คลีฟแลนด์บราวน์ 2014 NFL Betting Preview|| |110

 

The Browns ล้มเหลวในการชนะมากกว่าห้าเกมในทุกฤดูกาลตั้งแต่ปี 2007 และเข้าถึงรอบตัดเชือกครั้งสุดท้ายในปี 2002 นั่นไม่ได้ทำให้พวกเขากลายเป็นเรื่องราวที่ใหญ่ที่สุดใน NFL นอกฤดูเมื่อพวกเขาร่าง Johnny Manziel สำหรับผู้ชนะรางวัล Heisman Trophy ปี 2555 การพลิกกลับของคลีฟแลนด์ถือเป็นงานใหญ่ บราวน์สอยู่ 4-12 ฤดูกาลที่แล้วและ 6-10 เทียบกับสเปรด เกมของ Browns ไปมากกว่าแปดครั้งภายใต้เจ็ดครั้งและผลักหนึ่งครั้งในปี 2013 เมื่อสองปีก่อนคลีฟแลนด์ทำคะแนนได้ 8-7-1

The Browns ล้มเหลวในการชนะมากกว่าห้าเกมในทุกเกม ฤดูกาลตั้งแต่ปี 2550 และเข้าสู่รอบตัดเชือกครั้งสุดท้ายในปี 2545 นั่นไม่ได้ทำให้พวกเขากลายเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอ็นเอฟแอลนอกฤดูกาลนี้เมื่อพวกเขาเกณฑ์จอห์นนี่ แมนซีเอล สำหรับผู้ชนะรางวัล Heisman Trophy ปี 2555 การพลิกกลับของคลีฟแลนด์ถือเป็นงานใหญ่ บราวน์สอยู่ 4-12 ฤดูกาลที่แล้วและ 6-10 เทียบกับสเปรด เกมของ Browns ไปมากกว่าแปดครั้งภายใต้เจ็ดครั้งและผลักหนึ่งครั้งในปี 2013 เมื่อสองปีที่แล้วคลีฟแลนด์ทำคะแนน 8-7-1 ต่อหมายเลข

คลีฟแลนด์เล่น 26th ตารางที่ยากที่สุดใน NFL ในฤดูกาลนี้ เกมที่ยากที่สุดของพวกเขาจะซ้อนกันที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของกระดานชนวน The Browns เปิดที่ Pittsburgh และเป็นเจ้าภาพ New Orleans และ the Ravens พวกเขาจบปีด้วยเกมในบ้านกับอินเดียแนโพลิสและซินซินนาติ และเกมบนท้องถนนในแคโรไลนาและบัลติมอร์ ระหว่างนั้นพวกเขาจะพบกับทีมเพลย์ออฟเพียงทีมเดียวตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคมถึง 30 พฤศจิกายน พวกเขาพบกับทุกทีมใน AFC South ที่อ่อนแอ บวกกับคู่แข่งอีกสี่คนจาก NFC South

Mike Pettine เป็นโค้ชคนที่สามของ Cleveland ในรอบสามปี . ระหว่าง Manziel กับทุกอย่างที่เขานำมาสู่โต๊ะ บวกกับ Josh Gordon และปัญหานอกสนาม สิ่งต่าง ๆ ไม่เสถียรอย่างแน่นอนสำหรับหัวหน้าคนแรกครั้งแรก The Browns ก้าวร้าวในหน่วยงานอิสระโดยเพิ่ม Karlos Dansby และ Donte Whitner บางทีการผูกมัดกับ Alex Mack และ Joe Haden ในระยะยาวอาจเป็นการสร้างแฟรนไชส์ นอกจากมาซีเอลแล้ว จัสติน กิลเบิร์ตเตะมุมยังถูกเพิ่มเข้ามาในรอบแรกของดราฟต์ และอีกอย่าง สำหรับการอภิปรายของ Manziel ทั้งหมด มีแนวโน้มว่า Brian Hoyer จะอยู่ตรงกลางในช่วงสัปดาห์ที่หนึ่ง

Browns อยู่ 75-1 เพื่อชนะ Super Bowl และ 32-1 เพื่อจับ เอเอฟซี ชัยชนะหกครั้ง ความต่อเนื่องกับทีมโค้ชและรายชื่อ และการเติบโตในเชิงบวกพร้อมโมเมนตัมสู่ปี 2015 จะทำให้แคมเปญประสบความสำเร็จ

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *