ความผิดที่มีศักยภาพทำให้ 2017 NFC South การต่อสู้ที่ดุเดือด

It’s just one month until preseason and two months until it really matters! Need to get caught up on where every NFL team stands as the season approaches? Here’s the latest in our divisional preview series, complete with odds to let you know what to expect from each team heading into the 2017 season.

ดังที่เราได้กล่าวไว้ในตัวอย่าง NFC West อัตราต่อรองด้านล่างนี้สร้างโดยทีม MTS ข้อเสนอบางส่วน (เช่น ผู้ชนะระดับดิวิชั่น) สามารถเดิมพันได้ที่ หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด บางอย่าง (เช่น อนาคตของบัญชี Twitter ของ Miko Grimes) ไม่ใช่ เรามั่นใจว่าผู้อ่านที่ชาญฉลาดของเราสามารถบอกความแตกต่างได้ แต่ถ้าคุณทำไม่ได้ แค่ถามในความคิดเห็นและเรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณทั้งหมด แม้จะไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกโง่ก็ตาม (ไม่มีคำสัญญาใดๆ ที่นั่น)

ATLANTA FALCONS

บางครั้งก่อนที่จะดูซีซันใหม่ของรายการ เป็นเรื่องดีที่จะดูตอนจบของซีซันก่อนหน้าอีกครั้งเพื่อให้รู้สึกสดชื่น นึกไม่ถึงว่าแฟน ๆ ของ Falcons จะใช้วิธีนี้ หากคุณพลาดวิธีที่ Super Bowl LI ไปที่แอตแลนต้า นี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอธิบาย แม้จะมีการปฏิเสธที่มักจะล้อมรอบโอกาสของผู้แพ้ Super Bowl ในฤดูกาลถัดไป แต่ก็มีเหตุผลสำหรับความตื่นเต้นในแอตแลนต้า ไม่เพียงแต่พวกเขาจะได้เปิดสนามใหม่แล้ว ยังมี 19 สตาร์ทเตอร์ที่กลับมา ทีมยังได้เพิ่มแนวรับด้วยการเพิ่ม Dontari Poe และ Takkarist McKinley

สิ่งกีดขวางบนถนนที่ใหญ่ที่สุดของทีมนี้คือจิตใจ นอกเหนือจากการเอาชนะเหตุการณ์ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2017 พวกเขาจะต้องเอาชนะการสูญเสียผู้ประสานงาน Kyle Shanahan ซึ่งการกระทำผิดกฎหมายได้ช่วย Matt Ryan ให้เป็น MVP ลีกคนแรกของเขา ภายใต้การคุมทีมของสตีฟ ซาร์คิเซียน ฟอลคอนจะต้องสร้างแต้มต่อไปเรื่อยๆ ทางใต้เต็มไปด้วยความผิดที่อาจใหญ่หลวง และกระดานชนวนที่ไม่ใช่การประชุมของพวกเขาคือถุงมือที่มีกรีนเบย์ ดัลลาส และการแข่งขันซูเปอร์โบวล์กับนิวอิงแลนด์

The Dirty Birds มีความสามารถทั้งหมดที่จำเป็น กลับสู่รอบตัดเชือกอย่างง่ายดาย อย่างน้อยที่สุดในฐานะไวลด์การ์ด อะไรก็ตามที่ไม่มากนักจะถูกมองว่าเป็นความผิดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่นั้นมา…

2017 Falcons Odds & Props

โอกาสที่จะชนะ NFC South: 7/4

โอกาสลุ้นแชมป์ NFC: 5/1

โอกาสที่ Matt Ryan ตอกย้ำตำแหน่ง MVP: 14/1

จำนวนครั้งที่ผู้แสดงความเห็นจะอ้างอิงถึงการล่มสลายระหว่างเกมในฤดูกาลนี้:23.5

หากดูสูงเกินไป ให้คิดว่าเป็นข้อมูลอ้างอิงเดียวสำหรับทุกเกม ซึ่งฟอลคอนกระโดดขึ้นนำ บวกเพิ่มอีกเล็กน้อยทุกครั้งที่พวกเขานำทีมใหญ่ในช่วงพักครึ่ง และประมาณ 10 เกมระหว่างเกมสัปดาห์ที่ 7 กับ Pats

CAROLINA PANTHERS

Up five, down five, up eight, down nine. Whereas most teams gradually build towards contending: the Panthers win totals have jumped around like Bitcoin prices over the past four seasons. Carolina’s big drop from Super Bowl 50 to the South basement was largely tied to Cam Newton falling from league MVP to the 28th-rated passer (above Brock Osweiler but below Case Keenum). When Newton had struggled previously in his career, the Panthers’ top-ten defense could usually pick him up: that was not the case in 2016. With a completely overhauled secondary (thanks to Dave Gettleman’s tight purse strings), Carolina got lit up through the air, allowing 268 passing yards per game, including a 503-yard “effort” versus Matt Ryan and the Falcons in Week 4.

