วิธีเดิมพันฟุตบอล

มีหลายวิธีในการเดิมพันฟุตบอล และแม้แต่เซียนที่มีประสบการณ์มากที่สุดก็สามารถปรับปรุงได้ ทักษะในการเดิมพันฟุตบอลที่ดีขึ้น

วิธีการเดิมพันฟุตบอลแนะนำประเภทการเดิมพันฟุตบอลที่พบบ่อยที่สุดและอธิบายสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงในแต่ละประเภท|| |696

การเดิมพันกับสเปรดเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการเดิมพันเอ็นเอฟแอล และในขณะที่เราได้อธิบายวิธีการต่อต้านการเดิมพันแบบสเปรดแล้ว มันง่ายที่จะทำ สเปรดไม่เพียงแต่สร้างความสมดุลระหว่างคู่ต่อสู้ที่ไม่เท่ากันเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างละครในช่วงท้ายเกมที่อาจขาดหายไปได้ ใน NFL เนื่องจากการให้คะแนนสามารถเพิ่มขึ้นทีละ 2, 3, 6 และ 7 แต้ม สเปรดสำหรับฟุตบอลมักจะตกลงที่ระยะขอบเหล่านั้น โดยปกติ ถ้าสองทีม NFL เท่ากัน ทีมเหย้าจะเป็นทีมเต็งสามแต้ม ภูมิปัญญาดั้งเดิมคือความได้เปรียบในสนามเหย้านับได้ประมาณสามแต้มใน NFL ดังนั้น เมื่อคุณเห็นบัฟฟาโลอยู่ในรายการโปรดในบ้านหกแต้ม เจ้ามือรับแทงบอกว่าในสนามที่เป็นกลาง พวกเขาจะเป็นทีมเต็งสามแต้ม สเปรด NFL มีให้บริการในสัปดาห์ถัดไปทุกคืนวันอาทิตย์ หลังจากที่เล่นเกมส่วนใหญ่ของสัปดาห์ก่อนแล้ว สำหรับช่วง สเปรดของ NFL มักจะอยู่ระหว่าง pick'em ถึง 15 จุด เป็นเรื่องยากที่จะเห็นทีม NFL เป็นที่ชื่นชอบโดย 16 หรือมากกว่า: มันเกิดขึ้นเพียง 80 ครั้งในประวัติศาสตร์อันยาวนานของลีก
สเปรดขนาดใหญ่เหล่านั้นสามารถ เป็นเดิมพันที่อันตรายในฟุตบอลแม้ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะดูดีกว่าฝ่ายตรงข้ามมาก เมื่อทีมใดทีมหนึ่งขึ้นด้วยระยะขอบที่กว้างในช่วงท้ายเกม แนวรับของ NFL มักจะเข้าสู่ "โหมดป้องกัน" ซึ่งพยายามจะกำจัดบทใหญ่ๆ และปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามส่งบอลช้าลงในสนาม สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ ​​“ประตูหลังที่ปกปิด” ที่น่าสะพรึงกลัว: ผู้ที่ตกอับได้รับคะแนนช่วงปลายที่ไร้ความหมายซึ่งช่วยให้พวกเขาเอาชนะการแพร่กระจายได้ ขึ้นอยู่กับด้านที่คุณใช้ อาจเป็นช่วงเวลาที่น่าผิดหวังหรือคุ้มค่าที่สุดในการพนัน เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเผาบนฝาหลังประตู คุณสามารถทำให้การเดิมพันของคุณง่ายขึ้นโดยการเล่นมันนี่ไลน์
การเดิมพันมันนี่ไลน์หมายถึงการเลือกใครง่ายๆ จะชนะเกม เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าสำหรับการเดิมพันเดี่ยวใน NFL เนื่องจากการจ่ายเงินย่อยสำหรับการเดิมพันรายการโปรด อย่างที่คุณเห็น ความเหลื่อมล้ำในการจ่ายเงินระหว่างสเปรดและมันนี่ไลน์นั้นยอดเยี่ยมในบางครั้ง แทนที่จะเดิมพัน $270 กับบัฟฟาโลเพื่อชนะตรงสำหรับการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นเพียง 100 ดอลลาร์ มันง่ายที่จะพูดถึงตัวคุณเองในการรับบิล -6 การเดิมพันเดียวกันที่ 270 ดอลลาร์จะจ่ายเกือบ 235 ดอลลาร์หากบัฟฟาโลเพิ่งชนะเจ็ดแต้มซึ่งเป็นทัชดาวน์และแปลง; ไม่ยากที่จะจินตนาการ อย่างไรก็ตาม Moneyline ให้โอกาสในการชนะรางวัลใหญ่หากทีมรองผ่านเข้ามา ดังนั้นหากคุณมีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับ Jets Moneyline จะเป็นการเล่นที่ดีกว่า เป็นที่น่าสังเกตว่าหนังสือบางเล่มจะจำกัดโอกาสของคุณในการเดิมพันมันนี่ไลน์ โดยทั่วไปจะวางจำหน่ายในอีกสองสามวันต่อมาในสัปดาห์มากกว่าที่มันจะวางเดิมพัน หนังสือบางเล่มจะไม่ปล่อย Moneyline เมื่อสเปรดของเกมน้อยกว่าสามแต้มหรือมากกว่าสิบ
ทุกเกม NFL จะมียอดรวมที่คุณสามารถเดิมพันได้ (ซึ่งเราจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนนี้) ผลรวมของเกม NFL มีตั้งแต่ 30 ถึง 60 คะแนน คุณอาจคิดว่า ในลีกที่ทำคะแนนสูงในวันนี้ เกือบทุกเกมจะเห็นมากกว่า 42 แต้ม ดังนั้นการจบเกมจึงเป็นตัวเลือกที่ชัดเจน แต่คิดให้หนักเกี่ยวกับการตัดสินใจนั้น ผลรวมของ NFL ถูกกำหนดโดยพิจารณาจากปัจจัยหลายประการ เช่น ระดับความสามารถในแนวรุกและแนวรับในเกม ไม่ว่าคู่ต่อสู้จะเป็นคู่แข่งในดิวิชั่นหรือไม่ และสภาพอากาศที่คาดการณ์ไว้ในพื้นที่จะเป็นอย่างไร การเดิมพันที่มากกว่านั้นสนุกกว่าเสมอเพราะการเชียร์คะแนนสนุกกว่า แต่การที่จะเล่นให้ได้ผลรวมได้สำเร็จ คุณต้องเต็มใจที่จะเล่นอันเดอร์นี้บ้างเป็นบางครั้ง
การเดิมพันเดี่ยวทั้งหมดนี้สามารถทำสำหรับครึ่งและควอเตอร์ที่เฉพาะเจาะจงได้เช่นกัน ครึ่งแรกจะมีทั้งสเปรดและยอดรวม และโดยปกติครึ่งหลังจะมีให้ในระหว่างเกม เช่นเดียวกันสำหรับแต่ละไตรมาส ซึ่งมักจะเห็นยอดรวมที่สูงขึ้นสำหรับไตรมาสที่สองและสี่ เนื่องจากมีระยะหมดเวลาสูงในระหว่างเฟรมเหล่านั้น สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการเดิมพันในครึ่งหลังและควอเตอร์ที่สี่ไม่รวมช่วงต่อเวลา
เราแนะนำให้คุณรู้จักกับการเดิมพันเสาที่นี่ ด้วยสถิติส่วนบุคคลที่มากกว่ากีฬาประเภทอื่น เกม NFL จึงมีอุปกรณ์ประกอบฉากที่สมบูรณ์ที่สุด เกมช่วงไพรม์ไทม์อาจมีอุปกรณ์ประกอบฉากเกือบ 100 ชิ้นที่เกี่ยวข้อง (เกมในช่วงไพรม์ไทม์เป็นกิจกรรมเดียวในหน้าต่างเฉพาะ เช่น คืนวันจันทร์ ดังนั้นเจ้ามือรับแทงมักจะให้โอกาสนักพนันในการเล่นอุปกรณ์ประกอบฉากมากกว่าที่พวกเขาจะเล่นในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่วุ่นวาย) โดยพื้นฐานแล้วทุกตำแหน่งในสนามจะมีเดิมพันเสาซูเปอร์โบวล์ คุณก็ทำได้ นี่คือตัวอย่างบางส่วนจากเกม Minnesota/Green Bay อุปกรณ์ประกอบฉากให้โอกาสในการเดิมพันในเกมโดยไม่ต้องเดิมพันคะแนนสุดท้าย แต่มีข้อเสียอยู่บ้าง เช่น การวางเดิมพันสูงสุดที่ต่ำกว่า (เมื่อเทียบกับสเปรดและมันนี่ไลน์) คุณอาจสังเกตเห็นอัตราต่อรองที่ดีกว่าที่คุณได้รับจากมันนี่ไลน์หรือการเดิมพันแบบสเปรด: เจ้ามือรับแทงมักจะมองข้ามความน่าจะเป็นโดยนัยบนอุปกรณ์ประกอบฉากมากขึ้น เพราะเงินเข้ามาน้อยกว่านั้น

