St. ตัวอย่างการเดิมพันของ Petersburg Bowl: NC State กับ UCF

North Carolina State Wolfpack vs. University of Central Florida Knights (-2, 49.5)

ฟุตบอลวิทยาลัยไม่มีอะไรมากไปกว่าสกุลเงินเสมือนจริง วันศุกร์นี้ วูล์ฟแพ็คแห่งรัฐนอร์ทแคโรไลนา (7-5, 3-5 ACC) จะปะทะกับอัศวิน UCF (9-3, 7-1 อเมริกัน) ที่ชาม Bitcoin เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กที่สนามทรอปิคานา  (20.00 น. ทางตะวันออก) ).

The Wolfpack เข้าสู่ฤดูกาลชามในสตรีคที่ชนะสองเกม โดยเอาชนะ Wake Forest และ North Carolina ในเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ นอร์ทแคโรไลนามีคะแนนเฉลี่ย 29.8 แต้มต่อเกมในขณะที่ให้ 27.0 แนวรับดูเปราะบางอย่างไม่น่าเชื่อระหว่างสตรีคแพ้สี่เกมในช่วงปลายเดือนกันยายน/ต้นเดือนตุลาคม โดยให้ 56 แต้มแก่เซมิโนล, 41 ให้เคลมสัน และ 30 ให้ทั้งวิทยาลัยบอสตันและหลุยส์วิลล์ (ทั้งสองทีมไม่อยู่ใน 40 อันดับแรกในการให้คะแนน ).

หลังจากนั้นการป้องกันก็ดีขึ้น โดยเก็บ Syracuse, Wake Forest และ North Carolina ไว้ที่ 17, 13 และเจ็ดแต้มตามลำดับในสามเกมจากสี่เกมสุดท้าย Dave Doeren หัวหน้าโค้ชของ Wolfpack มีความสุขกับวิธีที่ทีมของเขาจบในปีนี้

“เราชนะสามในสี่ครั้งล่าสุดของเรา และฉันรู้สึกเหมือนสองเกมสุดท้ายของเรากับ Wake และ UNC ที่เราครอบครอง ทั้งสามขั้นตอน เราดีขึ้นหลังจากการยืด [ของการสูญเสีย] เราเล่นได้ดีกับฟลอริดา สเตท และแพ้ และเราเล่นได้ดีกับหลุยส์วิลล์และแพ้ เราเป็นทีมที่ชนะเจ็ดที่มีโอกาสชนะเก้าเกมจริงๆ เราไม่ได้ทำ Georgia Tech และ Clemson แต่คนอื่นๆ ที่เราทำ และเพื่อจบแบบที่เราทำ โดยยึดแนวการแย่งชิงกันในทั้งสองเกม ฉันภูมิใจในตัวผู้เล่นของเรามาก” โค้ชกล่าว

The UCF Knights went 9-3 on the year and lost just once in their last ten.  The Knights couldn’t hang with a couple bigger programs early in the year, losing 26-24 to Penn State and 38-10 to Missouri, but they largely dominated their American Conference opponents.

ข้อยกเว้นประการหนึ่งคือ การสูญเสีย 37-29 ที่น่าสยดสยองต่อคอนเนตทิคัต ตารางคะแนนไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้นจนกว่าคุณจะรู้ว่า UConn ชนะแค่สอง เกมในปีนี้ และอีกเกมหนึ่งกับ Stony Brook ซึ่งทำให้ทุกคนประหลาดใจที่มี ฟุตบอล ทีม

อัศวินพึ่งพาการป้องกันที่แข็งแกร่งเพื่อให้พวกเขาอยู่ในเกม พวกเขายอมจำนนเพียง 17.9 คะแนนต่อเกมในปีนี้ ดีที่สุดเป็นอันดับเก้าในประเทศ แต่เป็นความผิดที่นำ UCF ไปสู่ชัยชนะที่ดีที่สุดของปี ซึ่งเป็นชัยชนะ 32-30 ที่ อีสต์ แคโรไลนา ในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ ชัยชนะทำให้ UCF ได้รับส่วนแบ่งจากตำแหน่งการประชุม (ร่วมกับทีม 7-1 ทีม Memphis และ Cincinnati ซึ่ง UCF ทั้งคู่ไม่ได้เผชิญหน้าในฤดูกาลนี้)

NC State มีสถิติตลอดกาล 14-12-1 ในเกมชาม The Wolfpack ล้มเหลวในการเข้าถึงเกมชามในปีที่แล้วและแพ้ในปี 2012 ให้กับ Vanderbilt (38-24) ใน Music City Bowl ชัยชนะชามสุดท้ายของพวกเขากลับมาในปี 2011 เมื่อพวกเขาล้ม Louisville (31-24) ใน Belk Bowl

Knights อยู่ในชามเพียง 3-3 ตลอดเวลา แต่ชนะสามนัดติดต่อกันรวมถึง 59 -42 ดวลจุดโทษเหนือ No. 6 Baylor ใน Fiesta Bowl ปีที่แล้ว โดยมี Blake Bortles เป็นหัวหน้า ในปี 2012 UCF เอาชนะ Ball State, 38-17 ใน Beef 'O' Brady's Bowl ซึ่งเราพูดถึงเพียงเพราะคุณไม่เคยพลาดโอกาสที่จะใช้ชื่อ Beef 'O' Brady's Bowl

Central Florida เป็นทีมเต็งสองแต้ม ทั้งสองทีมพบกันครั้งสุดท้ายในปี 2010 โดยที่ NC State ชนะ 28-21.

(เครดิตภาพ: Breezy Baldwin (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode] รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*