สามารถ Lynch Leverage Broncos 'Playoff ได้หรือไม่ ความหวังในแจ็กสันวิลล์

Denver Broncos at Jacksonville Jaguars (+3.5, 40 o/u)

เมื่อมีข่าวออกมาเมื่อต้นสัปดาห์นี้ของ Trevor Siemian ที่หายจากการซ้อมด้วยเท้าแพลง สถานะของสัปดาห์ที่ 13 กลับกลายเป็นเมฆครึ้ม ตอนนี้ Broncos ได้ตัดสิทธิ์เขาออกอย่างเป็นทางการแล้ว และจะมี Paxton Lynch อยู่ภายใต้ศูนย์ในวันอาทิตย์นี้ (4 ธันวาคม) เมื่อ Denver Broncos (7-4 SU, 7-4 ATS) มุ่งหน้าสู่ Jacksonville เพื่อต่อกรกับ Jaguars (2-9 SU) , 6-5 ATS) ที่ EverBank Field (1:00 PM ET)

นี่จะเป็นการเริ่มต้นอาชีพครั้งที่สองของ Lynch ด้วยการกลับมาครั้งแรกในสัปดาห์ที่ 5 ที่พ่ายแพ้ต่อ Atlanta Falcons ลินช์ไป 23/35 ในระยะ 223 หลาโดยมีหนึ่งทัชดาวน์และหนึ่งการสกัดกั้นในเกม เมื่อพิจารณาถึงความกดดันอย่างต่อเนื่องที่กองหลังมือใหม่อยู่ภายใต้ (ไล่ออกหกครั้ง) มันไม่ใช่การเริ่มต้นครั้งแรกที่แย่ การเลือกโดยรวมครั้งที่ 26 แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเหตุใด Broncos จึงขยับขึ้นเพื่อจับตัวเขา แต่จะต้องแสดงท่าทีที่หนักแน่นมากขึ้นภายใต้ความกดดัน

Siemian ไม่ใช่ Bronco คนเดียวที่ได้รับบาดเจ็บในหนังระทึกขวัญของทีมกับหัวหน้าคนสุดท้าย วันอาทิตย์. กองหลัง Andy Janovich ถูกวางบน IR หลังจากการสูญเสียช่วงต่อเวลาซึ่งเป็นอีกการโจมตีครั้งสำคัญต่อความผิดที่พยายามวิ่งบอล (3.6 หลาต่อการถือครอง; 28) ความผิดของแกรี่ คูเบียกมักใช้กองหลัง และจำเป็นต้องมีการเล่นที่แข็งแกร่งจากตำแหน่ง Juwan Thompson มีแนวโน้มว่าจะเข้ามาแทนที่ Janovich

เนื่องจากความผิดของ Bronco ที่ต้องเผชิญกับความทุกข์ยากมากมายในสัปดาห์ที่ 13 พวกเขาต้องการตัวรับดาวสองดวง - Demaryius Thomas และ Emmanuel Sanders - มากกว่าที่เคย โธมัสต้องทนทุกข์ทรมานจากสถิติฤดูกาลที่แย่ที่สุดของเขา (67.1 หลาต่อเกมและ 5 ทัชดาวน์) นับตั้งแต่ยุคก่อนแมนนิ่ง ขณะที่แซนเดอร์สมีฤดูกาลสถิติแย่ที่สุดของเขาในฐานะบรองโก (75.5 หลาต่อเกมและสี่ทัชดาวน์) ทั้งสองไม่สามารถตำหนิการต่อสู้ได้จริงๆ การเล่นที่ไม่สอดคล้องกันที่กองหลังจะต้องถูกตำหนิ มีความเป็นไปได้ที่ทั้งโธมัสและแซนเดอร์สจะมีวันที่ดีกว่าในสัปดาห์นี้ ลินช์มีแขนที่แข็งแรงกว่าซีเมียนและได้พิสูจน์แล้วว่าเต็มใจที่จะผลักบอลลงไปในสนาม

