Kansas City Chiefs vs Tennessee Titans: Wild คำแนะนำการเดิมพันไพ่

The Spread and Total

Tennessee Titans ที่ Kansas City Chiefs (-9, 44 O/U) โดยได้รับความอนุเคราะห์จากSportsBetting.ag.

ในที่ส่วนใหญ่เส้นเปิดที่ Chiefs -7.5, แต่เห็นได้ชัดว่ามีศรัทธาเพียงเล็กน้อยในไททันส์ เนื่องจากเส้นกำลังไต่ไปถึงตัวเลขสองหลักอย่างรวดเร็ว

สถิติ/อันดับ

เทนเนสซีไททันส์: 9-7 SU (8-7-1) เอทีเอส); 2nd AFC South

หัวหน้าแคนซัสซิตี้: 10-6 SU (10-6 ATS); 1st AFC West

Key Injuries

Tennessee Titans

RB DeMarco Murray (เข่า) สงสัย; ซีบี ไบรซ์ แมคเคน (แฮมสตริง) น่าสงสัย

หัวหน้าแคนซัส ซิตี้

LB ทัมบ้า ฮาลี (เข่า) น่าสงสัย; DE Jarvis Jenkins (เข่า) สงสัย; WR Albert Wilson (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; DE Rakeem Nunez-Roches (ข้อเท้า) น่าสงสัย; CB Philip Gaines (ข้อศอก) สงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

ธ.ค. 18, 2016 (แอร์โรว์เฮด สเตเดียม, แคนซัสซิตี้): เทนเนสซี 19, แคนซัสซิตี้ 17

ก.ย. 7, 2014 (สนามกีฬา Arrowhead, Kansas City): Tennessee 26, Kansas City 10

Oct. 6, 2013 (LP Field, Nashville): Kansas City 26, Tennessee 17

Significant ATS Trends

Kansas City ได้ครอบคลุมในสี่เกมตรง

Tennessee ครอบคลุมห้าเกมจากหกเกมล่าสุด

หัวหน้ามี 1-3 ATS ในรอบตัดเชือกภายใต้ Andy Reid

ช่วงต้นวันเสาร์ของ Wild Card Weekend ยังไม่ได้รับ ทั้งหมดนั้นดุร้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้: รายการโปรดคือ 7-3 ATS ใน 10 เกมสุดท้าย

แม้จะค้นพบความผิดของพวกเขาอีกครั้ง แต่ยอดรวมก็ลดลงในหกเกมของ Chiefs แปดเกมล่าสุด

การจับคู่

NFL มีประเพณีอันยาวนานในการวางคนโง่ (ที่มีศักยภาพ) ในช่องต้นวันเสาร์ระหว่างรอบ Wild Card และเกมนี้ก็เป็นไปตามนั้นอย่างแน่นอน อย่างที่คุณบอกได้จากการแพร่กระจาย ความคาดหวังอยู่ที่หัวหน้าทีมเจ้าบ้านที่จะพลิกทีมไททันส์ ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าโมเมนตัมมีความสำคัญมากเพียงใดที่มุ่งหน้าสู่ฤดู หากคุณเล่นเกมนี้ในสัปดาห์ที่ 13 เมื่อเทนเนสซีอายุ 8-4 ขวบ และแคนซัสซิตี้ประสบปัญหาที่ 6-6 แสดงว่าคุณกำลังมองในอีกแง่หนึ่ง

ตั้งแต่นั้นมา Chiefs ก็ครอบงำ ชนะสี่นัดติดต่อกันและมีคะแนนเฉลี่ย 28.6 แต้มต่อเกมในเดือนธันวาคม ทีม Titans ทำคะแนนได้ไม่เกิน 28 แต้มตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. และแพ้สามในสี่เกมสุดท้ายของพวกเขา แทบไม่ได้เข้ารอบตัดเชือกด้วยการเอาชนะทีม Jacksonville ที่ไม่มีแรงจูงใจในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ

เป็นที่ชัดเจนว่าเหตุใดแคนซัสซิตี้จึงได้เปรียบในด้านรุก: พวกเขาเต็มไปด้วยนักเล่นแร่แปรธาตุ Rookie Kareem Hunt จบปีด้วยการเป็นนักวิ่งนำของ NFL ด้วยระยะ 1,327 หลา และเพิ่มอีก 455 หลาในอากาศ ไทรีค ฮิลล์ จบปีที่เจ็ดด้วยจำนวนหลา 1,183 หลา ขณะที่เป็นผู้นำลีกด้วยระยะจับบวก 40 หลา (9) Travis Kelce จบแบบแน่นแฟ้นก็ไม่ใช่เรื่องเหลวไหลเช่นกัน อันดับที่ 13 ใน NFL ด้วยระยะรับ 1,038 หลา ในขณะที่กองหลัง Alex Smith ที่ประเมินค่าไว้ต่ำเกินไปบันทึกอัตราส่วน TD-to-INT ที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่ง (26 ถึง 5) และเล่นกับขาของเขา เขาจบปีด้วยการวิ่ง 355 หลา มากกว่า Marcus Mariota คู่ปรับข้ามสนามของเขา (แม้ว่า Mariota จะถูกชะลอด้วยอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย)

Chiefs จบปีที่สี่ใน DVOA แนวรุก และอาจทำได้ จบได้สูงขึ้นไปอีกถ้าไม่ใช่สำหรับการเล่นที่ขาดวินัยในช่วงกลางฤดูกาล อาการบาดเจ็บในแนวรุกภายใน เช่นเดียวกับอันดับที่ใกล้จุดโทษของลีก ทำให้พวกเขาแพ้รวด 4 เกมในเดือนพฤศจิกายน แต่ตั้งแต่นั้นมา พวกเขาก็คล้ายกับเกมรุกที่เปิดปีด้วยการเอาชนะนิวอิงแลนด์ผู้รักชาติในฟอกซ์โบโรอย่างน่าตกใจ

การป้องกันของพวกเขายังคงสั่นคลอน พวกเขาไม่เคยฟื้นจากการสูญเสีย Eric Berry และจบปีที่ 30 ใน DVOA แนวรับ แต่ในขณะที่พวกเขากำลังหลั่งเลือด อย่างน้อย Marcus Peters และเพื่อนก็ช่วยกันหาของกลับบ้าน ความแตกต่างของมูลค่าการซื้อขาย +15 ของ Kansas City อยู่ในอันดับที่ดีที่สุดสำหรับทีมใด ๆ ในเขตเถื่อน การเล่นอิมแพ็คแบบนั้นอาจมากเกินพอที่จะเอาชนะทีม Titans ที่นิ่งเฉย

Titans RB Derrick Henry carrying the ball
แม้ว่าเขาจะลงมือไม่ได้ แต่ฉาก 66 หลาที่ส่งผ่านให้เดอร์ริค เฮนรี่คือข้อแตกต่างระหว่าง เล่นสุดสัปดาห์นี้และดูจากที่บ้าน (ใบอนุญาต CC ของเวสลีย์ ฮิลล์ (เก็ตตี้อิมเมจ))

ที่แคนซัสซิตี้มีผู้เล่นสามคนที่ทำลาย 1,000 หลาจากการแย่งชิงกัน ไททันส์ไม่มีเลย คนเดียวที่เข้าใกล้ DeMarco Murray อาจไม่ได้เล่นในสุดสัปดาห์นี้ แม้จะมีการเพิ่มยุทโธปกรณ์ที่สำคัญบางเกม แต่เกมที่ส่งผ่านก็มีริชาร์ดแมตทิวส์และเดลานีวอล์คเกอร์ถือครอง Eric Decker ไม่เคยหาจังหวะได้จริงๆ และ Corey Davis มือใหม่ก็ได้รับบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่า แทนที่จะก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในปีที่สาม Mariota กลับดิ้นรน โดยจบด้วยอัตราส่วน TD-to-INT ที่ 13 ต่อ 15 การให้คะแนนผู้ส่งบอล 79.5 ของเขาทิ้งพรสวรรค์อย่าง Jacoby Brissett, Jay Cutler และ Joe Flacco

แม้ว่าเกมวิ่งของพวกเขาจะระเบิดน้อยกว่าฤดูกาลที่แล้วมาก แต่ความสำเร็จของเทนเนสซียังคงผูกติดอยู่กับแบ็คฟิลด์ของเมอร์เรย์และเดอร์ริก เฮนรี่ ในขณะที่ผสมในการแย่งชิง Mariota สองสามรายการ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไททันส์ทำสถิติได้ถึง 6-0 ในฤดูกาลนี้ เมื่อพวกเขาพยายามเร่ง 30 ครั้งขึ้นไป พวกเขาไม่สามารถที่จะตามหลังในช่วงต้นเกมได้ เพราะพวกเขาไม่ได้ออกแบบมาเพื่อตอกกลับ

ในเชิงรับ ไททันส์ก็คล้ายกับทีมของปีที่แล้วด้วย เพราะทั้ง 7 แดนหน้าของพวกเขาอาจทำให้เกิดความโกลาหลได้มากมาย . ระหว่างเอเวอรี วิลเลียมสัน, เวสลีย์ วูดยาร์ด, ไบรอัน โอรักโป และเดอร์ริก มอร์แกน กองหลังทีมบร็องโกนั้นเต็มไปด้วยคนที่สามารถพลิกเกมได้ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์รองยังคงถูกจุดไฟอยู่เป็นประจำ หากความปลอดภัยของสตั๊ด Kevin Byard ไม่ได้เก็บบอล ซึ่งเขาทำได้แปดครั้งในลีกในฤดูกาลนี้ อัตราต่อรองค่อนข้างดีที่ Titans ปล่อยให้เล่นใหญ่ในเกมส่ง เทียบกับ Smith ที่รอบคอบที่ QB มันอาจจะยากสำหรับ Byard ที่จะสร้างความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในบ่ายวันเสาร์

บางทีความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับแฟน Titans คือผลงานที่ผ่านมาของทีมที่ Arrowhead เนื่องจากแฟรนไชส์ย้ายจากฮูสตัน ทีมไททันส์อยู่ 4-1 ในแคนซัสซิตี้ แต่คุณต้องการใส่หุ้นในการแสดงที่ผ่านมาของ Vince Young มากแค่ไหน? นักเตะอย่างน้อย Ryan Succop มีประสบการณ์มากมายในสภาพแวดล้อมนี้ เตะอาชีพ 83.75 เปอร์เซ็นต์ในสนามนี้สำหรับอาชีพของเขา ซึ่งรวมถึงการเล่นใน KC เป็นเวลาห้าฤดูกาล

Betting Advice/Pick

ฉันไม่เห็นว่าสุดสัปดาห์นี้ค่อนข้างจะฉูดฉาดเหมือนรอบไวด์การ์ดของปีที่แล้ว เมื่อตัวเต็งไปได้ 4-0 ATS แต่นอกประตู ผมจะเก็บแต้มกับทีมฮ็อต เทนเนสซีไม่ได้แต้มชัยชนะที่น่าประทับใจตั้งแต่สัปดาห์ที่ 3 เหนือซีแอตเทิล ตั้งแต่นั้นมา พวกเขาก็ได้ประโยชน์จากเอเอฟซีที่อ่อนแอ แต่ชีฟส์เป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่แยกตัวออกจากความธรรมดานั้นอย่างแท้จริง มันไม่ใช่ครีม แต่มันเป็นชั้นอะไรก็ตามที่อยู่ด้านล่างและยังอยู่เหนือการครอบตัด

นอกเหนือจากการนำ Chiefs มาเป็นทีเซอร์ครึ่งแรกที่ยอดเยี่ยมของสุดสัปดาห์แล้ว ให้พิจารณาใช้ UNDER ด้วย ที่นี่. แม้ว่าความผิดของ KC จะพร้อมสำหรับการจุดพลุ แต่คู่ต่อสู้ของพวกเขามักจะไม่ปรากฏตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Arrowhead ซึ่งพวกเขาขาดยอดรวมในห้าจากหกครั้งล่าสุด

เลือก: หัวหน้า (- 9) และ UNDER (44).

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)