คู่มือการวางเดิมพัน Wild Card Weekend ฉบับสมบูรณ์|| |110

The first round of the NFL playoffs provides a mixed bag. Some teams, like Dallas, Carolina, and Pittsburgh, come in hot, while others, like Arizona and Baltimore, limp into the postseason.

ในขณะที่ทั้งแปดทีมที่ลงเล่น รู้สึกดีกว่า 20 ทีมที่ลงเล่นมาก ไม่สามารถไปถึงฤดูได้ ผู้เล่นในเกมไวด์การ์ดต้องเผชิญกับการปีนขึ้นเนินสู่ซูเปอร์โบวล์ นิวอิงแลนด์ เดนเวอร์ ซีแอตเทิล และกรีนเบย์ ต่างได้พักผ่อนในสุดสัปดาห์นี้ เพราะพวกเขาเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันระดับดิวิชั่นในสัปดาห์หน้า สี่ทีมที่ออกมาจากรอบ Wild Card จะเป็น Road Dog กับ 4 ทีมใหญ่ในสองสัปดาห์ต่อจากนี้

ที่กล่าวไว้ ทีม Wild Card หกทีมได้ไปต่อเพื่อคว้าชัยชนะใน Super Bowl ทีมใดจะก้าวเข้าใกล้อันดับที่ 7 อีกก้าวหนึ่ง มาดูเกมทั้งหมดในกระดานชนวนของสัปดาห์นี้กัน

 

วันเสาร์

แอริโซนา (11-5) ที่แคโรไลนา (7-8-1) – การแพร่กระจาย: เสือดำ -6

พระคาร์ดินัลที่เริ่มต้นปี 9-1 และชนะหกตรงที่จุดหนึ่งเป็นสุนัขข้างถนนที่สำคัญกับทีม Panthers ที่จบภายใต้ .500 และไม่ชนะระหว่าง สัปดาห์ที่ 5 และสัปดาห์ที่ 14

อริโซนาแพ้สองนัดติดต่อกันและสี่ในหกเพื่อจบฤดูกาล ต้องขอบคุณการสูญเสียควอเตอร์แบ็คดรูว์ สแตนตันและคาร์สัน พาลเมอร์เป็นส่วนใหญ่ สแตนตันยังคงสงสัยอาการบาดเจ็บที่เข่า ถ้าเขาไปไม่ได้ ไรอัน ลินด์ลี่ย์ ผู้ไม่กระสับกระส่ายจะเริ่มเกมที่สามของปี ลินด์ลี่ย์ทำสองทัชดาวน์และสี่เซพชั่นในฤดูกาลนี้ และจ่ายบอลสำเร็จเพียง 48%

แอริโซนาไป 11-5 จากการสเปรด และ 5-3 บนถนนในปี 2014 แพ้เพียงสองครั้งเท่านั้นที่พวกเขาเจอ ทีมนอกรอบเพลย์ออฟในปีนี้มาที่แอตแลนต้าในสัปดาห์ที่ 13 และที่ซานฟรานซิสโกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

หลังจากชนะติดต่อกันสี่นัดในฤดูกาลปกติ แคโรไลนาก็กลายเป็นทีมแรกที่กลับมาชนะ กลับชื่อ NFC South Division แพนเธอร์สเอาชนะคู่แข่งทั้งสามรายและเพิ่มชัยชนะเหนือคลีฟแลนด์ในช่วงเดือนธันวาคม ชัยชนะอีกสามนัดของพวกเขามาที่แทมปาเบย์ในสัปดาห์ที่ 1 กับสิงโตในสัปดาห์ที่ 2 และกับชิคาโกในสัปดาห์ที่ 5 ระหว่างสตรีคที่ชนะสี่เกม แพนเทอร์ทำได้เพียง 10.8 แต้มต่อเกม

เสือดำต้องดิ้นรนกับอาการบาดเจ็บทุกฤดูกาล โดยเฉพาะกับโจนาธาน สจ๊วร์ต และดีแองเจโล วิลเลียมส์ แต่ทีมจะแกร่งเกือบเต็มที่ในวันเสาร์นี้ วิลเลียมส์อยู่ในรายการที่น่าสงสัยด้วยอาการบาดเจ็บที่มือ แต่รายงานล่าสุดว่าเขาน่าจะฟิตได้ ทำให้แคโรไลนามีศักยภาพในการต่อยหนึ่งในสองในเกมวิ่งที่หายไปเกือบทั้งปี

แคโรไลนาไป 8-8 เทียบกับการแพร่กระจายและ 4-4 ที่บ้านในปีนี้

 

บัลติมอร์ (10-6) ที่พิตต์สเบิร์ก (11-5) – สเปรด: Steelers -3

หนึ่งในการแข่งขันที่ดีที่สุดใน NFL, Ravens พบกับ Pittsburgh ในรอบตัดเชือกเป็นครั้งที่สามในรอบเจ็ดปีที่ผ่านมา The Steelers เอาชนะ Baltimore (23-14) ในเกมชื่อ AFC ในปี 2009 และ Pittsburgh เอาชนะ Baltimore (31-24) ในการแข่งขัน Divisional Playoffs ในปี 2011 ทั้งสองเกมเล่นที่ Heinz Field

ในปีนี้ Steelers และ Ravens แยกรายการซีซันของพวกเขาโดยแต่ละทีมชนะที่บ้าน (43-23 สำหรับ Steelers ใน Pittsburgh และ 26-6 สำหรับ Ravens ใน Baltimore) พิตต์สเบิร์กเป็น 15-7 ตลอดเวลาที่บ้านกับบัลติมอร์ แต่ทีมได้แบ่งการประชุมหกครั้งล่าสุด

บัลติมอร์ไม่แพ้ทีมเถื่อนตั้งแต่กระทืบแคโรไลนาในสัปดาห์ที่ 4 พวกเขาพยายามเอาชนะ Jacksonville ในสัปดาห์ที่ 15 และ Browns เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว Ravens ก็แพ้ที่ฮูสตัน 25-13 ในสัปดาห์ที่ 16 ในสิ่งที่รู้สึกเหมือนต้องชนะ บัลติมอร์อยู่ในอันดับที่สี่ใน NFL ปกป้องการวิ่งและอาจหยุดพักในสุดสัปดาห์นี้เนื่องจาก Pittsburgh RB Le'Veon Bell ได้รับบาดเจ็บที่เข่าในสัปดาห์ที่ 17 และน่าสงสัยสำหรับวันเสาร์

พิตต์สเบิร์กได้รับตำแหน่ง AFC North โดยเอาชนะ Cincinnati 27-17 ในวันอาทิตย์ ชัยชนะเป็นนัดที่สี่ของสตีลเลอร์ส พิตต์สเบิร์กมีเกมรุกที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในเอ็นเอฟแอล แต่อาการบาดเจ็บของเบลล์อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อเกมการจ่ายบอล เบลล์ไม่เพียงแต่เป็นผู้จ่ายบอลที่ดีเท่านั้น แต่การปรากฏตัวของเขาต้องการให้แนวรับไม่เน้นที่บุคลากรมากเกินไปในการจ่าย

สตีลเลอร์สไป 9-7 ATS และ 5-3 ที่บ้านในฤดูกาลปกติ . กาอยู่ 7-8-1 เทียบกับการแพร่กระจายในปีนี้และ 3-4-1 จากบ้าน

 

วันอาทิตย์

ซินซินนาติ (10-5) -1) ที่อินเดียแนโพลิส (11-5) – การแพร่กระจาย: โคลท์ -4

โคลท์ตะโกนซินซินนาติที่บ้าน (27-0) ในสัปดาห์ที่ 7 และหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกันในเรื่องนี้ แอนดรูว์ ลัค เฉือนเบงกอลส์ไป 344 หลาและสองคะแนน ขณะที่แอนดี้ ดาลตันทำสำเร็จเพียง 18 ครั้งจาก 38 ครั้งจากระยะ 126 หลา ในขณะที่แบ็ควิ่งของโคลท์มี 34 แครี่และเฉลี่ย 5 หลาต่อครั้ง แต่เบงกอลส์แบ็คมีเพียง 12 แครี่ใน 32 หลาในขณะที่ซินซีเล่นจากด้านหลังทุกเกม อินดี้ครองบอลได้เกือบ 40 นาทีในการชนะ

เดอะเบงกอลส์ชนะห้าในเจ็ดจากทั้งหมดเพื่อให้ได้ตำแหน่งเพลย์ออฟ ซึ่งรวมถึงชัยชนะเหนือเดนเวอร์เป็นเวลา 16 สัปดาห์ซึ่งทำให้ได้แต้มในฤดูกาล อย่างไรก็ตาม Cincinnati แพ้ที่ Pittsburgh เมื่อวันอาทิตย์และสูญเสียตำแหน่ง AFC North ในกระบวนการทำให้ทีมต้องเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์ Wild Card

หลังจากจำกัดคู่ต่อสู้ให้เหลือน้อยกว่า 16 แต้มการแข่งขันในช่วงห้าเกม เบงกอลส์อนุญาต 55 คะแนนในช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของปี ทีมจะหวังมากขึ้นจากการป้องกันในวันอาทิตย์เนื่องจากความผิดอาจสั้น: A.J. กรีน ผู้รักษาประตูชั้นนำของเบงกอลส์ได้รับบาดเจ็บในสัปดาห์ที่ 17 จากพิตต์สเบิร์ก (การถูกกระทบกระแทก) และสถานะของเขายังมีข้อสงสัยอยู่

ซินซินนาติไป 8-7-1 จากการแพร่ระบาดและ 4-4 บนท้องถนนในปีนี้ . จากการสูญเสียห้าครั้งของซินซินนาติและการเสมอ 1 ครั้ง มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่เจอกับทีมที่ไม่อยู่ในเพลย์ออฟ (คลีฟแลนด์) นี่คือเกมเพลย์ออฟของเบงกอลส์ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่ แม้ว่าทีมจะยังมองหาชัยชนะครั้งแรกตั้งแต่ปี 1990

หลังจากเริ่มปี 0-2 โคลท์ดรอปไปเพียงสามเกมและทั้งสามก็พบกับดิวิชั่น ผู้ชนะ พวกเขาไม่แพ้ทีมเถื่อนตั้งแต่ 7 สัปดาห์ที่ปะทะกับซินซินนาติ และเอาชนะทีมเพลย์ออฟได้เพียง 2 ทีมต่อปีเท่านั้น มีเพียงความแข็งแกร่งแห่งชัยชนะของแคโรไลนาเท่านั้นที่แย่กว่าโคลท์ในบรรดาทีมเพลย์ออฟ

Indy ภูมิใจนำเสนอการบุกสูงสุดในลีกในปีนี้ และสามารถดึงชัยชนะในรอบเพลย์ออฟเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ความแข็งแกร่งของแขนโชค (45-44 เหนือแคนซัสซิตี้)

อินดี้ไป 10-5-1 กับการแพร่กระจายและ 5-2-1 ที่บ้านในปีนี้

 | ||202

Detroit (11-5) at Dallas (12-4) – Spread: Cowboys -7

ผู้ชนะของสี่ตรงและหกในเจ็ดคาวบอยเป็นเจ้าภาพทีมดีทรอยต์ที่เห็นของพวกเขา สตรีคที่ชนะสี่เกมหยุดที่กรีนเบย์ในวันอาทิตย์ ไลออนส์จะไม่มีเกมรับ เอ็นดามูกอง ซูห์ หลังจากที่เขาถูกสั่งพักงานจากการกระทืบเท้าของแอรอน ร็อดเจอร์สเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ทั้งไลออนส์และคาวบอยส์ไม่ได้ประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้มากนัก ดีทรอยต์ไม่ชนะเกมเพลย์ออฟมาตั้งแต่ปี 1991 ในขณะที่ดัลลาสได้รับชัยชนะเพียงนัดเดียวตั้งแต่ปี 1996

ความพ่ายแพ้ทั้งสี่ครั้งในปีนี้มาจากทีมเพลย์ออฟ และพวกเขาเอาชนะเพียงทีมเดียวที่ยังเล่นอยู่ แม้ว่าพวกเขาจะชนะสี่ในห้าจนถึงสิ้นปี ชัยชนะสองครั้งนั้นมาจากทีมชิคาโกที่ไล่โค้ชออก และชัยชนะหนึ่งครั้งเหนือแทมปาเบย์ ซึ่งเข้าเส้นชัยในลีก ดีทรอยต์เป็นแนวรับสูงสุดในลีกปีนี้ แต่คงต้องรอดูกันต่อไปว่าหน่วยนั้นจะสู้กับเดอมาร์โก เมอร์เรย์ กองหน้าตัวเป้าของลีกได้อย่างไร โดยที่ไม่มีซูห์อยู่ในฝูง

เดอะคาวบอยส์ ในทางกลับกัน เป็นเกมรุกที่ดีที่สุดอันดับสองใน NFL ในปีนี้ โดยเฉลี่ย 147.1 หลาต่อเกม พวกเขาชนะสี่เกมสุดท้ายของปีเพื่ออ้างสิทธิ์ชื่อ NFC East แต่แพ้ในรอบเพลย์ออฟรอบแรกเพราะไทเบรก

การแข่งขันคาวบอยส์ไม่ได้ยากจนเกินไป พวกเขาเล่นเพียงทีมเดียวในรอบ 7 ทีมสุดท้าย (เอาชนะอินเดียแนโพลิส 42-7 ในสัปดาห์ที่ 16) แม้ว่าพวกเขาจะเจอทีมเถื่อนอีกสองทีมเมื่อต้นปี โดยเอาชนะซีแอตเทิลและตกไปอยู่ที่แอริโซนา (โดยไม่มีโทนี่ โรโม)

ทั้งสองทีมทำได้ดีในแผนกการหมุนเวียนในปีนี้ คาวบอยส์บังคับให้ทำเทิร์นโอเวอร์ 31 ครั้งในปีนี้ ดีที่สุดเป็นอันดับสองในลีก ขณะที่ไลออนส์อยู่ที่ +7 ในส่วนต่างมูลค่าการซื้อขาย เสมอกันเป็นอันดับที่หกในเอ็นเอฟแอล ทีมที่ดูแลบอลได้ดีขึ้นในวันอาทิตย์มีโอกาสสูงที่จะเป็นผู้ชนะ

คาวบอยส์ไป 10-6 ต่อสเปรด แต่ที่บ้านแค่ 3-5 สิงโตไป 7-9 กับการแพร่กระจายและ 2-6 ออกจากบ้าน SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

 

(Photo credit: Keith Allison (originally posted to Flickr as 112606 121) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons. Photo has been cropped.)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*