Chiefs vs Giants: NFL Monday Night Football Week 8 Picks and Predictions

  • BetOnline มี Chiefs เป็นทีมเหย้า 10 แต้ม เทียบกับ Giants ใน Monday Night Football
  • Kansas City อยู่ 4-14 ต่อสเปรดใน 18 เกมที่ผ่านมา ย้อนกลับไปในฤดูกาลที่แล้ว
  • นิวยอร์กอยู่ที่ 20-6 ATS ใน 26 เกมที่ผ่านมาแม้ว่าจะเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่แย่ที่สุดของ NFL ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา

Patrick Mahomes และ ความผิดของหัวหน้าจมลงสู่จุดต่ำสุดใหม่ที่คิดไม่ถึงก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ที่ 7 สร้างเพียงสนามฟุตบอลในการแพ้ 27-3 ให้กับไททันส์ในวันอาทิตย์ ตอนนี้นั่งด้วยสถิติ 3-4 และตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริงจากการพลาดรอบตัดเชือกในเอเอฟซี แคนซัสซิตี้เป็นเจ้าภาพนิวยอร์กไจแอนต์ในคืนวันจันทร์ฟุตบอล

ก่อนที่เราจะดูเส้นสำหรับเกมสุดท้ายใน กระดานชนวนสัปดาห์ที่ 8 อย่าลืมดูเว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล NFL ชั้นนำในปี 2021 รวมถึงแหล่งข้อมูลการเดิมพัน NFL MVP|| |161.

ฟุตบอลคืนวันจันทร์ – สัปดาห์ที่ 8

BetOnlineสเปรดMoney Lineคะแนนรวม
New York Giants+10.0 (-112)+350Ov 52.5 (-110)
หัวหน้าแคนซัสซิตี้-10.0 (-108)-430Un 52.5 (-110)

Chiefs vs Giants

Kansas City is a 10-point home favorite at Arrowhead versus the Giants on Monday night หลังจากถูกเทนเนสซีอับอาย ดูเหมือนจุด "ถูก" ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความผิดของหัวหน้าที่เป็นผู้นำในลีกด้วยจำนวนเทิร์นโอเวอร์ 17 ครั้ง มากกว่าที่พวกเขามีทั้งหมดในปี 2020

มีการทำเทิร์นโอเวอร์หลายรายการในห้า เกมในฤดูกาลนี้ Mahomes ต้องเล่นฟุตบอลที่ปลอดภัยกว่ากับแนวรับของ New York ที่ไล่ Panthers ออกไปหกครั้งเมื่อวันอาทิตย์ โดยทำให้พวกเขาเหลือ 173 หลาและ 3 แต้ม

ในอีกด้านหนึ่งของบอล แดเนียล โจนส์ไม่น่าจะมีปัญหาในการเคลื่อนบอลขึ้นและลงสนามด้วยการป้องกันหัวหน้าที่อนุญาตให้ 404.6 หลาและ 29 แต้มต่อเกม อย่างไรก็ตาม เขาอาจต้องทำคนเดียวหาก Big Blue ไม่ได้รับอาวุธที่ได้รับบาดเจ็บ (Saquon Barkley, Kenny Golladay, Kadarius Toney และ Sterling Shepard) ในคืนวันจันทร์

ก็เป็นไปได้เช่นกันไจแอนต์แลกหมัดอย่างแข็งแกร่ง Evan Engram ก่อนเกม Chiefs อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มว่าข้อตกลงจะเสร็จสมบูรณ์ในสัปดาห์หน้าก่อนถึงเส้นตายการค้าของลีก

หัวหน้าแคนซัสซิตี้เพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจาย
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-10.0
เดิมพันตอนนี้

MNF เดิมพันที่ดีที่สุด

เดิมพัน ภายใต้ 52.5.เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Kansas City บันทึกแต้มน้อยที่สุดนับตั้งแต่แพ้ให้กับ Broncos 38-3 ในปี 2012 ในขณะที่เกม Titans จะเป็นจุดต่ำสุดในฤดูกาลของ Mahomes, Tyreek Hill และ Travis Kelce มีปัญหาแฝงอยู่มากมายกับการกระทำผิดกฎหมายของ Andy Reid ที่จะคาดหวังประสิทธิภาพที่ระเบิดใน MNF

กับ Chris Jones ตัวรับดาวรุ่งในสนาม หัวหน้า D ควรเริ่มมีแนวโน้มสูงขึ้นเมื่อเทียบกับ G-Men กำลังพิจารณาทุกชิ้นส่วนที่พวกเขาขาดหายไปจากเกมรุกของบอล

หัวหน้าครอบคลุมสเปรด 10 จุด. แม้ว่าจะมีการแสดงตัวเอกของสัปดาห์ที่แล้วกับแคโรไลนาและชัยชนะบนถนนสัปดาห์ที่ 4 ที่น่าแปลกใจเหนือนิวออร์ลีนส์ ไจแอนต์สก็พ่ายแพ้คาวบอยส์ (44-20) และแรมส์ (38-11) ในฤดูกาลนี้แล้ว ในขณะที่ความผิดของหัวหน้าไม่ได้อยู่ในลีกเดียวกันกับสโมสรเหล่านั้นอีกต่อไป Mahomes จะสามารถกลับมาติดตามได้ในคืนวันจันทร์อย่างแน่นอน

การทำนายคะแนนสุดท้าย: Kansas City 30, Giants 21.

Chiefs vs GiantsUNDER 52.5 points
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
- 105
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างหนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:| ||256

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

Steve Starr

สตีฟเป็นหนึ่งในชาวอเมริกันจำนวนมากที่ใช้เวลาวันอาทิตย์ดูฟุตบอลบนโซฟาและกินอาหารอร่อยๆ เขาอธิบายตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี เจ้าของสุนัขที่ดี และนักพนันและสามีธรรมดาๆ