 

NFL Betting Markets

New Online Sportsbooks Making a Statement

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าการเดิมพันหลักสามประเภท; มันนี่ไลน์, ATS (เทียบกับสเปรด) และสูง/ต่ำ (a.k.a. รวมเกม) NFL มีตลาดเดิมพันสามประเภทสำหรับประเภทการเดิมพันเหล่านั้น: พาร์เลย์ ทีเซอร์ และฟิวเจอร์ส ในระหว่างการแข่งขัน คุณสามารถเดิมพันในตลาดการเดิมพันสดได้

สิ่งเหล่านี้สามารถให้คุณค่าแก่นักพนันได้ ตราบใดที่พวกเขาเข้าใจวิธีการทำงานของแต่ละรายการ มาทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับแต่ละรายการและวิธีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้

Parlays เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการได้รับมูลค่าโดยที่การเดิมพันครั้งเดียวไม่ได้ให้มา การรวมรายการโปรดของ Moneyline สั้น ๆ สองรายการเข้าด้วยกันอาจส่งผลให้อัตราต่อรองใกล้เคียงกับเงินมาก คนอื่นชอบที่จะพาร์เลย์ทั้งมันนี่ไลน์หรือเลือก ATS กับ O/U เพียงจำไว้ว่าทุกเหตุการณ์ในพาร์เลย์ต้องชนะเพื่อให้การเดิมพันประสบความสำเร็จ หากคุณต้องการทราบอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับพาร์เลย์และทีเซอร์ เราก็มีให้เช่นกัน
Teasers เป็นวิธีที่นักพนันสามารถ "ซื้อ" จุดต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทีเซอร์ ยิ่งปรับการกระจายแต้มของ (อย่างน้อย) สองเกมเป็น 6 ถึง 10 แต้มได้ดีกว่า ทีเซอร์ NFL มาตรฐานคือหกแต้ม ดังนั้นนักพนันจะได้เพิ่มหกแต้มให้กับทีมรองหรือลบหกแต้มออกจากทีมเต็ง ตารางด้านล่างแสดง ATS ปกติกับ ATS ที่ล้อเลียน ด้วยการล้อเล่นการแพร่กระจาย Bills สามารถเสียได้มากถึง 12 แต้มเพื่อสร้างชัยชนะให้กับนักพนัน ในขณะที่ Steelers จำเป็นต้องชนะเพียงสองเท่านั้นเพื่อชัยชนะ! แต่อย่าลืมว่าทีเซอร์ทั้งหมดต้องมีอย่างน้อยสองเกม เช่นเดียวกับพาร์เลย์ ทีเซอร์ทุกนัดจะต้องชนะเพื่อให้การเดิมพันโดยรวมเป็นผู้ชนะ ทีเซอร์ของ NFL ทั่วไปคือการค้นหารายการโปรดหลายรายการที่มีคะแนน 4.5 ถึง 6.5 และ "แกล้งพวกเขา" ซึ่งหมายความว่าทีมเหล่านั้นต้องชนะเท่านั้น คุณมักจะเห็นการเดิมพันนี้กับทีมเหย้าเนื่องจากประชาชนชอบพาทีมเหย้าเพื่อชนะทันที ทีเซอร์ทั่วไปอีกประการหนึ่งคือการหาหยอกล้อทีมรองบ่อนหลายคนในเจ็ดจุด เซเว่นถือเป็น “หมายเลขสำคัญ” ในการเดิมพันเอ็นเอฟแอลเพราะเกมเอ็นเอฟแอลส่วนใหญ่จะตัดสินด้วยคะแนนเดียวหรือน้อยกว่า
คุณสามารถวางเดิมพันระยะยาวได้ทั้งฤดูกาลโดยนำเงินไปวางเดิมพัน Futures เลือกทีมโปรดของคุณและทุ่มเงินให้พวกเขา และทำให้เป็นฤดูกาลที่น่าจดจำที่สุดเท่าที่เคยมีมา เมื่อพวกเขาไปถึงเกมใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์
เมื่อพูดถึงการเดิมพันสดใน NFL การเดิมพัน NFL prop อาจเป็นกีฬาที่ดีที่สุด เมื่อพิจารณาจากจำนวนการหยุดเล่นใน NFL หนังสือบางเล่มจะเปิดโอกาสให้คุณเดิมพันผลลัพธ์ของทุกการเล่นในเกม คุณสามารถเดิมพันได้ว่าจะผ่านรอบต่อไปหรือไม่ ไม่ว่าการขับครั้งต่อไปจะจบลงที่สนามโกล ทัชดาวน์ เทิร์นโอเวอร์ หรือเตะถ่อ แม้แต่เดิมพันว่าการเล่นประเภทใดที่ผู้กระทำผิดจะเรียกต่อไป: วิ่งหรือส่ง สเปรด มันนี่ไลน์ และยอดรวมอัปเดตเป็นประจำสำหรับการเดิมพันสด นักพนันสามารถประสบความสำเร็จได้มากมายในการเดิมพันฟุตบอลสด หากพวกเขาสามารถสัมผัสได้ว่าโมเมนตัมของเกมเปลี่ยนไปเมื่อใด

การวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของเส้น:  ช่วงพักครึ่ง & เงินสาธารณะ

การเดิมพันสดเป็นสิ่งที่เจ้ามือรับแทงพนันส่วนใหญ่เสนอ ในช่วงพักครึ่ง เจ้ามือรับแทงกีฬาจะโพสต์อัตราต่อรองมันนี่ไลน์สำหรับช่วงที่เหลือของเกม สำหรับเกมที่ใกล้ การเดิมพันฝ่ายรองเป็นอีกโอกาสหนึ่งในการคว้ามูลค่า คุณได้เห็นการแข่งขันในครึ่งแรกแล้ว ดังนั้นการเดิมพันผู้แพ้ในช่วงพักครึ่งที่จะมาจากข้างหลังและชนะจึงเป็นการถามที่เหมือนจริง นอกจากนี้ ช่วงพักครึ่งเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น จึงสามารถพบความคุ้มค่าได้เนื่องจากเจ้ามือรับแทงกีฬากำลังตัดสินใจอย่างเร่งรีบซึ่งมุ่งไปที่เงินสาธารณะ (รายการโปรด)
เช่นเดียวกับกีฬาส่วนใหญ่ นักพนันมักจะกลับรายการโปรดในฟุตบอลอาชีพ เส้นเอ็นเอฟแอลจะโพสต์ในวันอังคาร เมื่อคุณเข้าใกล้วันอาทิตย์มากขึ้น รายการโปรดมักจะกลายเป็นรายการโปรดที่มากกว่า และทีมรองบ่อนก็เป็นรองที่ใหญ่กว่า เมื่อวิเคราะห์การแข่งขันในวันอังคาร อาจเป็นการดีที่สุดที่จะลงมือทันที (ถ้าคุณชอบตัวเต็ง) หรือรอจนกว่าจะใกล้เตะออก (ถ้าคุณชอบทีมรองบ่อน)
เรารู้อยู่แล้วว่าทีมเหย้าชนะบ่อยกว่าในฤดูกาลปกติ แต่แล้วในรอบตัดเชือกล่ะ รอบเพลย์ออฟแต่ละรอบเป็นอย่างไร? ไม่น่าแปลกใจเลยที่อ้างอิงจาก Pro Football Reference ทีมเหย้ามีแนวโน้มที่จะชนะในรอบตัดเชือกมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ปี 2002 ถึง 2014 เจ้าบ้านชนะ 57.3% ของเวลาทั้งหมดในฤดูกาลปกติ ถึงเวลาเพลย์ออฟ ตัวเลขนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 62.3 เปอร์เซ็นต์ ในรอบ Wild Card เจ้าบ้านชนะ 57.7% ของเวลาทั้งหมด ที่เพิ่มขึ้นเป็น 65 เปอร์เซ็นต์ทั้งในรอบดิวิชั่นและแชมเปี้ยนชิพ หากคุณพิจารณาความได้เปรียบในสนามเหย้าในฤดูกาลปกติ การแข่งขันรอบตัดเชือกมีความสำคัญมากกว่าและควรเดิมพันตามความเหมาะสม
