ที่นี่เรามีคำแนะนำที่สมบูรณ์ของเรา ช่วยคุณเดิมพัน NFL Rookie แห่งปี! คุณจะพบอัตราต่อรองสำหรับ NFL Best Rookie รวมถึงกลยุทธ์การเดิมพันที่จะช่วยให้คุณวางเดิมพันได้ดีที่สุด ลองดูหนังสือกีฬาฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เพื่อเริ่มต้น!

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122|| |133

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพัน ตอนนี้

NFL Offensive Rookie of the Year Odds

นี่คืออัตราต่อรองล่าสุดของ NFL Offensive Rookie of the Year ผู้เล่นแนวรุกมักจะมีความตื่นเต้นเร้าใจอยู่รอบตัว ดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอว่าเมื่อวางเดิมพันอย่างชาญฉลาด

โอกาสสำหรับมือใหม่แนวรุก NFL แห่งปีBovadaBetOnlineBetUS
Ja´Marr Chase+115+110+110
Mac Jones+125+130+125
นาจี แฮร์ริส+1000+1000+1000
DeVonta Smith+3500+3500+3500
Trevor Lawrence+3500| ||230+3500+3500
Javonte Williams+3500+3500+3500
Kyle Pitts+3500+3500+3500

NFL Defensive Rookie of the Year Odds

นี่คืออัตราต่อรองล่าสุดของ NFL Defensive Rookie of the Year นี่คือม้าดำของเส้นเดิมพัน NFL Rookie of the Year ทำวิจัยเพื่อให้ได้ความได้เปรียบ!

โอกาสสำหรับ NFL Defensive Rookie of the YearBovadaBetOnlineBetUS
Micah Parsons+350+ 350+350
Patrick Surtain II+450+400+450
Jeremiah Owusu-Koramoah+750+750+750
Asante Samuel Jr+1000+1000+1000
Jamin Davis+1000+1000| ||272+1000
Gregory Rousseau+1200+1200+1200

How to Bet on the NFL Rookie of the Year

การมีทีมโปรดของคุณทีมฟุตบอล และการรู้รายชื่อของพวกเขาเช่นหลังมือของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ก้าวไปสู่การพัฒนากลยุทธ์การเดิมพัน NFL โดยรวม แต่มันไม่เพียงพอ อันที่จริง มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับการเดิมพัน NFL Rookie of the Year Odds.

การมีความรู้เฉพาะเกี่ยวกับทีมและผู้เล่นเป็นเพียงเส้นทางเดียวที่นำไปสู่ความสำเร็จในการเดิมพัน NFL Rookie of the Year มาดูแนวโน้ม กลยุทธ์ และเคล็ดลับในการเดิมพันของ NFL ที่จะช่วยให้คุณวางเดิมพันฟุตบอลได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

nfl Justin Fields rookie odds

การจัดการ Bankroll

การจัดการ Bankroll ในการเดิมพันมือใหม่แห่งปีคือ วิธีใหม่ในการเดิมพันฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในวันนี้ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การเดิมพันใด ใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อเปรียบเทียบสถิติ และวิเคราะห์ผลกระทบ คุณเพียงแค่เดิมพัน ที่นี่ กลยุทธ์มาในรูปแบบของขนาดความเสี่ยงของคุณ

คุณสามารถเลือกระหว่างสองแนวทางพื้นฐาน อย่างแรกคือแนวทางแบบหน่วย ซึ่งคุณเดิมพันในปริมาณเท่ากันเสมอ มันเป็นวิธีการทำอย่างต่อเนื่อง อีกวิธีคือเปอร์เซ็นต์ที่คุณเดิมพันเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ของสิ่งที่คุณมีในบัญชีเว็บไซต์พนันฟุตบอลของคุณ

เดิมพันรายการโปรดของคุณอย่างระมัดระวังเท่านั้น

ในขณะที่มันเป็นการดี เป็นแฟนตัวยงของทีม NFL ที่คุณชื่นชอบ สิ่งที่สำคัญกว่าคือคุณใช้ความรู้นี้อย่างไร มันง่ายเกินไปที่จะเห็นโอกาสของทีมน้องใหม่ผ่านแว่นตาสีกุหลาบ แม้ว่ามือใหม่ใหม่อาจเป็นคนโปรดของคุณ แต่คุณควรมองอย่างใกล้ชิดที่อัตราต่อรอง NFL Rookie ผ่านเลนส์ใกล้วัตถุ

ที่จริงแล้ว อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะห้ามตัวเองจากการพนันในรายการโปรดของคุณ เป็นการยากที่จะมีวัตถุประสงค์ การเดิมพันในทีมโปรดของคุณอาจเป็นเรื่องสนุก แต่ต้องระวัง คุณยินดีที่จะเดิมพันกับมือใหม่ของทีมโปรดของคุณหรือไม่

ทำตาม NFL Picks ของเรา

ฟรีของเราNFL picks จะให้คุณ รากฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการวิจัยของคุณเกี่ยวกับการเดิมพันในโอกาสแรกของ NFL แนวรุกแห่งปีและแนวรับมือใหม่ของ NFL แห่งปี แม้ว่าการเลือกฟรีของเราไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับผู้ที่จะได้รับเลือกให้เป็นผู้แข่งขัน NFL หน้าใหม่แห่งปี คุณจะได้เรียนรู้มากมาย

คุณจะคุ้นเคยกับนักกีฬาต่าง ๆ ที่คว้ารางวัลใหญ่มากขึ้น คุณจะเข้าใจถึงผลกระทบที่พวกเขามีต่อทีมของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญและอื่นๆ นอกจากนี้ เมื่อเราวิเคราะห์รางวัลอื่นๆ สำหรับผู้เล่นรายบุคคลNFL คุณจะเห็นวิธีที่นักพนันผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์การแข่งขันประเภทนี้

จับตาดู ฟุตบอลวิทยาลัย

เนื่องจากคุณกำลังดูตลาดการพนัน NFL หน้าใหม่แห่งปี คุณควรจับตาดูการพนัน NCAAF . สิ่งนี้จะใช้เป็นตัวอย่างให้กับน้องใหม่ที่กำลังจะมาใน NFL

คุณควรรู้จักผู้เล่นเหล่านี้เพราะว่าผู้เล่นเหล่านี้ทำผลงานได้เหนือกว่าหรือต่ำกว่ามาตรฐานในปีแรกของ NFL นั้นจะเกี่ยวข้องกับว่าพวกเขาได้รับรางวัลหรือไม่ .

Shop the Lines

เส้นสำหรับมือใหม่ NFL แห่งปีทั้งเชิงรุกและแนวรับมีให้ใช้งานหลายเดือนก่อนพิธีมอบรางวัลจริงจะเกิดขึ้น ในช่วงหลายเดือนที่มีรายการสินค้า ให้คาดหวังการเคลื่อนไหว โปรดกลับมาตรวจสอบที่นี่บ่อยๆ เพื่อจับตาดู

นอกจากนี้ อัตราต่อรองสำหรับ NFL Rookie of the Year นั้นแตกต่างกันมากในหนังสือกีฬาชั้นนำของ NFL การมีอัตราต่อรองที่นี่ในแผนภูมิเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีสำหรับเงินของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงอีกครั้งก่อนวางเดิมพัน

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้ | ||329

Follow the Quality, Not the Hype

เราไม่สามารถเน้นเรื่องนี้มากพอ ในแต่ละปีสื่อจะกระโดดไปหาผู้เล่นบางคนที่พวกเขาตัดสินใจว่าดีที่สุดในกลุ่มและสิ่งนี้มักจะมีอิทธิพลอย่างมากต่ออัตราต่อรอง ดังนั้น เมื่อคุณดูนักเตะอายุน้อย พยายามใช้ความรู้ฟุตบอลของคุณเพื่อค้นหาผู้เล่นที่มีศักยภาพหรือคุณภาพระดับแนวหน้า

ความกระฉับกระเฉงมักจะหลีกเลี่ยงได้ยาก จึงควรค่าแก่การสังเกตและดูว่ามีอะไร ถูกกล่าวว่า แต่อย่าตกหลุมรักมัน ทำความเข้าใจและนำทางของคุณผ่านโฆษณาและดูว่าผู้เล่นคนใดที่อยู่ใกล้ด้านบนมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากที่สุด Rookie of the Year มักจะชัดเจน ถ้าคุณรู้จักฟุตบอลของคุณ!