Baltimore Ravens 2014 NFL Betting Preview|| |110

 

The Ravens มีโอกาสที่จะไปถึงฤดูด้วยการชนะ 17 สัปดาห์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ไม่สามารถเอาชนะ Bengals ใน Cincinnati และจบฤดูกาลที่ 8-8 ได้ บัลติมอร์เป็น 7-8-1 ต่อการแพร่กระจายรวมทั้ง 5-3 ที่บ้าน แม้จะเป็นที่รู้จักในฐานะทีมที่มีแนวรับ แต่เรเวนส์ก็ยังทำได้ต่ำกว่าทั้งหมดแปดครั้ง มากกว่าเจ็ดครั้ง และผลักหนึ่งครั้ง บัลติมอร์เก็บชัยชนะได้ 4 เกมติดต่อกันในช่วงปลายฤดูกาลที่แล้วเพื่อกลับเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ แต่กลับถูกเดอะ เพเทรียตส์เอาชนะในบ้านในสัปดาห์ที่ 16 และพลาดท่ากับเบงกอลส์ในวันอาทิตย์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ

The Ravens มีโอกาสที่จะไปถึงฤดูด้วยการชนะ 17 สัปดาห์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ไม่สามารถเอาชนะ Bengals ใน Cincinnati และจบฤดูกาลที่ 8-8 ได้ บัลติมอร์เป็น 7-8-1 ต่อการแพร่กระจายรวมทั้ง 5-3 ที่บ้าน แม้จะเป็นที่รู้จักในฐานะทีมที่มีแนวรับ แต่เรเวนส์ก็ยังทำได้ต่ำกว่าทั้งหมดแปดครั้ง มากกว่าเจ็ดครั้ง และผลักหนึ่งครั้ง บัลติมอร์เก็บชัยชนะได้ 4 เกมติดต่อกันในช่วงปลายฤดูกาลที่แล้วเพื่อกลับเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ แต่กลับถูกเดอะ เพเทรียตส์ครอบงำบ้านในสัปดาห์ที่ 16 และพลาดท่ากับเบงกอลส์ในวันอาทิตย์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ

ในตอนท้ายของฤดูกาล 2012 กาชนะซูเปอร์โบวล์ ปีที่แล้วบัลติมอร์ต้องเผชิญกับตารางที่ยากที่สุดอันดับที่ห้าในลีก ฤดูกาลนี้ Ravens จะเล่นตามตารางที่ง่ายที่สุดของทุกทีมใน NFL ที่ไม่ได้เล่นใน AFC South บัลติมอร์เปิดแคมเปญด้วยเกมแบ่งกลุ่มตรงสามเกม พวกเขาเผชิญหน้ากับเบงกอลส์และสตีลเลอร์สในสองสัปดาห์แรกของฤดูกาลทั้งที่บ้าน ในสัปดาห์ที่สี่พวกเขาเป็นเจ้าภาพของแคโรไลนาเพื่อทำการทดสอบที่บ้านสามครั้งในช่วงเปิดเกม บัลติมอร์ได้เล่น AFC South อันอบอุ่นสบายซึ่งหมายถึงการต่อสู้กับ Jacksonville, Tennessee และ Houston และ NFC South ที่คาดเดาไม่ได้ หาก Ravens อยู่ในการแข่งขันในช่วงเดือนธันวาคม Miami, Jacksonville, Houston และ Cleveland จะเป็นวิธีที่ง่ายในการจบฤดูกาลปกติ

Steve Smith ถูกเพิ่มจาก Carolina และสามารถเล่นบทบาทของ Joe Flacco ที่ Anquan Boldin ทำเมื่อสองปีก่อน ฤดูกาลที่แล้วเกมรุกและการวิ่งของ Ravens มีปัญหา และตอนนี้ Ray Rice ถูกระงับเพื่อเริ่มฤดูกาล Michael Oher จากไปแล้วและบัลติมอร์ต้องการให้ Jeremy Zuttah และ Kelechi Osemele เล่นได้ดีในแนวหน้า อาร์เธอร์ โจนส์เซ็นสัญญากับโคลท์และนั่นหมายความว่าแบรนดอน วิลเลียมส์จะต้องเป็นผู้เล่นอิมแพ็คในแนวรับ มือใหม่ CJ Mosley สามารถสร้างผลกระทบที่บร็องโก

The Ravens เป็น 50-1 ที่จะชนะ Super Bowl และ 22-1 ใน AFC บัลติมอร์มีสำนักงานด้านหน้าที่ดีและสม่ำเสมอที่สุดในลีกและมีแนวโน้มที่จะอยู่ภายใต้เรดาร์ที่ช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ รายชื่อปีที่แล้วไม่ดีพอที่จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งหลังจากที่ทรัพยากรจำนวนมากไปเซ็นสัญญากับ Flacco อีกครั้ง หากเกมวิ่งของพวกเขา (แบ็คและไลน์) ดีขึ้นในปีนี้ มันจะทำให้เกมรุกทั้งหมดดีขึ้นมาก

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอก มีการทำเครื่องหมาย*