Russell Athletic Bowl Betting Preview : โอกลาโฮมา กับ (17) เคลมสัน

Oklahoma Sooners (-3, 52.5 o/u) vs. (17) Clemson Tigers

Russell Athletic Bowl ของปีนี้มี Oklahoma Sooners (8-4) ขึ้นครองตำแหน่งหมายเลข 17 Clemson Tigers (9-3) คืนนี้ที่ Florida Citrus Bowl ในออร์แลนโด (17.30 น. ทางตะวันออก) แม้ว่าจะไม่มีอันดับ แต่ Sooners เป็นทีมเต็งสามแต้ม (และเกมรวม 52.5 คะแนน)

ฤดูกาลของโอคลาโฮมาสามารถอธิบายได้ว่าน่าผิดหวังเท่านั้น The Sooners เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 5 ของประเทศ และทุกอย่างเริ่มต้นได้ดีสำหรับ Bob Stoops และคณะ เมื่อพวกเขากวาดชัยชนะติดต่อกันสี่ครั้งเพื่อเริ่มต้นปี แต่พวกเขาดรอปสี่จากแปดเกมถัดไป (ให้กับ TCU, Kansas State, Baylor และคู่แข่งอย่าง Oklahoma State) และหลุดออกมาจากอันดับ 25

มันไม่ใช่ความผิดที่ทิ้ง บอลสำหรับโอคลาโฮมา หน่วยนี้ทำคะแนนเฉลี่ย 38.9 แต้มต่อเกมในปีที่ 11 ในประเทศ และทำได้อย่างน้อย 30 แต้มโดยรวม ยกเว้นหนึ่งในการสูญเสีย (แพ้ 48-14 ด้วยน้ำมือของเบย์เลอร์) วิ่งกลับ Samaje Perine เป็นไดนาไมต์ตลอดทั้งปี วิ่งไป 1,576 หลาและ 21 TDs บน 240 แครี่

และความผิดที่โอคลาโฮมาจะกลับมาเต็มกำลังในคืนนี้ ในฐานะกองหลัง Trevor Knight ที่พลาดรอบสุดท้าย สามเกมของฤดูกาลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ กลับไปพับ QB เคลื่อนที่ผ่าน 2,197 หลาและ 14 TDs ในปีนี้ ขณะที่เพิ่ม 340 หลาและอีก 5 สาขาวิชาบนพื้น

ในทางกลับกัน The Sooners defense ได้ให้คะแนนในอัตราที่น่าตกใจ บางครั้งในฤดูกาลนี้ เสียคะแนนเฉลี่ย 24.8 ที่น่านับถือ อยู่อันดับที่ 44 ในประเทศ แต่ยอมแพ้ 37 หรือมากกว่าในสามในสี่ของการสูญเสียของโอคลาโฮมา

คืนนี้ งานสำหรับ Sooners D ง่ายขึ้นเล็กน้อยโดยไม่มี Deshaun Watson ควอเตอร์แบ็คน้องใหม่ของ Clemson (ปรากฏการณ์ปีแรกได้รับการผ่าตัด ACL เมื่อต้นเดือนนี้)  โชคดีสำหรับเคล็มสัน ที่มีแผน B ที่ดี – โคล สตอวท์ ผู้อาวุโส สเตาท์ประสบปัญหาหลายครั้งในปีนี้ โดยผ่านเพียง 1,573 หลา ยานพิฆาตหกลูก และเซพชั่นสิบครั้ง แต่เขาสามารถรวบรวมเกมที่หนักแน่นได้ เช่น ระยะ 302 หลา หนึ่งทัชดาวน์ ฟอร์มไม่เลือกในเกมกับเซาท์ แคโรไลนา และมีความชำนาญของทหารผ่านศึกที่จะผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤติ

เมื่อแยกทางกันของ Stoudt และ Watson ในตำแหน่ง QB ตลอดทั้งปี Tigers ทำคะแนนได้ 30.1 แต้มต่อเกม ไม่เหมือนกับ Sooners มันคือการป้องกันของ Clemson ที่ทำให้รถไฟ Tiger วิ่งได้ หน่วยนี้อยู่อันดับที่หกในประเทศที่ทำคะแนนได้ โดยทำได้เพียง 17.6 PPG

The Tigers หวังว่าจะขยายเกมชามของพวกเขาที่ชนะสตรีคเป็นสามในคืนนี้และผลักดันสถิติโดยรวมของพวกเขาที่สูงกว่า .500; เคลมสันอายุ 18–18 ตลอดเวลาและเอาชนะ LSU และโอไฮโอสเตตในสองครั้งสุดท้าย

ในขณะเดียวกัน The Sooners มีประวัติการเล่นโบว์ลที่ยอดเยี่ยม โดยไป 28–18–1 ตลอดเวลา ทีมยังชนะสี่ในห้าครั้งล่าสุด โดยลดอำนาจยืนต้นของแอละแบมาใน Sugar Bowl ของปีที่แล้ว (ซึ่งเป็นเหตุผลใหญ่สำหรับการจัดอันดับท็อปห้าของฤดูกาล)

(เครดิตภาพ: John Silks [GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html) หรือ CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*