Cincinnati Bengals vs Pittsburgh Steelers : สัปดาห์ที่ 13 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส (-6, O/U 43) ที่ซินซินนาติ เบงกอลส์ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Bovada

สถิติ/อันดับ

พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส: 9-2 SU (6-5 ATS); 1st AFC North

ซินซินเนติ เบงกอลส์ 5-6 SU (6-5 ATS); 3rd AFC North

Key Injuries

Pittsburgh Steelers

CB Joe Haden (ขา) ออก; TE Vance McDonald (ข้อเท้า) ออก; S Mike Mitchell (ข้อเท้า) สงสัย; WR อันโตนิโอ บราวน์ (นิ้วเท้า) น่าสงสัย

ซินซินเนติ เบงกอลส์

LB Vincent Rey (แฮมสตริง) ออก; LB Nick Vigil (ข้อเท้า) ออก; เอส ชอว์น วิลเลียมส์ (เอ็นร้อยหวาย) ออก; DE Michael Johnson (แฮมสตริง) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

ต.ค. 22, 2017 (Heinz Field): Pittsburgh 29, Cincinnati 14

Dec. 18, 2016 (สนามกีฬา Paul Brown): Pittsburgh 24, Cincinnati 20

Sep. 18, 2016 (สนามไฮนซ์): พิตต์สเบิร์ก 24, ซินซินนาติ 16

*ม.ค. 9, 2016 (สนามกีฬา Paul Brown) Pittsburgh 18, Cincinnati 16

Dec. 13, 2015 (สนามกีฬา Paul Brown) Pittsburgh 33, Cincinnati 20

(*) หมายถึงเกมเถื่อน

Significant ATS Trends

The Steelers is 8- 1 SU ในเก้านัดสุดท้ายของพวกเขากับซินซินนาติ

เดอะเบงกอลส์ชนะสามนัดติดต่อกันจากสเปรด

ความทุกข์ยากในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของซินซีได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดี พวกเขาอยู่ 3-9 SU ใน 12 เกมเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ดีกว่าเล็กน้อย 5-6-1 ATS

The Steelers ได้ไปต่ำกว่าเกมทั้งหมดแปดจาก 11 เกมในฤดูกาลนี้|| |187

The total has gone under in five on the Bengals last seven home games. It’s also gone UNDER in five of their last seven games against Pittsburgh.

The Matchup

เดอะสตีลเลอร์สสังหารเบงกอลส์มาหลายปีแล้ว ดังนั้นมันจึงดูยุติธรรมที่พวกเขามีโอกาส เพื่อฆ่าฤดูกาลในคืนวันจันทร์ การสูญเสีย Cincinnati จะทำให้พวกเขาทั้งสองเกมหลังจุด Wild Card สุดท้ายโดยเหลือเวลาอีกเพียงสี่สัปดาห์ หลุมที่ดูเหมือนจะผ่านไม่ได้สำหรับทีมที่มีความไม่ลงรอยกันอย่างมากในปีนี้

The Bengals ได้ต่อสู้ดิ้นรนเพื่ออะไรมากมาย ของฤดูกาลด้วยความผิด แม้หลังจากทุ่มทุนดราฟท์ไปมากมายในตำแหน่งทักษะ อาการบาดเจ็บทำให้ทีมขาดการผลิตจากผู้เล่นเพียงเล็กน้อยไม่ ชื่อ A.J. เขียว. ตัวรับไวด์ All-Pro คิดเป็นประมาณ 35 เปอร์เซ็นต์ของระยะการส่งทั้งหมดของทีม แต่เนื่องจากแอนดี้ ดาลตันเล่นอยู่หลังแนวรุกที่ไม่ดี เขาจึงไม่มีเวลามากพอที่จะหาเป้าหมายที่เขาชอบ Football Outsiders มีตัวบล็อคเบงกอลส์อยู่ในอันดับที่ 26 ในอัตราการกระสอบที่ปรับแล้ว และพวกเขาก็บล็อคได้แย่ยิ่งกว่าสำหรับการวิ่ง