ด้วยมุมมือใหม่ เจมส์ แบรดเบอร์รี่ และแดริล วอร์ลี่ย์พัฒนาขึ้นเมื่อปีก่อน แคโรไลนาไม่ได้ทำอะไรมากในการเปลี่ยนแปลงยุทโธปกรณ์รองในฤดูกาลนี้ นอกเหนือจากการเพิ่มอดีตโคลท์ ไมค์ อดัมส์ พวกเขาเกณฑ์ Christian McCaffrey และ Curtis Samuel ในลักษณะเชิงรุกเพื่อให้ Newton สำเร็จอย่างรวดเร็วและง่ายดาย และช่วยให้เขาหลีกเลี่ยงการถูกโจมตีจำนวนมาก พวกเขายังนำ Julius Peppers กลับมาเพื่อขี่ครั้งสุดท้าย แต่โดยรวมแล้วมันไม่ใช่การยกเครื่องยุทโธปกรณ์ครั้งใหญ่ ถึงกระนั้น จากประวัติขึ้นๆ ลงๆ ล่าสุดของพวกเขา และความจริงที่ว่าพวกเขาเล่นตามตารางนัดสุดท้าย มันก็สมเหตุสมผลที่จะคาดหวังให้ฤดูกาลกลับคืนมาซึ่งแคโรไลนาท้าทายสำหรับจุดท่องเที่ยว

กฎที่หละหลวมในการฉลอง TD ทำให้ Cam Newton มีความสุขอีกครั้ง (คีธ แอลลิสัน ผ่าน Flickr)

2017 Panthers Odds & Props

Odds to win NFC South: 3/1

Odds เข้ารอบ: 11/10

อนุญาตให้ส่งบอลสูง/ต่ำต่อเกม: 240.5

สูง/ต่ำทัชดาวน์ การเฉลิมฉลองให้กับ Panthers (จากสกอร์ การจ่ายบอล สู่ผู้ตัดสิน/แฟน): 19.5 วินาที

บางทีเหตุผลที่น่าสนใจที่สุดในการดูแคโรไลนาในฤดูกาลนี้คือการดูว่าพวกเขาไปที่ไหนตอนนี้ค่าปรับสำหรับการฉลองถูกหมุนกลับแล้ว.

นิวออร์ลีนส์เซนต์

ถ้าคุณอ่าน NFC ภาพตัวอย่างตะวันตก คุณจะรู้ว่าฉันเป็นคนเกี่ยวกับเรื่องราวการรีไซเคิล ดังนั้นลองใช้อันเดียวกับที่เชื่อฟังนักบุญมาสามฤดูกาล ในที่สุดทีมนี้สามารถสร้างแนวป้องกันเพื่อช่วย Drew Brees ได้หรือไม่? นักเตะวัย 38 ปีรายนี้ยังคงเป็นผู้จ่ายบอลที่มีประสิทธิผลมากที่สุดในเอ็นเอฟแอล โดยเป็นผู้นำลีกในการส่งบอลแต่ละหลาในช่วงสามปีที่ผ่านมา แต่นิวออร์ลีนส์ยังคงคืบคลานไปถึงเส้นชัย 7-9 เนื่องจากการป้องกันเป็นไปตามกลยุทธ์การต่อต้านแบบพาสซีฟของคานธี นักบุญพยายามจะเป็นเจ้าอาณานิคมโดยเปลี่ยน Brandin Cooks ให้กับ Malcolm Butler ที่มุม Pats แต่มันไม่ได้ผล และ Cooks กลับกลายเป็นตัวเลือกในรอบแรกที่ใช้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรุก นิวออร์ลีนส์ได้เพิ่มผู้เล่นบร็องโก AJ Klein และ Manti Te'o รวมถึง Marshon Lattimore เตะมุมรอบแรก จะพอไหม

กับเกมรุกที่ทำคะแนนได้ 30 แต้ม เกมรับไม่ต้องเล่นเหมือนหมี ’85; การเล่นเหมือน '16 Bears ก็เพียงพอที่จะทำให้ Saints เป็นผู้แข่งขันเถื่อน ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ดิวิชั่นนี้เต็มไปด้วยพรสวรรค์ในแนวรุก ดังนั้นบรีส์และคณะจะไม่ชนะการดวลหลายครั้งหากกองหลังไม่สามารถเล่นเพื่อช่วยพวกเขาได้ นอกการแบ่งของตน วิสุทธิชนไม่ต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวมากเกินไป ความโดดเด่นเพียงอย่างเดียวคือการเดินทางไปกรีนเบย์และเปิดบ้านกับนิวอิงแลนด์ทีมใหม่ของ Cooks นิวออร์ลีนส์เข้าสู่ฤดูกาลด้วยความหวังในรอบรองชนะเลิศ แต่พวกเขาเป็นช็อตที่ยาวที่สุดในสิ่งที่ดูเหมือนจะเต็มไปด้วย NFC South

