Browns vs. Broncos: NFL Thursday Night Football Week 7 Picks

  • BetOnline ให้ Browns เป็นทีมเหย้า 4.5 แต้มเหนือ Broncos ใน Thursday Night Football
  • Denver ชนะ 12 จาก 13 เกมหลังสุดระหว่างทั้งสองสโมสรและ ไม่เคยแพ้ในคลีฟแลนด์มาตั้งแต่ปี 1987
  • Oddsmakers ได้กำหนดผลรวมของเกมสำหรับการจับคู่ในสัปดาห์ที่ 7 นี้ที่ 43 คะแนน

Thursday Night Football นำเสนอสองทีม .500 ที่มีความคาดหวังสูงในช่วงต้นเกม ฤดูกาลก่อนการบาดเจ็บและความสูญเสียเริ่มขึ้น ในสตรีคไร้ชัยชนะสามเกมหลังจากเริ่มต้นปี 3-0 นั้น เดนเวอร์ บรองโกส์คือทีมรองบ่อน 4.5 แต้มของคลีฟแลนด์ บราวน์ส ซึ่งแพ้รวดติดต่อกันและมีแนวโน้มว่าจะไม่มีทั้งนิค ชับบ์และคารีม ฮันท์ในสัปดาห์ที่ 7|| |157

Before we check the odds, preview the matchup and make our picks, here’s where you can find tips and advice for เดิมพันในเกมฟุตบอล NFL และรับ ล่าสุดNFL MVP Futures.

Thursday Night Football

BetOnlineSpreadMoney Lineคะแนนรวม
เดนเวอร์ บรองโกส์+4.5 (-115)+175Ov 43.0 (-110)| ||177
Cleveland Browns-4.5 (-105)-205Un 43.0 (-110)

บราวน์ vs บรองโกส์

อินเทรนด์ซูเปอร์โบวล์ ผู้เข้าแข่งขันที่มุ่งหน้าสู่ปี 2021 ฤดูกาลของคลีฟแลนด์ใกล้จะร่วงหล่นจากสนามหลังสูญเสีย สู่ทีมชาร์จเจอร์และคาร์ดินัลส์

เดอะ บราวน์ส เข้าสู่เกมเหย้าของวันอาทิตย์ โดยที่อริโซนาขาดหายไปทั้งคู่ เข้าสกัดโหม่งรุก นิค ชับบ์ สตาร์วิ่งกลับ และจาร์วิส แลนดรี รับตัว และทิ้งให้แพ้ 37-14 พักคารีม ฮันท์ เจ็บไหล่ซ้ายอีก

เดนเวอร์ดูเป็นส่วนหนึ่งของผู้อ้างสิทธิ์มากกว่าคู่แข่งหลังจากเริ่มฤดูกาล 3-0 กับไจแอนต์, จากัวร์และเจ็ตส์และพิสูจน์แล้วว่าเกือบทุกคนถูกต้องโดยทำ Ls สามตัวต่อ The Ravens, Steelers and Raiders

นัดที่บ้านวันอาทิตย์ที่มีคนดูมากที่สุดกับกลุ่มหลัง Gruden Raiders เป็นโอกาสที่ดีในการกลับเข้าสู่เส้นทางเดิม แต่ Derek Carr ออกมายิงโดยขว้างไป 347 หลาและสอง TDs ในการชนะ 34-24 ซึ่งแทบไม่ใกล้เคียงเท่าที่คะแนนแนะนำ

Browns vs. Broncos มากกว่า 43 คะแนน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

เดิมพันฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดีที่ดีที่สุด

เดิมพัน OVER ใน 43 คะแนน. เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการว่า Myles Garrett ก่อกวน Teddy Bridgewater และ Vic Fangio กำลังวางแผนบางอย่างเพื่อชะลอ Baker Mayfield ในสัปดาห์สั้น ๆ อย่างไรก็ตาม 43 แต้มเป็นคะแนนรวมที่ต่ำเป็นพิเศษสำหรับการป้องกันสองครั้งที่แย่เป็นพิเศษในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

เดอะบรองโกส์อนุญาตให้ 28 แต้มเฉลี่ยต่อเกมในสตรีคที่แพ้สามเกมในขณะที่คลีฟแลนด์ แนวรับพังทลายไป 47 แต้ม 37 แต้มติดต่อกันให้กับทีมชาร์จเจอร์และบรองโกส์

Broncos to cover 4.5-point spread. ในขณะที่ Browns เป็นทีมที่วิ่งเร็วอันดับ 1 ใน NFL ร่วมกับ Chubb และ Hunt พวกเขาไม่มีตัวตนที่น่ารังเกียจหากไม่มีรอยช้ำที่หลัง การเพิ่มขึ้นของ Donovan Peoples-Jones ผู้รับช่วงกว้างค่อนข้างช่วยชดเชยความจริงที่ว่า Baker Mayfield และ Odell Beckham Jr. ผสมผสานกันเช่นเดียวกับน้ำมันและน้ำ แต่นี่เป็นเกมที่ผ่านยาก

Denver คือทุก หมดหวังพอๆ กับที่คลีฟแลนด์เข้าสู่ค่ำคืนวันพฤหัส และจะมอบรางวัลให้กับบราวน์ที่โดนรุมกระทืบมากกว่าที่พวกเขาต่อรองกันในฤดูกาลที่แย่ที่สุดซึ่งควบคุมไม่ได้อย่างรวดเร็ว

การทำนายคะแนนสุดท้าย: บรองโกส์ 24, คลีฟแลนด์ 23.

เดนเวอร์ บรองโกส์เพื่อคัฟเวอร์ vs บราวน์ส
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+4.5
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างหนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย

Steve Starr

สตีฟเป็นหนึ่งในชาวอเมริกันจำนวนมากที่ใช้เวลาวันอาทิตย์ดูฟุตบอลบนโซฟาและกินอาหารอร่อยๆ เขาอธิบายตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี เจ้าของสุนัขที่ดี และนักพนันและสามีธรรมดาๆ