น่าแปลกที่เกมรุกไม่ใช่ปัญหาของบรองโกส์ในช่วงที่ผ่านมา มันเป็นแนวรับที่เสียคะแนนนำแปดแต้มโดยมีเวลาเล่นน้อยกว่าสามนาทีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หน่วยนี้ยังอนุญาตให้ดรูว์ บรีส์เดินทัพในสนามโดยเหลือเวลาอีกไม่ถึงสามนาที และเดนเวอร์ยึดตำแหน่งผู้นำหกแต้มในเกมที่แล้ว การลดลงในช่วงท้ายเกมเป็นเรื่องปกติสำหรับแนวรับที่ใช้ครึ่งฤดูกาลที่แล้วเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับ "ผู้ใกล้ชิด" คาดหวังให้ฟอน มิลเลอร์และเพื่อนร่วมทีมออกมาดุดันและคงอยู่อย่างนั้นทุกเกม

พวกแจ๊กส์ก็เผชิญกับอาการบาดเจ็บเช่นกัน ทั้ง Chris Ivory นักวิ่งแบ็คและ Allen Hurns ผู้รับช่วงกว้าง ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันในวันอาทิตย์นี้ ในขณะที่ Julius Thomas จบแบบแน่นหนาเป็นที่น่าสงสัย แม้ว่าเขาจะมีโอกาสได้ลงเล่นก็ตามที เยลดอนอยู่ห่างไกลจากร้อยละ 100 รักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า แบ็คฟิลด์ที่พังทลายจะส่งผลให้เดนาร์ด โรบินสัน (13 คนแบกรับเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว) กลับมามีบทบาทอีกครั้ง

แบ็คฟิลด์ที่ทรุดโทรมเป็นปัญหาหลักสำหรับแจ็กสันวิลล์ เนื่องจากเดนเวอร์รั้งอันดับที่ 27 ในการหยุดวิ่งและยอมแพ้ 4.3 หลาต่อการพกพา (20) แนวรับของ Bronco จะอ่อนลงตรงกลางและมีหลาสำหรับตีบนพื้นดิน การพึ่งพา Blake Bortles และเกมที่ส่งผ่านจะส่งผลให้มีหลากสีมากขึ้นเท่านั้น บอร์เทิลส์ถูกสกัดกั้น 13 ครั้งในฤดูกาลนี้ และคลำบอลออกไปอีกสามครั้ง ส่วนที่เหลือของทีมทำผลงานได้ 6 เทิร์นโอเวอร์ รวมเป็น 22 ในปี (วันที่ 30) กุญแจดอกแรกสู่ความสำเร็จของแจ็กสันวิลล์ในการต่อกรกับบรองโกที่ตระหนี่ก็คือการปกป้องลูกบอล วิธีที่ดีที่สุดคือการเก็บไว้บนพื้น

ในอีกด้านหนึ่งของลูกบอล อย่าหลงกลกับแนวรับอันดับ 27 ของแจ็กสันวิลล์ ทีม D ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่จากการทำเทิร์นโอเวอร์ และไม่ได้อยู่บนสนามเลยแม้แต่น้อยจาก 293 แต้มที่ทีมอนุญาต อย่าไปลงน้ำกับ Jaguars ที่ติดอันดับหกในการป้องกันทั้งหมดเช่นกัน ความจริงอยู่ตรงกลาง (ทีมอยู่ตรงกลางกลุ่ม (อันดับ 16) แนวรับDVOA ||161a problem ในแนวรับ โดยเฉพาะกับการวิ่ง

ในเกมที่อาจมีความผิด 2 ประการที่อนุรักษ์นิยมมาก ด้วยเหตุผลสองประการที่แตกต่างกันมาก ผม ถูกบังคับให้เข้าข้างฝ่ายรับที่ฉันไว้วางใจมากขึ้น หากไม่มีงาช้างในแบ็คฟิลด์ แจ็กสันวิลล์จะต้องดิ้นรนกับการวิ่งบอล และจะพบว่าตัวเองอยู่ในระยะที่เสียเปรียบ บรองโกส์ทำสถิติสูงสุด 35 กระสอบในลีกและจะต้องเผชิญหน้ากับเบลค บอร์เทิลส์ที่มีแนวโน้มจะหมุนเวียนตลอดทั้งวัน

เกมนี้มีเพียงแนวรับเท่านั้นที่สามารถชนะเกมได้ด้วยตัวเอง และนั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังเดิมพัน แนวรับของ Broncos จะออกแถลงการณ์ และ Paxton Lynch จะสร้างความประทับใจในขณะที่เล่นเพื่ออนาคตของเขา

Pick: Broncos (-3.5)


Photo Credit: Jeffrey Beall (งานของตัวเอง) [CC BY 4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/4.0)] ผ่าน Wikimedia Commons

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*