2018 NFL Draft Odds: ใครจะไม่ใช่ 1?

ในขณะที่ภาพรอบรองชนะเลิศของ NFL เริ่ม การแข่งขันสำหรับการคัดเลือกรอบแรกใน 2018 NFL Draft ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างเช่นกัน ด้วย Hue Jackson ที่หางเสือคลีฟแลนด์บราวน์จะยากมากที่จะแทนที่บนอันดับร่าง แต่ 49ers และไจแอนต์สนั้นอยู่ในระยะที่น่าจับตามอง และยังมีฟุตบอลเหลือให้เล่นอีกมาก

ใครก็ตามที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอันดับแรกในการดราฟท์ที่กำลังจะมาถึงจะต้องถูกตัดสินอย่างยากลำบาก ปัจจุบันยังไม่มีความชัดเจนเหมือนแอนดรูว์ลัค โอกาสที่ 1 แต่เรามีควอเตอร์แบ็คจำนวนหนึ่งที่มีชุดทักษะที่น่าสนใจแต่ไม่สมบูรณ์ บวกกับอีกสองสามคนที่ไม่ใช่ QB ที่ทำเรื่องหนักหน่วงที่จะได้ยินชื่อของพวกเขาเรียกเป็นคนแรกโดยกรรมาธิการโรเจอร์ กูเดลล์ สมมติว่าเขายังอยู่ใกล้

แน่นอนว่าใคร อันดับแรกโดยรวมนั้นขึ้นอยู่กับว่าทีมใดเป็นเจ้าของการเลือกและนั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีโอกาสที่ชัดเจนบนกระดาน แต่นี่คือรายการโปรดห้ารายการในปัจจุบันและโอกาสในการประสบความสำเร็จในการครองตำแหน่งต่อไปของ Myles Garrett เลือก 1 รายการใน NFL Draft

Lamar Jackson, QB, Louisville

กำลังออกจากแคมเปญ Heisman Trophy ประจำปี 2559 ซึ่งเขารับผิดชอบการทำทัชดาวน์ 51 ครั้ง กองเรือ- แจ็กสันมีเท้าเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่จะพิสูจน์ให้หน่วยสอดแนมเอ็นเอฟแอลเข้าสู่ฤดูกาลจูเนียร์ของเขา: เขาสามารถเอาชนะการป้องกันจากกระเป๋า และนั่นคือสิ่งที่แจ็คสันทำ สตาร์ลุยวิลล์ได้ปรับปรุงเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จของเขาจาก 56.2% เป็น 60.2 เปอร์เซ็นต์ในฤดูกาลนี้ และอยู่ในระยะที่จะผ่าน 3,543 หลาจากปี 2016 ไปเกือบ 400 หลา

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ ข้อเท็จจริงที่แจ็คสันทำสำเร็จด้วยกองกำลังรับใหม่ และได้เสียสละการผลิตเพียงเล็กน้อยด้วยขาของเขา แน่นอนว่าเขาอาจไม่เคยเป็น Peyton Manning หรือ Tom Brady จากกระเป๋าเสื้อ แต่ Sam Darnold และ Josh Rosen ดูเหมือนจะไม่เหมาะกับบิลเช่นกัน และทั้งคู่ต่างก็มีความแข็งแกร่งและความสามารถในการระเบิดของแจ็คสันเพียงครึ่งเดียวซึ่งเพิ่งกลายเป็น ผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์ของ NCAA ที่ผ่าน 3,000 หลาและวิ่ง 1,000 หลาในฤดูกาลแบ็คทูแบ็ก

โอกาสที่จะถูกรวมเป็นคนแรกใน 2018 NFL Draft: 4/1

Saquon Barkley, RB, Penn State

หากคุณถามแฟนฟุตบอลวิทยาลัย 100 คน (เป็นกลาง) ว่าใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุดในประเทศ ฉันมั่นใจว่า Saquon Barkley จะได้รับคะแนนโหวตเกือบ 90 คะแนน เหตุใดผู้เล่นที่ดีที่สุดจึงไม่ใช่ตัวเต็งที่จะได้รับคะแนนรวมเป็นอันดับแรก? นักวิ่งกลับคนสุดท้ายที่ได้รับเลือกเป็นคนแรกคือ Ki-Jana Carter (เช่น Nittany Lion) ในปี 1995 ความเชื่อทั่วไปในหมู่ลูกเสือ NFL คือ RBs ที่มีความสามารถนั้นมีค่าเล็กน้อยต่อโหล ผู้จัดการทั่วไปอยากจะรอข้างหลัง โดยมั่นใจว่าพวกเขาสามารถหาระบบที่เหมาะสมกับระบบของพวกเขาได้ท่ามกลางผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักที่มีให้เล่นในรอบต่อไป

อย่างไรก็ตาม Ezekiel Elliott และ Leonard Fournette — คนที่สี่- การเลือกโดยรวมในสองร่างสุดท้าย - ทั้งคู่ทำตามโฆษณาและมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนทีมของตนให้เป็นผู้ชนะ การวิ่งถอยหลังอาจกลายเป็นอดีตไปแล้ว และถ้าคุณให้ NFL GM ส่วนใหญ่เลือก Elliott, Fournette และ Barkley อันหลังจะเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Barkley มีพลังในการวิ่งระหว่างโหม่ง ความเร็วในการออกไปด้านนอก , ความคล่องแคล่วว่องไวในสนามเปิด, และมือเป็นอาวุธในการส่งบอล. พูดง่าย ๆ ก็คือ นักแข่งรุ่นน้องทำได้ทุกอย่าง

โอกาสที่จะถูกนำมาเป็นอันดับแรกใน 2018 NFL Draft: 9/2

Josh Rosen, QB, UCLA|| |169

A long, long time ago, in a football world where Sam Darnold was still riding the bench, and Lamar Jackson wasn’t scoring touchdowns at will, Josh Rosen was the projected first-overall pick for the 2018 NFL Draft. Though Darnold’s prospects have cooled (more on that later), Rosen has not done anything to stand out above the other premier quarterbacks in this class. And even with Darnold struggling, his ceiling is still believed to be higher than Rosen’s.

อย่างไรก็ตาม UCLA pivot มีขนาด ความแรงของแขน และความแม่นยำที่รับประกันว่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ยิ่งไปกว่านั้น เขายังงดเว้นจากการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหัวข้อที่เป็นข้อขัดแย้งกับสื่อ ซึ่งเป็นสิ่งที่ NFL อยากเห็นอย่างยิ่ง เพื่อที่จะเป็นตัวเลือกแรกโดยรวมมาในปลายเดือนเมษายน โรเซนจะต้องให้บรูอินส์ลงเล่นโบวล์และจัดโชว์เมื่อเขาอยู่ที่นั่น

อัตราต่อรองที่จะถูกนำมาเป็นอันดับแรกในปี 2018 NFL Draft: 6/1

Sam Darnold, QB, TyinlandC

หลังจากจุดประกายให้โลกฟุตบอลของวิทยาลัยในปี 2016 และมอบหนึ่งในเกมที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดตลอดกาลแก่เรา (2017 Rose Bowl กับ Penn State) Sam Darnold เป็นตัวเลือกแรกโดยรวมที่ชัดเจนสำหรับ 2018 NFL Draft - เมื่อเขามีสิทธิ์ประกาศ แต่ฤดูกาล 2017 ของดาร์โนลด์ทำให้เราสงสัยว่าจริงๆ แล้วเขาเก่งแค่ไหน ผู้ส่งสัญญาณ TyinlandC เห็นเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จของเขาลดลงเกือบสี่คะแนน (เป็น 63.4 เปอร์เซ็นต์) และเขายังคงแสดงให้เห็นว่าเขามีแนวโน้มที่จะทำเทิร์นโอเวอร์ (11 เซพชั่นในฤดูกาลนี้)

Sam Darnold กับ TyinlandC Trojans . (Brian Rothmuller/Icon Sportswire)

แต่ถึงแม้จะมีเมล็ดพันธุ์แห่งความสงสัยที่ปลูกไว้ Darnold ก็ยังถูกมองว่าเป็นกองหลังอันดับต้น ๆ ที่มีสิทธิ์ได้รับร่าง เหตุใดเขาจึงไม่เป็นที่โปรดปราน 1? มีข่าวลือว่าดาร์โนลด์อาจจะเรียนต่ออีกปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าทีมบราวน์ได้เลือกคนแรก ดังนั้นอัตราต่อรองที่เห็นด้านล่างจึงนำมาพิจารณา ถ้าเขาประกาศในปี 2018 อัตราต่อรองเหล่านี้จะสั้นลงมาก

โอกาสที่จะถูกนำมารวมเป็นอันดับแรกใน 2018 NFL Draft: 8/1

Bradley Chubb, DE, รัฐนอร์ทแคโรไลนา

ก่อนเริ่มฤดูกาล 2017 เกจิส่วนใหญ่มี Arden Key หรือ Derwin James เป็นผู้ตั้งรับสูงสุดที่มีสิทธิ์ได้รับ 2018 NFL Draft แต่แบรดลีย์ ชับบ์ ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Bronko Nagurski ได้คว้าเกียรตินั้นด้วยการพิสูจน์ว่าเขาแทบจะไม่มีใครปิดกั้นได้เลย ชับบ์มีทั้งหมดสิบกระสอบในฤดูกาล (ที่สี่ในประเทศ) และเป็นผู้นำประเทศในการโหม่งการสูญเสียด้วย 23.5

ผลิตภัณฑ์ของรัฐนอร์ทแคโรไลนาอาจไม่มีความเป็นนักกีฬาที่แปลกประหลาดแบบเดียวกับไมลส์ การ์เร็ตต์ หรือเจดเวอออน คลอว์นีย์ — สอง DE สุดท้ายที่ได้รับเลือกเป็นอันดับแรก — แต่ไม่มีคำถามถึงผลกระทบที่เขาสามารถสร้างสำหรับการป้องกันได้

โอกาสที่จะถูกนำมาเป็นคนแรกใน 2018 NFL Draft: 9/1|| |195

Sleeper Candidates

  • Baker Mayfield, QB, Oklahoma: 10/1
  • Josh Allen, QB, Wyoming: 12/1
  • Arden Key , DE, LSU: 19/1

ตัดสินอย่างเข้มงวดจากฤดูกาล 2017 มันยากที่จะเถียงว่ากองหลังคนใดเก่งกว่า Baker Mayfield แต่ความสูงและความกระตือรือร้นในการแย่งชิง 6'1 ของเขาทำให้หน่วยสอดแนมสงสัยว่าเขาจะเปลี่ยนไปใช้เกมระดับโปรได้ ความสงสัยอาจเป็นเรื่องในอดีต เมย์ฟิลด์มีความยิ่งใหญ่สำหรับโอคลาโฮมาในปีนี้ โดยขว้างไป 3,559 หลา (ที่สองในประเทศ) และ 31 ทัชดาวน์ (ที่สาม) ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เขายังแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถเป็นผู้นำการจู่โจมจากกระเป๋าได้ และการบุกอันดับสี่ของซูนเนอร์ก็ไม่พลาดเลย

จอช อัลเลนเป็นอีกชื่อหนึ่งที่เปิดฤดูกาล แต่เขาต้องดิ้นรนทุกครั้งที่เคาบอยต้องเผชิญกับการแข่งขันที่สมเหตุสมผล เขาต้องการชามระดับอาวุโสหนึ่งอันใน Pro Dayและ รวมการออกกำลังกายเพื่อโน้มน้าวทีมว่าเขาเป็นจุดหมุนที่ดีที่สุด

การบาดเจ็บส่วนใหญ่ตกราง ฤดูกาลจูเนียร์ของ Arden Key และมีเวลาไม่เพียงพอสำหรับเขาที่จะฟื้นการโฆษณาที่เพียงพอที่จะถูกนำมาเป็นอันดับแรก คาดหวังให้เขาปรับปรุงสต็อกฉบับร่างของเขาด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งที่ NFL Combine แต่การกระโดดไปจนสุดทางยังไม่เพียงพอ 1.

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน