค่า 36 ล้านดอลลาร์ คุณอาจจะต้องตกที่นั่งลำบากอีกครั้ง Keenum มีปีแห่งสัตว์ประหลาดสำหรับพวกไวกิ้ง และ Broncos รู้สึกเหมือนเขาเป็นศูนย์กลางในการเพิ่มความมั่นคงให้กับตำแหน่ง และด้วยเหตุนี้จึงช่วยบรรเทาแรงกดดันอื่นๆ ทั่วทั้งกระดาน ซึ่งท้ายที่สุดจะนำไปสู่ชัยชนะที่มากขึ้น ฟอน มิลเลอร์และแนวรับนั้นไม่ใช่สิ่งที่เคยเป็นมาในอดีต แต่ก็ยังอันตรายอยู่ Demaryius Thomas และ Emmanuel Sanders เป็นคู่หูที่แข็งแกร่งที่จะโยนทิ้ง แต่นั่นเป็นเรื่องที่จะหยุดความสนุก แนวรุกก็ธรรมดา … รุก? และเกมวิ่งของพวกเขาไม่มีที่ไหนใกล้ถึงระดับคู่แข่งที่จะประสบความสำเร็จ มีเครื่องหมายคำถามมากเกินไปที่จะเทียบได้กับอีกสามข้อ

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง