CFP และการฝึกสอนปี 2017 Rumours: Get the Odds!

Nope, P.J. Fleck’s 13-0 Western Michigan Broncos won’t get a chance to claim the National Championship, in spite of being the only non-Alabama team in the nation to boast a perfect record. But that probably doesn’t come as a surprise to many. The mid-major didn’t play a single top-25 team all season.

ที่น่าแปลกใจกว่านั้นคือคณะกรรมการคัดเลือก College Football Playoff ("CFP") ทิ้งทีมที่ไม่เพียงแต่เอาชนะไม่ 3 รัฐโอไฮโอ แต่ยังอ้างสิทธิ์ในแชมป์บิ๊กเท็น: เพนน์สเตต

ท้ายที่สุด คณะกรรมการไม่มีทางเลือกมากนัก และความเห็นเป็นเอกฉันท์ทั่วไปคือพวกเขาได้สี่อันดับแรก – (1) Alabama, (2) Clemson, (3) Ohio State, (4) Washington – ถูกต้อง

ตอนนี้เรารู้สี่ทีมที่จะต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดระดับชาติ – ทำให้ทั้งสาม ทีมที่จะปีนป่ายเพื่อให้ทันกับ Bama – Sascha (SP) และ I (MM) กำลังกำหนดอัตราต่อรองสำหรับ CFP บวกกับข้อเสนอเกี่ยวกับการขยายระบบเพลย์ออฟที่เป็นไปได้และ| ||150 the latest coaching rumors.

จุดต่อไป แทมปา!


CFP Odds

โอกาสชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ 2016-17|| |159

Alabama Crimson Tide: 8/7

Ohio State Buckeyes: 11/4

Clemson Tigers: 4/1

Washington Huskies: 14 /1

มีไม่กี่คนที่ให้โอกาสวอชิงตันมากกับอันดับที่ Crimson Tide ระดับ 1 และคุณสามารถนับฉันในกลุ่มนั้นได้ บามามีคะแนนรวมสูงสุดและการป้องกันประตูในประเทศ และอนุญาตให้อยู่บนพื้นได้เพียง 63.4 หลาต่อเกม (รองลงมาคือ 96.9 ต่อเกม)

นอกการไป 9/24 ในแพ็ก -12 เกมชิงแชมป์และ Dud กับ TyinlandC, Jake Browning ยอดเยี่ยมสำหรับ Huskies ในฤดูกาลนี้ แต่ไม่มีการป้องกันในการประชุมของพวกเขาเมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่บราวนิ่งจะเห็นในชามพีช

รัฐโอไฮโอมีความได้เปรียบใน Fiesta Bowl บัคอายส์ ควอเตอร์แบ็ค เจ.ที. Barrett อาจไม่มีความสามารถเท่า Tigers pivot Deshaun Watson แต่เขาไม่จำเป็นต้องเป็น Barrett มีทีมที่ดีกว่าอยู่เบื้องหลัง

เพื่อให้ Tigers หาทางกลับไปสู่ ​​National Championship และยิงได้เมื่อไปถึง พวกเขาต้องการ Watson of 2015 เพื่อสร้าง กลับ. – MM

File:Dabo Swinney.jpg
นี่คือปีที่ Dabo Swinney นำ Tigers ของเขาไปสู่จุดสูงสุดของฟุตบอลวิทยาลัยหรือไม่? เว้นแต่ Deshaun Watson จะหันหลังให้นาฬิกา (รูปภาพ: LambeauLeap80 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0])

Odds CFP ขยายเป็น 8 ทีม (ในอีกห้าปีข้างหน้า): 4/1

ฉันเข้าใจว่าผู้คนไม่พอใจที่ CFP อย่าง Penn State, Michigan และ Western Michigan พลาดไป แต่ระบบก็ยังดีเหมือนเดิม ทุกคนรู้ว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อเข้าสู่สี่อันดับแรก: ชนะเกมบ้าๆ ของคุณ มิชิแกนและเพนน์สเตตต่างก็มีการสูญเสียสองครั้งในปีนี้ นั่นมากเกินไปนะเด็กๆ ขอโทษด้วย

สำหรับ Western Michigan ฉันชอบพวกเขามากพอๆ กับที่คุณทำ แต่คุณต้องจัดตารางงานให้ทะเยอทะยานมากกว่านี้ หากคุณต้องการให้คณะกรรมการดูจริงจังกับคุณ . หากคุณถาม Fleck เมื่อต้นฤดูกาลว่าทีมของเขามีความหวังในการผ่านเข้ารอบหรือไม่ เขาจะตอบว่าไม่

ฤดูกาลนี้เป็นข้อโต้แย้งกับรอบรองชนะเลิศทั้งหมด ชัดเจนว่าใครคือทีมที่ดีที่สุด และเมื่อดูในช่วงสองปีที่ผ่านมา คงเป็นเรื่องไร้สาระที่จะอนุญาตให้มีมากกว่าสี่ทีมที่เข้าร่วม Baylor และ TCU ไม่สมควรได้รับการเสนอราคาในปี 2014 และทั้ง Iowa หรือ Stanford ในปี 2015 ก็เช่นกัน

เราอยากเห็นยอดฝีมือของประเทศทำศึกปิดฤดูกาล การขยายเป็นแปดทีมจะทำให้มีทีมที่ไม่คู่ควรมากเกินไป แม้แต่ในสองปีแรกของระบบสี่ทีมในปัจจุบัน สามในสี่เกมรอบรองชนะเลิศได้รับการตัดสินด้วยคะแนนอย่างน้อย 20 คะแนน – MM

อัตราต่อรองทีมจะต้องชนะการประชุมเพื่อผ่านการคัดเลือกสำหรับ CFP (ในอีกห้าปีข้างหน้า): 7/2

ในขณะที่ CFP เตรียมพร้อมที่จะต้อนรับแชมป์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการประชุมครั้งแรก – รัฐโอไฮโอ – อภิปรายว่า Buckeyes ควรจะมีความร้อนขึ้นหรือไม่ Penn State ไม่เพียงแต่ชนะการแข่งขัน Big Ten Championship (เหนือทีมที่ไม่ใช่ Ohio State) แต่ยังมอบ Buckeyes ที่พ่ายแพ้ในฤดูกาลเดียว (24-21) น่าเสียดายที่คณะกรรมการคัดเลือกพบว่าตัวเองถูกปิดโดยการสูญเสียสองครั้งของ Penn State ความพ่ายแพ้ 42-39 ที่แคบของพวกเขาไปยัง 8-4 Pitt อาจถูกมองข้าม (เช่นเดียวกับ Clemson) หากไม่ใช่เพราะ 49-10 walloping ที่อยู่ในมือของมิชิแกน

ในใจของฉันดีกว่าและ ทีมที่สมควรได้รับมากกว่าจาก Big Ten อยู่ใน CFP ปัญหาคือความรู้สึกที่เอ้อระเหยที่การแข่งขันชิงแชมป์ไม่ได้มีความหมายเพียงพออีกต่อไป แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าอุปกรณ์ประกอบฉากนี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้ดีกว่าส่วนเสริม แต่ก็ยังไม่น่าเป็นไปได้ มันจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่ถูกต้องในปีนี้ เราไม่ควรเพิ่มการนำเข้าของการประชุมประชันด้วยค่าใช้จ่ายของกระบวนการชิงแชมป์ระดับประเทศ – MM

Coach Props

Odds to be the next Coach fired

notredamekellywd
Jeremy Meier [http://creativecommons.org/licenses/by/3.0]| ||199
Kevin Sumlin, Texas A&M: 7/1

Todd Graham, Arizona State: 9/1

Rich Rodriguez, Arizona: 19/2

Brian Kelly, Notre Dame: 12/1

Jim Mora, UCLA: 12/1

FIELD: 10/11

ข่าวดี: a โค้ชไม่กี่คนได้เริ่มต้นวันหยุดของพวกเขาในช่วงต้นฤดูกาลนี้ ข่าวร้าย: พวกเขาจะไม่กลับมาจากวันหยุดเหล่านั้น Texas, Oregon, LSU และ Baylor เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่เพียงไม่กี่แห่งที่จะแยกทางกับหัวหน้าโค้ช รายการจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

แม้ว่า A&M จะได้รับการสนับสนุนสำหรับ Kevin Sumlin การสูญเสียสี่ในหกครั้งสุดท้ายจะดูแย่ลงไปอีกหากพวกเขาสามารถล้มลงที่ Kansas State ใน Texas Bowl Sumlin ถูกสงสัยว่าจะอยู่บนที่นั่งที่ร้อนแรงเมื่อเข้าสู่ฤดูกาล และการล่มสลายต้องทำให้ก้นของเขารู้สึกร้อน

ในบรรดา "หัวหน้าโค้ช" ในปัจจุบัน Todd Orlando ของ Houston มีแนวโน้มที่จะถูกแทนที่มากที่สุด (พวกคูการ์ต้องการนำ Lane Kiffin หรือ Les Miles เข้ามา) แต่ Orlando ไม่ได้สร้างรายชื่อเนื่องจากแท็ก "ชั่วคราว" ของเขา (คุณไม่ได้ "ไล่ออก" โค้ชชั่วคราว เทคนิค!)

ชื่อที่เหลือในรายการมีแนวโน้มที่จะเปิดฤดูกาล 2017 ร่วมกับทีมของตน แต่ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากที่จะชนะ – MM

สูง/ต่ำ อีกกี่ฤดูกาลที่ Brian Kelly โค้ชของ Notre Dame: 1.5

Notre Dame ทำให้หลายคนประหลาดใจโดยการยืนยันว่า Kelly จะกลับมา ในปี 2560. ชาวไอริชจะเป็นทีมที่มีความสามารถในปีหน้า แต่พวกเขาก็นี่ ปีด้วย และไป 4-8 ตารางงานของพวกเขายากเสมอ ฤดูกาลหน้าก็ไม่มีข้อยกเว้น จอร์เจีย, รัฐมิชิแกน, นอร์ทแคโรไลนา และ TyinlandC เป็นสี่เกมแรกของทีมในหกเกม การเริ่มต้นปีที่ยากลำบากอีกอย่างหนึ่งในปีนี้จะทำให้บั้นท้ายขนมปังของเคลลี่ใกล้ย่างถ่าน – SP

Odds Chip Kelly กลับไปที่โอเรกอนในปี 2560: 5/1

ทั้งๆ ที่ฤดูกาลแรกของเขากับ 49ers แย่ และความสำเร็จของเขาในสี่ปีที่โอเรกอน (46- สถิติโดยรวม 7 รายการ) ไม่เห็นเคลลี่ลาออกจากทีม Doug Marrone สไตล์ ฉันไม่เชื่อว่าซานฟรานซิสโกจะแยกทางกับโค้ชโพลาไรซ์หลังจากผ่านไปเพียงฤดูกาลเดียว เขาทำในสิ่งที่เขาทำได้ด้วยตู้ที่แห้งแล้ง

Kelly ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะกลับไปยังพื้นที่ย่ำแย่เก่าของเขา และโครงการก็ยังไม่เอื้อมมือไปหาเขาเช่นกัน แม้ว่านั่นอาจไม่คุ้มค่ามากนัก แต่เคลลี่ก็มีความภาคภูมิใจมากเกินไปที่จะคลานกลับไปยังที่ที่เขารู้ว่าเขาสามารถประสบความสำเร็จได้ ความท้าทายในการพลิกกลับ 49ers ตื่นเต้น Kelly และคุณจะไม่เห็นเขากลับจากมัน – MM

As much as the Ducks faithful would love to see Chip walking their sidelines again, it’s highly unlikely. – MM

งานฝึกสอนครั้งต่อไปของ Chip Kelly อยู่ในวิทยาลัย: 4/5

หากการต่อสู้ของ Kelly ดำเนินต่อไปเกินปีแรกของเขาในซานฟรานซิสโก และ 49ers เลือกที่จะไปที่อื่น ทิศทางเขาจะลำบากในการหาทีม NFL อีกทีมหนึ่งที่เต็มใจที่จะคว้าโอกาสให้เขาเป็นหัวหน้าคน การหางานในฐานะ NFL OC เป็นข้อเสนอที่สมจริงมากขึ้น

แม้ว่า Kelly คนที่สองจะไม่ทำงาน แต่จะมีวิทยาลัยหลายแห่งอยู่ใกล้แค่เอื้อม โค้ชผู้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างสูงคือผู้ชนะที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในระดับ NCAA และมีแนวโน้มที่จะนำปรัชญาของเขากลับไปหามือสมัครเล่น ซึ่งเขาจะจัดการแสดงแทนการให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพ – MM

อัตราต่อรองที่โค้ชต่อไปนี้คือ เฮดโค้ชของเอ็นเอฟแอลในปี 2017

Cynthia Yock [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0]
ซินเทีย ย็อค [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0]
David Shaw, สแตนฟอร์ด: 30/1

Jim Mora, UCLA: 50/1

Nick Saban, Alabama: 100/1

การย้ายจากอันดับวิทยาลัยเป็น หัวหน้าโค้ช NFL ไม่ใช่เรื่องธรรมดา ชิปเป็นข้อยกเว้น ในแต่ละปี NFL เปิดรับไม่มากนัก และพวกเขาไปเฉพาะผู้ประสานงาน NFL คนปัจจุบัน หรือผู้ชายที่มีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำแฟรนไชส์ ​​NFL แล้ว (ดู Pete Carroll ผู้ซึ่งมาจาก TyinlandC ที่ซีแอตเทิลจากเมืองซีแอตเทิล แต่เคยเป็นมาก่อน) เจ้านายของ Patriots and Jets)

โยนความจริงที่ว่าชอบของ Mora, Shaw และ Saban - โค้ชมืออาชีพที่พร้อมที่สุดที่ NCAA มีให้ - มีสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้น สถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขาและโอกาสที่จะได้เห็นโค้ช NCAA เข้ารับตำแหน่งแทนทีม NFL ในปี 2560 นั้นน้อยมาก

Saban ที่ทำเครื่องหมายในช่องประสบการณ์ (Miami Dolphins, 2005-06) มีกิ๊กที่น่ารักเป็นพิเศษ ในทัสคาลูซา และ "ประสบการณ์" ที่เขาได้รับจาก Phins (15-17 ในสองฤดูกาล) จะไม่สร้างแรงบันดาลใจให้กับ NFL GM มากนัก – SP

โค้ช NCAA มีแนวโน้มจะเปลี่ยนทีมมากที่สุดในปี 2560

P.J. Fleck, มิชิแกนตะวันตก: 1/9

Bryan Harsin, Boise State: 1/3

Larry Fedora, North Carolina: 5/2

Dan Mullen, Mississippi State: 5/1

Fleck เป็นม้าโพนี่ที่สวยที่สุดในม้าหมุนฝึกสอนตอนนี้ กรรมการกรีฑาต่อสู้เพื่องานรับใช้ของเขาเหมือนพ่อสองคนที่ลูกๆ ต่างก็อยากขี่ม้าตัวเดียวกัน นั่นเป็นความเกินความจริงเล็กน้อย แต่เขาโตเกินงานของ Western Michigan; ไม่ว่าจะเป็น Cincinnati, Oregon หรือที่อื่น ๆ เขาน่าจะอยู่บนเส้นใหม่ในปี 2017

Harsin อยู่ที่ 31-8 ในสามฤดูกาลเต็มกับ Boise State ซึ่งอ้างว่ามีส่วนแบ่งในการคว้าแชมป์ Mountain West และได้รับตำแหน่งในชามกระบองเพชรในปีนี้ เขาไม่ใช่ผู้สมัครที่ร้อนแรงเหมือน Fleck แต่เมื่อ Fleck ได้งาน พ่อที่พ่ายแพ้จะพยายามเกลี้ยกล่อมลูกของเขาว่า Harsin ก็สวยเหมือนกัน

Fedora เป็นโค้ชอีกคนหนึ่งที่เป็นที่ต้องการตัวมาก แม้ว่าเขาจะค่อนข้างสบายในแชเปิลฮิลล์ และ UNC ก็กำลังเพิ่มขึ้นใน ACC ที่ฟื้นคืนชีพ ยังมีที่ว่างสำหรับทีมที่จะเติบโตภายใต้การปกครองของเขา การเปิดตัวของปีนี้อาจไม่เพียงพอที่จะดึงเขาออกจากส้นเท้า

Mullen เชื่อมโยงกับโอเรกอน ฉันหวังว่างานนั้นจะไปที่เฟล็ก เช่นเดียวกับ Fedora ฉันไม่เห็นช่องอื่น ๆ ที่เหลืออยู่บนโต๊ะที่ล่อลวง Mullen ให้ห่างจากตำแหน่งของเขาใน SEC – SP

Odds Jim Harbaugh …

Ken Lund (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/]
Ken Lund (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/]
คว้าแชมป์ระดับชาติที่มิชิแกน: 1/1

กลับไปเป็นโค้ชใน NFL ก่อนคว้าแชมป์ระดับประเทศ:5/4

ไม่เคยคว้าแชมป์ระดับประเทศหรือโค้ชใน NFL ได้อีกเลย:9/1

สิ่งที่ Harbaugh ทำในสองฤดูกาลที่มิชิแกนนั้นน่าทึ่งมาก Wolverines ไป 31-20 ในสี่ปีภายใต้ Brady Hoke และได้แย่กว่านั้น ทุกปี พวกเขาอยู่ภายใต้ Harbaugh 21-5 นั่นรวมถึงการกระโดดจาก 5-7 ในฤดูกาลที่แล้วของ Hoke เป็น 10-3 ในเกมแรกของ Harbaugh รักเขาหรือเกลียดเขา เขาเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมและเขามีทักษะในการสรรหาที่เข้าคู่กัน มิชิแกนจะเป็นผู้ท้าชิงบิ๊กเท็นตราบใดที่เขาอยู่ในแอนอาร์เบอร์

แต่การได้แชมป์ระดับประเทศคือจริงๆ ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณ ต้องอยู่ได้นานกว่า Urban Meyer และ Ohio State ในการเล่นการประชุมและ then จัดการกับสิ่งที่ดีที่สุดที่ SEC มีให้ใน CFP มิชิแกนไม่น่าจะดีกว่า 10/1 หรือ 12/1 ที่จะคว้าแชมป์เมื่อเริ่มต้นฤดูกาลใดๆ

Harbaugh ไม่เคยสอนที่ไหนเลยนานกว่าสี่ปี ฉันเห็นเขาได้ทำงานเป็นเวลานานใน โรงเรียนเก่า แต่เขายังมีธุรกิจที่ยังไม่เสร็จในอาชีพเสริม หากเปิด NFL ที่ถูกต้อง เขายังคงแสวงหาสังเวียนซูเปอร์โบวล์ต่อไป – SP


เครดิตรูปภาพเด่น: Matt Velazquez (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*