ตัวอย่างการเดิมพัน Quick Lane Bowl : Rutgers กับ North Carolina

Rutgers Scarlet Knights vs. North Carolina Tar Heels (-3, 66.5 o/u)

วันศุกร์นี้ Rutgers Scarlet Knights (7-5, 3-5 Big Ten) จะพบกัน North Carolina Tar Heels (6-6, 4-4 ACC) ใน Quick Lane Bowl ที่ Ford Field ในดีทรอยต์ (4:30 น. ทางตะวันออก)

Rutgers เริ่มต้นฤดูกาลอย่างแข็งแกร่งในการเล่นที่ไม่ใช่การประชุม แต่มีปัญหาภายในสิบใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปลายปี โดยแพ้สี่ในหกครั้งสุดท้าย Scarlet Knights สามารถจบฤดูกาลปกติได้อย่างดี แม้ว่าจะเอาชนะ Maryland 41-38

Rutgers เป็นสุนัขสามแต้มของ ACC's Tar Heels แต่โค้ช Kyle Floyd มีของเขา ทีมเตรียมการอย่างพิถีพิถัน

“การเตรียมชามทำให้ทุกอย่างช้าลงอย่างแน่นอน” โรเบิร์ต มาร์ติน อาร์บี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยรุกที่วิ่งเฉลี่ย 147.8 หลาต่อเกมกล่าว “ฉันคิดว่าฉันได้รับความเป็นผู้นำ ความหิวโหย และความอ่อนน้อมถ่อมตนมากขึ้น แค่พยายามเรียนรู้งานที่ได้รับมอบหมาย แผนเกม และพยายามทำในสิ่งที่ฉันทำได้เพื่อช่วยทีม … ฉันแค่พยายามนำหน้าเกม ทำงานหนักต่อไปเพื่อนำไปสู่ฤดูกาลหน้า”

หลังจากชนะสองนัดติดเพื่อเริ่มต้นปี นอร์ทแคโรไลนาแพ้สี่นัดติดต่อกัน ฝ่ายรับเกือบจะตำหนิทั้งหมด เนื่องจากส้นสูงยอมแพ้ค่าเฉลี่ย 51 คะแนนในสไลด์สี่เกม หน่วยนี้ไม่ได้ดีขึ้นมากในฤดูกาลนี้ โดยเสียคะแนน 38.9 แต้มต่อเกมสำหรับปี แม้กระนั้น ความผิดก็สามารถนำนอร์ธแคโรไลนาไปสู่ชัยชนะสี่ครั้งในการเล่น ACC (นอร์ทแคโรไลนาเฉลี่ย 34.3 แต้มต่อเกมสำหรับฤดูกาล แต่เพียง 40 เท่านั้นในการชนะ ACC สี่ครั้ง)

รองเท้า Tar Heels อยู่ที่ 13-16 ในเกมชาม ชนะสองในสามเกมหลัง Belk Bowl เหนือ Cincinnati ประจำปี 39-17 Rutgers อยู่ในเกมชามที่ 5-4 โดยแพ้ 2 เกมสุดท้ายในปี 2012 และ 2013 ปีที่แล้วพวกเขาพบกับ Notre Dame ใน New Era Pinstripe Bowl ตกไป 29-16 ให้กับชาวไอริช

 || |164

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*