San Diego St. ไวโอมิง การต่อสู้เพื่อภูเขาตะวันตก

San Diego State (-6.5, 61 O/U) at Wyoming

ไม่มีใครจากซานดิเอโกอยากไปเยี่ยมเมืองลารามี รัฐไวโอมิงในเดือนธันวาคม San Diego St. Aztecs (9-3 SU, 6-5-1 ATS) จะไม่มีข้อยกเว้นเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Wyoming Cowboys (8-4 SU, 7-5 ATS) ในเกม Mountain West Championship ในวันพรุ่งนี้ (ธ.ค. 3 เวลา 7:45 น. ตะวันออก)

สิ่งพิมพ์พรีซีซันจำนวนมากเลือกซานดิเอโกสเตตเพื่อชนะการประชุมและคาดว่าจะเป็นทีมท็อป 15 ระดับประเทศ ฤดูกาลปกติที่ไร้พ่ายนั้นคิดว่าเป็นไปได้เพราะตารางงานที่ไม่แน่นอนของชาวแอซเท็ก

ในทางกลับกัน ไวโอมิงถูกคาดหมายว่าจะอยู่ในจุดต่ำสุดของลีก Cowboys ชนะเพียงสองเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วและการปรับปรุงเป็น .500 ดูเหมือนจะเป็นกรณีที่ดีที่สุด

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Wyoming ตะลึง SDSU, 34-33 ที่ War Memorial Stadium ใน Laramie การแปลงสองแต้มที่ล้มเหลวในการเล่นรอบสุดท้ายของเกมได้ยุติบันทึกการประชุมที่สมบูรณ์แบบของชาวแอซเท็กและทำลายความฝันของพวกเขาที่จะแอบเข้าไปในเกมชามใหญ่ การสูญเสียได้ทำลายขวัญกำลังใจของทีมอย่างชัดเจนเมื่อชาวแอซเท็กกลับบ้านเพื่อโดนปิดล้อม (63-31) โดยทีมระดับกลางของโคโลราโด สเตท ในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลปกติ

ตอนนี้เด็กๆ จากซานดิเอโก้กลับมาที่สนามที่ ฤดูกาลของพวกเขาตกราง สามารถโต้แย้งเพื่อสนับสนุนฝ่าย SDSU ได้อย่างแน่นอน เป็นจุดแก้แค้นและชาวแอซเท็กมีบัญชีรายชื่อที่มีความสามารถมากกว่า Rocky Long เป็นหัวหน้าโค้ชที่ยอดเยี่ยมและการแข่งขันชิงแชมป์อยู่ในสาย เขาจะทำทุกอย่างในอำนาจของเขาเพื่อรวบรวมกองกำลัง

อย่างไรก็ตาม มันจะเป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อ คราวนี้ชาวแอซเท็กจะต้องต่อสู้กับคาวบอยที่มั่นใจและองค์ประกอบที่รุนแรง อุณหภูมิควรจมลงในวัยรุ่นในช่วงพักครึ่ง และลมจะกระโชกได้ถึง 25 ไมล์ต่อชั่วโมง ชาวแอซเท็กหลายคนไม่เคยเล่นในสภาพเช่นนี้ ทุกลมหายใจจะทำให้ปอดของพวกมันเจ็บ และทุก ๆ การสัมผัสจะทำให้กระดูกของพวกมันชา Laramie ไม่ใช่ที่ที่กลุ่มนี้วางแผนไว้ว่าจะมาในวันนี้ พวกเขาต้องการอยู่ในซานดิเอโก เพื่อปิดท้ายฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของรายการ มันคงเป็นเรื่องยากที่จะรักษาโฟกัสเอาไว้

ในทางทฤษฎี ลมแรงน่าจะเป็นประโยชน์ต่อรัฐซานดิเอโก ไวโอมิงมีการโจมตีที่สมดุลและจำเป็นต้องใช้เกมส่งเพื่อให้การป้องกันของชาวแอซเท็กซื่อสัตย์ Cowboys QB Josh Allen ขว้าง 282 หลาในการแข่งขัน 19 พ.ย. หากผู้ส่งสัญญาณไม่สามารถโยนลูกบอลลงสนาม ชาวแอซเท็กสามารถจดจ่อกับเกมที่กำลังวิ่งและยับยั้งการกระทำผิดกฎหมายของคาวบอยส์ ในขณะเดียวกัน การวิ่งเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในแนวรุกของ SDSU ตลอดทั้งฤดูกาล ทีมกำลังวิ่งออกไป 275 หลาต่อเกม (อันดับที่เจ็ดของประเทศ) และ Donnel Pumphrey เป็นอันดับสองในบรรดา FBS วิ่งหลังด้วยระยะ 1908 หลา

แม้ว่าชาวแอซเท็กจะแสดงความปรารถนาที่จะเล่นเกมนี้ พวกเขาก็จะมี ช่วงเวลาที่ยากลำบากในการต่อสู้กับองค์ประกอบต่างๆ และเอาชนะคาวบอยส์ด้วยการทำทัชดาวน์หรือมากกว่านั้น ไวโอมิงเป็น 6-0 ที่บ้านในฤดูกาลนี้ (5-1 ATS) รวมถึงชัยชนะเหนือ Boise State, Air Force และ SDSU

เกม SDSU ติดต่อกันห้าเกมได้ผ่านยอดรวมที่โพสต์ในขณะที่เจ็ดในแปดเกมสุดท้าย เกมไวโอมิงมีเกินจำนวน O/U (61) น่าจะสูงเกินจริงไปเล็กน้อยเมื่อพิจารณาถึงประสิทธิภาพเหนือเกมรุกในช่วงที่ผ่านมาและโอกาสในการวิ่งมากกว่าค่าเฉลี่ย

เลือก: Wyoming (+6.5)


รูปภาพ เครดิต: Mountain West Conference (สกัดจาก PDF: mwcnotes.pdf) [โดเมนสาธารณะ] ผ่าน Wikimedia Commons

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ จำเป็น ช่องที่มีเครื่องหมาย*