Atlanta Falcons vs Philadelphia Eagles: Divisional Playoff คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

Atlanta Falcons (-2.5, 41 O/U) ที่ Philadelphia Eagles โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก SportsBetting.ag.

หลังจากที่ Nick Foles ใช้เวลาสองสัปดาห์สุดท้ายเพื่อพิสูจน์ว่าเขาทำได้' การกระทำผิดกฎหมาย ฟิลาเดลเฟียถูกทิ้งให้อยู่ในจุดประวัติศาสตร์ พวกเขาเป็นครั้งแรกที่ไม่เคย 1 เมล็ดที่จะตกอับในเกมเพลย์ออฟเปิดของพวกเขา

สถิติ/อันดับ

แอตแลนตาฟอลคอน: 11-6 SU (8-9 ATS); 3rd NFC South

Philadelphia Eagles: 13-3 SU (10-6 ATS); NFC ที่ 1

อาการบาดเจ็บที่กุญแจ

Atlanta Falcons:

G Andy Levitre (ไทรเซ็ปส์) ออก; WR Julio Jones (ข้อเท้า) น่าจะเป็น

Philadelphia Eagles:

LB Dannell Ellerbe (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; RB Jay Ajayi (เข่า) น่าจะ; DE Brandon Graham (ข้อเท้า) น่าจะเป็น

ตัวต่อตัวล่าสุด

พ.ย. 11, 2016 (เขตการเงินลินคอล์น, ฟิลาเดลเฟีย): ฟิลาเดลเฟีย 24, แอตแลนตา 15

ก.ย. 14, 2015 (จอร์เจียโดม, แอตแลนตา): แอตแลนต้า 26, ฟิลาเดลเฟีย 24

ต.ค. 28, 2012 (เขตการเงินลินคอล์น, ฟิลาเดลเฟีย): แอตแลนต้า 30, ฟิลาเดลเฟีย 17

แนวโน้ม ATS ที่สำคัญ

ฟิลาเดลเฟียล้มเหลวในการครอบคลุมในสามเกมตั้งแต่ Carson Wentz ได้รับบาดเจ็บ

Atlanta อยู่ที่ 3-6 ATS บนถนนในปีนี้

The Eagles เป็น 11-5 ATS ที่บ้านภายใต้ Doug Pederson

ยอดรวมลดลงต่ำกว่าในหก เกมแนวตรงของฟอลคอน

ยอดรวมลดลงในห้าเกมจากเจ็ดเกมล่าสุดของ Eagles

The Matchup

แฟน ๆ ของ Eagles ไม่ได้คาดหวังในฤดูกาลนี้ กำลังไป. สิ่งที่ครั้งหนึ่งดูเหมือนทีมที่สามารถยุติความทุกข์ยากได้ 58 ปีอย่างสมจริง บัดนี้กลับไม่ได้รับความนิยมแม้แต่น้อยที่จะออกจากรอบ Divisional … ในเกมที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ! แม้แต่ผู้ศรัทธา Philly ที่มักจะดื้อรั้นก็ไม่ทำรักโอกาสของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้ แต่ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ทีมรองบ่อนขึ้นนำ 2-2 ตรงและ 4-0 จากการแพร่กระจาย ความหวังมีมากมายสำหรับ Eagles อย่างน้อยก็จากมุมมองของการเดิมพัน

มาเริ่มกันที่สิ่งที่ทีมนี้ทำกัน ดี. ในแนวรับ พวกเขาเป็นกำลังสำคัญ อยู่ในอันดับที่ 5 ใน DVOA ทางฝั่งนั้นของลูกบอล ต้องขอบคุณแนวรุกที่โดดเด่นทั้งสี่ที่มีเฟลทเชอร์ ค็อกซ์ และแบรนดอน เกรแฮม ทีมอีเกิลส์สามารถดวลเกมวิ่งของคู่ต่อสู้ได้ ทำให้ระยะลีกต่ำเพียง 79 หลาต่อเกม สิ่งที่มุ่งเน้นไปที่การต่อต้านหลังวิ่งกลับทำให้พวกเขาอยู่ตรงกลางของกลุ่มในแง่ของกระสอบ โดยเพิ่มขึ้นมา 38 ตัวในปีนี้

จริง ๆ เมื่อพูดถึงการหยุดการกระทำผิดกฎหมายของ Falcons การกดดัน Matt Ryan อาจ ไม่ใช่คำตอบ เมื่อแอรอน โดนัลด์ ต้องเผชิญหน้าเกือบตลอดทั้งเกม Wild Card ไรอันยังคงจบเกมสุดสัปดาห์ด้วยคะแนนผ่าน 108.9 ขณะที่ถูกกดดัน ส่วนใหญ่ก็แค่โยนมันขึ้นไปที่ Julio Jones ซึ่งเป็นเวลาเถื่อนที่ดุร้ายยิ่งกว่าเดิม ในเจ็ดเกมฤดูอาชีพ โจนส์จับ80-ร้อยละเป้าหมายของเขา!

