ตัวอย่าง Sun Bowl – Miami vs Washington รัฐ

Miami Hurricanes vs Washington State Cougars (-3, 62 o/u)

ความพ่ายแพ้ต่อ Clemson 58-0 ในที่สุดก็เสร็จสิ้นสิ่งที่แฟน ๆ ไม่พอใจของ Miami Hurricanes (8-4, 5- 3 ACC)เริ่มต้นด้วยแบนเนอร์ท้องฟ้า; ทีมไล่ออกจากหัวหน้าโค้ช Al Golden ไม่นานหลังจากความพ่ายแพ้ที่น่าอับอาย แทนที่เขาด้วย Larry Scott เป็นการชั่วคราว

ตอนนี้ข่าวใหญ่จาก South Beach คือ Mark Richt อดีตเจ้านายของจอร์เจียจะรับหน้าที่บังเหียน มุ่งหวังคืนโรงเรียนให้มีความเกี่ยวข้องระดับชาติ แต่ไมอามี่จะจบฤดูกาลด้วยสกอตต์เป็นหัวหน้า ขณะที่พวกเขาแข่งกับคูการ์แห่งรัฐวอชิงตัน (8-4, 6-3 Pac-12) ในซันโบว์ลในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม (2:00 น. ทางตะวันออกในเอลพาโซ เท็กซัส).

แม้ว่าการฟาดฟัน 58-0 เป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของไมอามี่ แต่ฤดูกาลก็ไม่ใช่หายนะทั้งหมด Canes ใช้เวลาสามนัดในการเปิดปีและจบการสตรีคที่ชนะสองเกม การสูญเสียสามในสี่ของพวกเขาอยู่ในมือของ 25 ทีมชั้นนำและพวกเขาพลาดอย่างหวุดหวิดแล้วไม่ 12 รัฐฟลอริดาในแทลลาแฮสซี (29-24)

ที่กล่าวว่าทีมงานน่าจะหวังมากขึ้นจาก QB แบรดคายาปีที่สอง Kaaya เป็นผู้สัญจรขนาดพกพา 6'4 ต้นแบบไม่ได้สร้างฤดูกาลที่ให้กำลังใจของเขาจริงๆ ในขณะที่อัตราการสำเร็จของเขาเพิ่มขึ้น (จาก 59 เปอร์เซ็นต์เป็น 62) และ INT ของเขาลดลง (จาก 12 เหลือเพียงสี่) ทัชดาวน์ของเขาก็ลดลง (จาก 24 เหลือเพียง 15) และความระมัดระวังของเขาก็ถอยหลัง (แม้ว่าจะเพียง ประมาณ 150 หลา).

Richt ไม่เพียงแต่จะมีงานทำกับ QB ของเขาในช่วงยุทโธปกรณ์ เขายังรับช่วงป้องกันที่ปานกลางซึ่งทำให้เสียคะแนนไปเกือบ 30 แต้มต่อเกมในปีนี้ หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์Bethune-Cookman (45-0) ที่ปิดตัวไปหนึ่งสัปดาห์ ไมอามี่ล้มเหลวในการรั้งคู่ต่อสู้ที่อายุต่ำกว่า 20 PPG ตลอดทั้งฤดูกาล

ชัยชนะที่ดีที่สุดของ Canes ในปีนี้มามากกว่านั้น-ไม่ 22 ดยุค (30-27) แต่ชัยชนะนั้นจะคงอยู่ในความอัปยศชั่วนิรันดร์เมื่อมันมาถึงห้วงน้ำแปดด้านในวินาทีสุดท้ายที่ไม่ควรนับ และไมอามีเพียงต้องการเล่นปาฏิหาริย์เพราะมันทำให้นำ 12 แต้มโดยใช้เวลาเพียงสามนาทีในการเล่น

สกอตต์ และเพื่อนร่วมทีมจะพบกับทีมคูการ์ที่อันตรายในวันเสาร์นี้ แม้ว่ารัฐวอชิงตันจะตกตะลึงโดยรัฐพอร์ตแลนด์ที่บ้าน ในช่วงเปิดเกม (24-17) ทีมดีดตัวขึ้นโดยไป 6-3 ในการเล่น Pac-12

ปีนี้ Cougars เป็น Road Warrior อย่างแท้จริง โดยได้รับชัยชนะในตอนนั้น-ไม่ใช่ 19 ยูซีแอลเอ (30-27) โอเรกอน (45-38) และแอริโซนา (45-42) Cougs เกือบจะอารมณ์เสียแล้ว-ไม่ 24 Cal บนท้องถนนเช่นกัน (24-20) พวกเขาเป็นเพียงการสูญเสียที่ไม่ดีอื่น ๆ ในปีนี้กับคู่แข่งวอชิงตันใน Apple Cup ในเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ (45-10) ความพ่ายแพ้ที่ทำให้พวกเขาจาก 25 อันดับแรกไปสู่ฤดูกาลชาม

ความสำเร็จส่วนใหญ่ของรัฐวอชิงตันในฤดูกาลนี้เป็นผลมาจากการผ่านบอล รุ่นพี่คิวบี ลุค ฟอล์ค นำทีมคูการ์ไปสู่การจู่โจมทางอากาศในประเทศ (397 หลาต่อเกม) โดยอาศัยการโหม่งบนสองช่วงบนสุดของเขาอย่างเก๊บ มาร์คส์ (99 จับ 1,125 หลาและ 14 TDs) และดอม วิลเลียมส์ (73 เม็ดจาก 997 แต้ม) หลาและ 11 TD).

เช่นเดียวกับไมอามี กองหลังของ Cougar ถูกจุดไฟเป็นประจำ โดยยอมมอบคะแนนบวก 30 แต้มในเก้าเกมจาก 12 เกมของทีม เป็นการยากที่จะตำหนิอุปกรณ์สำหรับการพังทลายใน Apple Cup การกระทำผิดกฎหมายพลิกบอลเจ็ด ครั้งในเกม (หยิบสองครั้ง 5 ครั้ง) รวบรวมความผิดทั้งหมดเพียง 319 หลา และถือครองบอลเพียง 22 นาที

ตามteamrankings.com ไมอามีไป 7-5 ATS ในปีนี้ (4-2 ถนน) ในขณะที่คูการ์แข็งแกร่ง 9 -3 (รวมถนน 5-1) เมื่อเกมนี้กำลังเล่นในเท็กซัส มันควรจะรู้สึกเหมือนถนนเอียงสำหรับทั้งสองทีม

การจับคู่ที่สำคัญในเกมนี้จะเป็นการกระทำผิดกฎหมายของ Cougar หนึ่งมิติกับ Miami D ที่ขึ้นและลง แต่น่าเสียดายสำหรับ Washington State พายุเฮอริเคนนั้นดีกว่าในการส่งผ่านมากกว่าที่พวกเขาเทียบกับการวิ่ง จำกัดฝ่ายตรงข้ามไว้ที่ 196 YPG ทางอากาศ เมื่อไมอามี่เอาชนะได้ไม่ดีในฤดูกาลนี้ มันเป็นเกมภาคพื้นดินที่สร้างความเสียหายได้เกือบทั้งหมด Clemson กองพะเนินเทินทึก416 ระยะวิ่งบนไม้ค้ำยัน ขณะที่ UNC มี 294.

เลือก: รัฐวอชิงตัน (-3)

(เครดิตภาพ: UserB (งานของตัวเอง) [GFDL 1.2 (http://www.gnu.org/licenses/old-licenses/fdl-1.2.html)], ผ่าน Wikimedia Commons)| ||185

 

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*