2017 Saints Odds & Props

Odds to win NFC ทิศใต้: 9/2

Odds Brees เป็นผู้นำในลีกในการผ่านบอล: 3/1

อนุญาตให้ทำแต้มสูง/ต่ำได้ ต่อเกม:24.9

โอกาสที่เราได้ยินข่าวลืออีกอย่างว่า Sean Payton จะออกจากทีม: 1/6

A ประเพณี underrated อย่างแท้จริงในปฏิทิน NFL คือ "Sean Payton จะออกจาก Saints หรือไม่" ข่าวลือที่หมุนวน ซึ่งปกติแล้วเมื่อทีมตกรอบ เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาเชื่อมโยงกับปลาโลมา คาวบอย และแรมส์ แต่เขาก็ยังคงอยู่ในบิ๊กอีซี่เสมอ ฉันพนันได้เลยว่าเขาจะเชื่อมโยงกับทีม Bears ในฤดูกาลหน้า ซึ่งเป็นทีมที่ต้องดิ้นรนซึ่งเขาเคยเล่นควอเตอร์แบ็คมาสามเกมในฐานะทีมตกสะเก็ด

TAMPA BAY BUCCANEERS

The Bucs พร้อมที่จะทำ กระโดด และด้วยการกระโดด ฉันหมายถึงแพ้ในรอบไวด์การ์ด (คีธ แอลลิสัน ผ่าน Flickr)

นั่ง 3-5 และทีมโปรดในช่วงกลางฤดูกาลสำหรับ “ทีมที่ไร้ประสิทธิภาพที่สุดแห่งปี” บัคคาเนียร์สได้รับการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งในครึ่งหลัง แทมปาจบปี 6-2 ซึ่งเป็นไทเบรกเกอร์ขาดการสิ้นสุดความแห้งแล้งในรอบเก้าปีของพวกเขา และตอนนี้พวกเขากำลังใกล้จะฝ่าฟันไปได้ กับ DeSean Jackson และ O.J. ฮาเวิร์ดเข้าร่วมการกระทำผิดกฎหมาย ในที่สุด เจมีส วินสตันมีเป้าหมายนอกไมค์ อีแวนส์ บัคคาเนียร์สมีการป้องกันที่สมบูรณ์แบบอยู่แล้ว ดังนั้นคำถามที่ใหญ่ที่สุดในทีมนี้อาจเป็นเกมเตะ การเลือกรอบที่สอง Roberto Aguayo มีฤดูกาลหน้าใหม่ที่น่ากลัวและกำลังแข่งขันกับ Nick Folk ที่เก่งกาจเพื่อชิงตำแหน่ง

ไม่ว่าใครจะชนะการแข่งขันนั้น Tampa ต้องการนักเตะที่ดีกว่านักเตะ 71 เปอร์เซ็นต์หากพวกเขา' กำลังจะไปท้าทายสำหรับจุดท่องเที่ยว จากการจบอันดับสองในภาคใต้ แทมปาดึงเกมครอสโอเวอร์ที่ยากลำบากมาพบกับไจแอนต์และคาร์ดินัลส์ ควบคู่ไปกับกระดานชนวนที่ท้าทาย โดยรวมแล้ว แทมปาเล่นเจ็ดทีมรอบรองชนะเลิศปี 2016 และมี "ชัยชนะง่ายๆ" เพียงเล็กน้อยนอกเกมกับ Bears and Jets หากบัคส์ต้องการยุติความแห้งแล้งในฤดูที่ใกล้จะผ่านไปเกือบทศวรรษ พวกเขาไม่มีเงินพอที่จะเริ่มต้นใหม่อย่างช้าๆ อีกครั้ง

2017 Buccaneers Odds & Props

Odds to win NFC South : 15/4

โอกาสเข้ารอบ:7/5

อัตราต่อรอง Roberto Aguayo เป็นนักเตะแทมปาในวันที่ 1 ม.ค. , 2018: 1/1

Odds Miko Grimes เปิดตัว Twitter พูดจาโผงผางอีกครั้งที่ทำให้สามีของเธอถูกตัด: 15/1

เรื่องแปลก ๆ ออกมา สัปดาห์นี้แนะนำว่ามิโกะโวยวายต่อโลมาเป็นส่วนหนึ่งของแผนเพื่อให้สามีเบรนท์ตัด ไม่น่าจะมีความจำเป็นต้องทุบตี Bucs แม้ว่าเนื่องจากเขาจะเป็น UFA หลังจากฤดูกาลนี้ บางทีการเคลื่อนไหวที่ดีกว่าคือการเริ่มทุบตี UFA ที่มีศักยภาพอื่น ๆ ที่มุม?

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)