มีการกล่าวถึงสั้น ๆ แต่สิ่งสำคัญคือมันคุ้มค่าในส่วนของตัวเอง การรู้ว่าเงินสาธารณะจะไปที่ใดสามารถช่วยคุณได้ในระยะยาว หากคุณรู้สึกหนักแน่นว่าเจ้าบ้านจะชนะเมื่อไลน์ออกมาก่อน เป็นการดีที่สุดที่จะเดิมพันก่อนก่อนที่เงินสาธารณะจะเพิ่มอัตราต่อรอง มันนี่ไลน์ -320 ในวันอังคารจะกลายเป็น -355 ภายในวันเสาร์ โดยการวางเดิมพันเดิมก่อนหน้านี้ด้วยต้นทุนที่ต่ำลง คุณได้ประหยัดเงินและลดน้ำผลไม้ (อ่านคำแนะนำของเราในเรื่องนั้น) กับผู้ที่ตกอับ อัตราต่อรองมีแนวโน้มที่จะดีขึ้น Moneyline +170 ในวันอังคารจะกลายเป็น +195 หรือสูงกว่าในวันเสาร์ การรู้แนวโน้มเหล่านี้จะทำให้คุณได้กำไรมากขึ้น และขาดทุนก็ถูกกว่า อีกเทรนด์หนึ่งเกี่ยวข้องกับ O/U ในสภาพอากาศเลวร้าย: เกมเหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะได้คะแนนต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ในตอนแรก และนักพนันรู้ดี เมื่อสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ผลรวมของเกมมักจะลดลงตลอดทั้งสัปดาห์ ลองนึกภาพวันอังคารที่ O/U ตั้งไว้ที่ 51.5 หากคุณเห็นการพยากรณ์อากาศสำหรับฝน หิมะ หรือลมแรง คุณควรเดิมพันด้านล่าง เมื่อถึงวันหยุดสุดสัปดาห์และนักพนันส่วนใหญ่วางเดิมพัน 51.5 อาจกลายเป็น 49.5 หรือต่ำกว่า การรู้แนวโน้มการเดิมพันทั้งสองนี้เป็นสิ่งสำคัญ และตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณจะค้นพบมากขึ้น
ควรพิจารณาปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับทีมหลายประการเมื่อตัดสินใจเดิมพัน สิ่งที่พบได้บ่อยที่สุด ได้แก่ บันทึกของทีมเกี่ยวกับการพักเพิ่มเติมหรือพักระยะสั้น ทีมที่เล่นในวันพฤหัสบดีและวันจันทร์จะมีเวลาพักพิเศษหรือสั้นเมื่อเปรียบเทียบกับคู่ต่อสู้ 1. การบาดเจ็บของทีม 2. สตรีคที่ชนะ/แพ้ในปัจจุบันของทีม 3. ผลงานที่ผ่านมาของทีมในสภาพอากาศบางอย่าง เล่นในร่มในโดม หรือในช่วงไพรม์ไทม์ เกม เปรียบเทียบทีมตามสถิติ เช่น รุกรุกกับรับ รุกรุกกับรุก และรุกโซนแดง กับ ตั้งรับใหม่
เส้นเอ็นเอฟแอลเคลื่อนที่ตลอดทั้งสัปดาห์ เมื่อทีมเปิดเผยรายงานการบาดเจ็บ การกระจายคะแนนจะเคลื่อนไปตามนั้น ยิ่งคุณลงมือเร็วเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากเส้นก่อนจะขยับก็จะมากขึ้นเท่านั้น การดำเนินการเชิงรุกและติดตามสภาพอากาศสามารถเป็นประโยชน์สำหรับคุณ นอกจากนี้ โค้ชของ NFL จะแถลงข่าวตลอดทั้งสัปดาห์ และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้จัดเตรียมแผนการแข่งขันไว้ก็ตาม แต่การรับฟังอย่างใกล้ชิดก็สามารถให้เบาะแสบางอย่างได้

NFL Betting Strategies & Tips

Betting Strategies and Tips

 

เพื่อให้ประสบความสำเร็จ กลยุทธ์ของคุณควรรวมปัจจัยต่างๆ เข้าด้วยกัน ยิ่งมีปัจจัยที่ส่งผลต่อรากฐานของกลยุทธ์มากเท่าใด โอกาสที่ดีในการชนะในระยะยาวคือตราบใดที่ปัจจัยยังดีอยู่

เรามาดูปัจจัยที่เป็นไปได้หลายประการที่จะรวมไว้ด้วย| ||753

Home vs Away Pros & Cons

จากกลุ่มตัวอย่างที่มีขนาดใหญ่ ทีม NFL เหย้าจะชนะ 55 ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ของเวลาทั้งหมด มาร์จิ้นที่ชนะโดยเฉลี่ยน้อยกว่าสามคะแนน ดังนั้นโดยทั่วไปแล้ว การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ในทีมเหย้าควรให้ผลผู้ชนะในระยะเวลาอันยาวนาน ข้อดีและข้อเสียของทั้งทีมเหย้าและทีมเยือนมีอะไรบ้าง

ข้อดีสำหรับทีมเจ้าบ้าน … ข้อเสียสำหรับทีมเยือน

  • ทีมเจ้าบ้านไม่ต้องเดินทางดังนั้น การพักผ่อนและการฟื้นตัวที่มากขึ้นนำไปสู่เกม
  • เสียงฝูงชนส่งผลกระทบอย่างมากต่อโมเมนตัมและช่วยทีมเจ้าบ้าน
  • เสียงฝูงชนส่งผลต่อการสื่อสารของทีมเยือน โดยเฉพาะในการบุก

ข้อเสียของทีมเจ้าบ้าน … ข้อดีของทีมเยือน

  • มูลค่าการเดิมพันหายาก ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองมันนี่ไลน์ที่ -240 หรือสั้นกว่านั้นยากที่จะสร้างความสำเร็จในระยะยาว
  • ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การตัดสินเป็นฝ่ายเป็นกลางมากขึ้น ยกเลิกข้อได้เปรียบเดิมของการเล่นที่บ้าน
  • ผู้เล่นประหม่าที่แสดงต่อหน้าแฟนบอลเจ้าบ้าน

NFL One Betting Guide Image

มูลค่าการเดิมพัน NFL Underdog

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ เกม NFL มักจะตัดสินด้วยสามแต้มหรือน้อยกว่า เนื่องจากตลาดการเดิมพันโดยทั่วไปจะเข้าข้างรายการโปรด หนังสือกีฬาจะกำหนดมูลค่าที่ดีกว่าให้กับผู้ที่ตกอับ สเปรดของ +7 สามารถมาพร้อมกับการเดิมพันมันนี่ไลน์ที่ +300 หรือมากกว่านั้น

นั่นเป็นมูลค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมที่คาดการณ์ว่าจะตัดสินด้วยคะแนนเดียว อะไรก็เกิดขึ้นได้ในเกมคะแนนเดียว อย่าอายที่จะเดิมพันเหล่านั้นเพราะคุณอาจจะชนะหมายเลขที่ยุติธรรมและในโอกาสเหล่านั้น คุณสามารถที่จะชนะได้น้อยลงและยังคงทำกำไรได้ในที่สุด

 

การเดิมพันในคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ NFL Football Games

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อเดิมพัน NFL อย่างสนุกสนานใน Tyinland