โจ มิกซ์สันควรจะนำองค์ประกอบใหม่มาสู่เกมรุกครั้งนี้ แต่เขาเฉลี่ยได้เพียง 3.2 หลา ต่อการดำเนินการหลังแนวเบงกอล ด้วยความสำเร็จเพียงเล็กน้อยในสองดาวน์แรก Cincy มักจะได้รับการสำรองข้อมูลในอันดับที่สามและระยะยาว ซึ่งอธิบายได้ว่าทำไมพวกเขาถึงแปลงเงินเพียง 33.6 เปอร์เซ็นต์จากเงินที่ลดลง ปัญหาที่น่ารังเกียจเหล่านี้เป็นการเลิกทำกับสตีลเลอร์สในสัปดาห์ที่ 7 เมื่อเบงกอลสร้างเพียงหนึ่งครั้งแรกในครึ่งหลังหลังจากเข้าสู่ช่วงพักครึ่งที่ 14

(ใบอนุญาต CC ของสกอตแลนด์ (Flickr))|| |201

Pittsburgh offers its own share of frustrations on a weekly basis, at least from a betting perspective. On paper, they’re one of the most talented teams in the league, but too often, one or more phases of the game doesn’t show up and they play to the level of their opposition. Last week, some awful turnovers and miscommunication in the secondary allowed an outclassed Packers team to stick around all game. A few weeks prior, they were getting shredded for big plays by the lowly Colts. Their only two losses this year came when the run defense imploded, allowing over 200 yards on the ground to the Bears and Jaguars.

เมื่อทีม Steelers ลงเล่น ไม่มีทีมใดที่จะให้เงินสนับสนุนได้สนุกไปกว่า และดาวเด่นของ Pittsburgh ที่วิ่งกลับมาก็ดูเหมือนจะต่อต้าน Cincinnati อยู่เสมอ ในเกมอาชีพหกเกมกับเบงกอลส์ เลอวีออน เบลล์อยู่ห่างจากการแย่งชิงกันโดยเฉลี่ย 137 หลา Cincy มีการป้องกันระดับปานกลางอย่างสมบูรณ์แบบ โดยอยู่ในอันดับที่ 16 ใน DVOA แต่การป้องกันโดยเฉลี่ยไม่สามารถหยุด Bell และสไตล์การวิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาได้ กลยุทธ์เดียวที่มี ทำงานเพื่อหยุดเบลล์ในช่วงสี่ฤดูกาลที่ผ่านมาคือการตีเขาให้ต่ำและทำร้ายเขา สิ่งที่เบงกอลทำสองครั้งแล้ว และวอนเทซ เบอร์ฟิคกำลังลงเล่นในคืนนี้ ดังนั้นมันอาจเกิดขึ้นอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

ฝ่ายรับ คาดหวังการตกรอบรองจากสตีลเลอร์สให้ดีขึ้น ถ้าเพียงเพราะว่าเซเว่นในแดนหน้าของพวกเขาน่าจะสร้างแรงกดดันได้มากในช่วงต้น พวกเขาไล่ Dalton ออกสี่ครั้งในการพบกันครั้งแรกและพวกเขามี 38 คนในฤดูกาลนี้ในฐานะทีม นำโดยคาเมรอน เฮย์เวิร์ดและสเตฟาน ทูตต์ ที่นำหน้า พิตต์สเบิร์กมีพลังที่จะทำให้ค่ำคืนนี้ยาวนานได้หากเบงกอลส์ละทิ้งการวิ่งอีกครั้ง เมื่อพิจารณาว่าซินซี่วิ่งบอลเป็นระยะทาง 71 หลาด้วยความพยายามเพียง 17 ครั้งในเกมสัปดาห์ที่ 7 พวกเขาน่าจะพึ่งพาเกมภาคพื้นดินมากขึ้นในครั้งนี้

คำแนะนำการเดิมพัน/การเลือก

I don’t like taking the Bengals here, even getting points at home. They have yet to actually beat any team of real substance; all of their wins have come against opponents currently .500 or below. As for those let down games that the Steelers are famous for? They almost never come against division opponents. Pittsburgh is 9-1 SU and 6-3-1 ATS in their last ten regular-season games against the AFC North.

เลือก: สตีลเลอร์ส (-6) และอายุต่ำกว่า (43)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)