นกอินทรีมีมุมที่ดีบางส่วน แต่ฤดูกาลที่ดีที่สุดคือ อยู่ในสล็อต: แพทริค โรบินสันอนุญาตให้ส่งผ่านคะแนน 65.2 เมื่อกำหนดเป้าหมาย โจนส์เคลื่อนไหวไปทั่วสนาม แต่นั่นอาจเป็นการจับคู่ที่ฟอลคอนพยายามหลีกเลี่ยงเมื่อเป็นไปได้

Julio Jones making a catch
สตีฟไม่ได้ซับซ้อนอะไร ถึงเวลาเพลย์ออฟ โยนบอลให้ จูลิโอ โจนส์! (ใบอนุญาต CC National Guard (Flickr) ของจอร์เจีย)

แล้วอีกครั้ง การคาดหวังว่า Steve Sarkisian จะโทรออกอย่างถูกต้องด้วยความผิดนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่จะถูกเผาในฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะมีผู้เล่นหลักเหมือนกันกับการทำผิดกฎหมายในปีที่แล้ว แต่แอตแลนต้าก็เปลี่ยนกลับเป็นค่าเฉลี่ยในลีกโดยทำคะแนนได้เพียง 22.1 แต้มต่อเกม ตามที่คาดไว้ พวกเขามีการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่สุดกับหน่วยที่ดีที่สุดของลีก ในเกมรับที่จบฤดูกาลปกติสิบอันดับแรกใน DVOA แนวรับ ฟอลคอนมีคะแนนเฉลี่ย 17.8 แต้มต่อเกม และนั่นรวมถึงการชนะแรมส์ 26-13 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่มั่นใจในการกระทำผิดกฎหมายของ Eagles ที่นำโดย Nick Foles แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่า Falcons จะเปลี่ยนสิ่งนี้ให้กลายเป็นความพ่ายแพ้ อันที่จริงแล้ว ทั้งสองทีมน่าจะพยายามเลียนแบบแผนเกมของแอตแลนต้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งพวกเขาควบคุมบอลเป็นเวลา 37 นาทีและแปลงเป็นทุน เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การจดจำว่าควอเตอร์แบ็คทั้งสองนี้สามารถเล่นได้เลอะเทอะ อย่างไรก็ตาม ที่ซึ่งไรอันสามารถพลิกแพลงไปสู่ความยอดเยี่ยมได้ การตั้งค่าจากโรงงานของ Foles นั้นดูแย่มาก

ถึงกระนั้น Jaguars ก็สามารถเอาชนะรอบเพลย์ออฟด้วยกองหลังที่แย่มากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาจำกัดความผิดของพวกเขาให้ส่วนใหญ่เป็นการส่งมือและ QB วิ่ง และในที่ที่แจ็กสันวิลล์สามารถวิ่งกลับได้เพียงคนเดียว Eagles ก็มีผู้เล่นที่มีเสถียรภาพในด้านนั้นของลูกบอล: Legarrette Blount, Jay Ajayi และ Corey Clement สามารถเก็บระยะได้ทั้งหมด การป้องกันที่รวดเร็วของแอตแลนตานั้นยอดเยี่ยมในการเข้าสกัดในที่โล่ง แต่ Philly น่าจะประสบความสำเร็จในสนามเพลาะ โดยวิ่งตาม Jason Kelce ซึ่งเป็นศูนย์ All-Pro ของ All-Pro

คาดการณ์ว่าฝนจะตกด้วยเช่นกัน สำหรับฟิลาเดลเฟีย ซึ่งจะทำให้กลยุทธ์ที่หนักหน่วงและน่าชนะสำหรับ Eagles น่าสนใจยิ่งขึ้นเท่านั้น

คำแนะนำการเดิมพัน/เลือก

ตัวเลือกที่ถูกต้องในเกมนี้อาจลดลง เวลาที่คุณวางเดิมพันของคุณ ทุกครั้งที่เส้นเคลื่อนไปที่ Eagles +3 คมจะกระโดดขึ้นไปบนนั้น ไม่มีใครชอบ Philly ที่ +2.5 แต่การได้สามแต้มในบ้านเป็นเดิมพันที่ดี เนื่องจากนั่นไม่ใช่สิ่งที่เราได้รับในขณะนี้ ฉันจะไปข้างหน้าและแนะนำให้ซื้อครึ่งคะแนนที่นี่

ลองคิดดูว่าวิธีนี้ ไม่เคยมีไม่มี รองอันดับ 1 ในรอบนี้ก่อนหน้านี้ แม้ว่าจะมีควอเตอร์แบ็คที่แย่อยู่บ้าง 1 เมล็ด: เร็กซ์ กรอสแมนในปี 2549, เคอร์รี คอลลินส์ในปี 2551, ซอมบี้เพย์ตัน แมนนิ่งในปี 2558 แต่การได้สามแต้มจากทีมเหล่านั้นทั้งหมดจะเป็นการเดิมพันที่ยอดเยี่ยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ ทีมฟุตบอลไม่ชนะ 13 เกมในลีกนี้หากไม่ได้เล่นเก่งในด้านต่างๆ มากมาย Eagles ทำได้ดีในหลาย ๆ ด้าน และตอนนี้ Vegas ได้ให้แรงจูงใจเพิ่มเติมแก่พวกเขา อย่าพลาดโอกาสครั้งเดียวในชีวิต

Pick: Eagles (ซื้อ +2.5 เหลือ +3) และ UNDER (41)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)