Arizona Cardinals at Washington Redskins: สัปดาห์ที่ 15 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

Arizona Cardinals (+4.5, O/U 43.5) ที่ Washington Redskins โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Bodog .

พระคาร์ดินัลเปิดที่ +4 แต่การแพร่กระจายได้เติบโตขึ้นตั้งแต่นั้นมา

สถิติ/อันดับ

พระคาร์ดินัลแอริโซนา: 6-7 SU (4-8 -1 ATS), 3rd NFC West

Washington Redskins: 5-8 SU (5-8 ATS), 3rd NFC East

Key Injuries

Arizona Cardinals :

*หายใจเข้าลึกๆ*

โรนัลด์ ซามอร์ต (เข่า) ออกมา; ทีเจ โลแกน (ข้อมือ) ออก; เดวิด จอห์นสัน (ข้อมือ) ออก; Ifeanyi Momah (ข้อเท้า) ออก; Mike Iupati (ไขว้) ออก; มาร์คัส โกลเด้น (เข่า) ออก; คาร์สัน พาล์มเมอร์ (แขน) ออก; สาขาไทวอน (เข่า) ออก; ดีเจ ฮัมฟรีส์ (เข่า) ออก; Jared Veldheer (ข้อเท้า) ออก; ดรูว์ สแตนตัน (เข่า) สงสัย; John Wetzel (ครีบอก) ไม่แน่นอน; Alex Boone (ครีบอก) น่าสงสัย; Robert Nkemdiche (น่อง) สงสัย; Josh Mauro (ข้อเท้า) น่าสงสัย; Deone Bucannon (ขา) น่าสงสัย; แพทริค ปีเตอร์สัน (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; Adrian Peterson (คอ) สงสัย; เอิร์ลวัตฟอร์ด (ข้อเท้า) น่าสงสัย; Josh Brown (นิ้วเท้า) เป็นไปได้

Washington Redskins:

*หายใจเข้าลึกๆ*

Ty Nsekhe (หน้าท้อง) ออก; Keith Marshall (เข่า) ออก; เทรนท์ เมอร์ฟี่ (เข่า) ออก; Su'a Cravens (กระทบกระเทือน) ออก; ฟิล เทย์เลอร์ (ควอดริเซ็ปส์) ออก; สเปนเซอร์ ลอง (quadriceps) ออก; เมสัน ฟอสเตอร์ (ไหล่), ออก; ดัสติน ฮอปกินส์ (สะโพก) ออก; อาเธอร์ โจนส์ (ไหล่) ออก; ร็อบ เคลลี่ (เข่า), ออก; วิลล์ คอมป์ตัน (เท้า), ออก; ทีเจ เคลมมิงส์ (ข้อเท้า) ออก; Terrelle Pryor (ข้อเท้า) ออก; Chris Thompson (ขา) ออก; Shawn Lauvao (คอ) ออก; จอร์แดน รีด (เอ็นร้อยหวาย) ออก; ไบรอน มาร์แชล (เอ็นร้อยหวาย) ออก; มอริซ แฮร์ริส (ถูกกระทบกระแทก) น่าสงสัย; Brian Quick (กระทบกระเทือน) สงสัย; DJ Swearinger (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย; Jonathan Allen (เท้า) สงสัย; Brandon Scherff (เข่า) สงสัย; Bashaud Breeland (เข่า) น่าสงสัย; Terrell McClain (นิ้วเท้า) สงสัย; มณฑา นิโคลสัน (กระทบกระเทือน) น่าสงสัย; มอร์แกน โมเสส (ข้อเท้า) สงสัย; แซค บราวน์ (เท้า) น่าสงสัย; Josh Norman (เข่า) สงสัย; เทรนต์ วิลเลียมส์ (เข่า) น่าจะเป็น

ตัวต่อตัวล่าสุด

4 ธันวาคม 2016 (สนามกีฬามหาวิทยาลัยฟีนิกซ์ ฟีนิกซ์): แอริโซนา 31, วอชิงตัน 23

Oct 12, 2014 (University of Phoenix Stadium, Phoenix): Arizona 30, Washington 20

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

ทั้งสองทีมกำลังดิ้นรนกับการแพร่กระจาย วอชิงตันเป็น 3-7 ATS ใน 10 เกมสุดท้ายและแอริโซนาเป็น 1-5 ATS ในหกเกมสุดท้ายที่อยู่บนท้องถนน

วอชิงตันทำชัยในเจ็ดจากสิบเกมสุดท้ายในขณะที่แอริโซนามี อยู่ภายใต้สี่ในห้าครั้งสุดท้ายบนท้องถนนและแปดใน 12 โดยรวม

Ageless Arizona WR Larry Fitzgerald
อริโซนา WR Larry Fitzgerald ภาพ: FF Swami (CC License)

The Matchup

ทั้งสองทีมเป็นที่สามในหมวดของพวกเขาและความเป็นจริงที่เงียบขรึมคือ ฤดูกาลของพวกเขาสิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพ ตอนนี้พวกเขากำลังแค่ "เล่นสตริง" อย่างที่พวกเขาพูด สำหรับคาร์ดินัล 6-7 ชัยชนะจะหมายถึงการเข้าถึง .500 และอาจย้ายไปอยู่ที่ 4 ในการแข่งขัน NFC Wild Card สำหรับ 5-8 อินเดียนแดง การชนะจะหมายถึง … ?

ทั้งสองทีมอยู่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของลีกในแง่ของประสิทธิภาพ โดยพวกอินเดียนแดงได้อันดับที่ 21 ในด้านประสิทธิภาพการถ่วงน้ำหนัก และพระคาร์ดินัลนั่งที่ 17

The only units on the field that perform better than league average are the defenses, with Washington at 12th and Arizona an impressive 5th. Arizona’s defense is also balanced, ranked third against the run and eighth against the pass, while Washington has been able to limit opposing QBs for the most part (11th against the pass) but struggled against the run (20th), which is a weakness the Cardinals will look to exploit.

อย่างน้อย พวกเขาก็จะมี ถ้าพวกเขามีอย่างอื่นที่ไม่ใช่เกมวิ่งที่มีประสิทธิภาพน้อยที่สุดใน NFL โดยเฉลี่ย 81.2 หลาต่อเกม แอริโซนานำโดยผู้ส่งบอลที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ (Adrian Peterson: 3.5 หลาต่อครั้ง: Kerwynn Williams: 3.7 YPA; Chris Johnson: 2.5 YPA) และผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด (AP) ได้รับบาดเจ็บ . เกมผ่านของพระคาร์ดินัลดีขึ้นเล็กน้อย Carson Palmer ทำงานได้ดีก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บ และ Blaine Gabbert ก็ … โอเค (ดีกว่าช่วงสั้น ๆ ของ Drew Stanton อย่างน้อย) Larry Fitzgerald ที่ไร้อายุนั้นเป็นกลุ่มของความผิดนี้ไม่มากก็น้อย เขามีมากกว่า 900 หลาและรับทัชดาวน์ (5) มากกว่าเกมภาคพื้นดินในรัฐแอริโซนาทั้งหมด (4)

ทางด้านวอชิงตัน เคิร์ก เคาซินส์ได้สำเร็จหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของกองหลังโดย ให้ทีมทำความผิดผ่านระดับทดแทน วอชิงตันอยู่ในอันดับที่ 14 โดยเฉลี่ย แต่ก็ต้องดิ้นรนเล็กน้อยหลังจากได้รับบาดเจ็บจาก Chris Thompson กองหลังดาวเทียมเป็นเครื่องรับชั้นนำของทีมเมื่อเขาลงไป โดยได้รับ 510 หลาและสี่ทัชดาวน์ในอากาศ

เกมนี้ทำให้เป็นกรณีที่ดีสำหรับภายใต้ โดยมีการป้องกันที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยสองด่านขึ้นไป ต่อการกระทำความผิดโดยเฉลี่ยที่ดีที่สุด (และได้รับบาดเจ็บ) ยอดรวม 43.5 นั้นต่ำกว่าส่วนใหญ่ แต่ทั้งสองทีมมีขอบรกใต้แถบนั้นมากกว่าสองสามครั้งในปีนี้

คำแนะนำการเดิมพัน/เลือก

ทั้งหมด แอริโซนาอาจจะเล็กน้อย ทีมที่ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการป้องกัน และแลร์รี่ ฟิตซ์เจอรัลด์ น่าจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนามป็อกมาร์คของวอชิงตัน การเก็บแต้มด้วยความหวังว่าทั้งสองทีมชุดรับแรกจะปล้ำกันจนสูสี

เลือก: แอริโซนา (+4.5) และ UNDER (43.5)

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา