อัตราต่อรอง NCAAF – 2016 SEC Championship| ||110

Here’s a joke I made up: What do you call the winner of the SEC?

คำตอบ: แชมป์ระดับประเทศ

ไม่ใช่เรื่องตลก แต่มี องค์ประกอบที่จำเป็นของความจริง การประชุมที่มีอำนาจมากที่สุดของพวกเขาทั้งหมดได้รับรางวัลแปดรายการจากสิบชื่อระดับชาติล่าสุด ต้องขอบคุณอลาบามาเป็นส่วนใหญ่ (ห้า สี่รายการตั้งแต่ปี 2009)

Every year, the conference is a gauntlet and emerging as the SEC champ is arguably tougher than winning the two-game College Football Playoff.

ใครจะพิชิตสนามตะวันออกเฉียงใต้ในฤดูกาลนี้? ตามความเป็นจริงแล้ว มีบางทีมที่ยังคงไล่ล่าอยู่ แต่ลองเดาดูว่าทีมเต็งไหนกันแน่ …


2016 SEC Championship Odds

Alabama Crimson Tide: 1/1

Under Nick Saban, Alabama ไม่ รู้ความหมายของคำว่า "สร้างใหม่" นั่นไม่ใช่ช็อตที่แผนกภาษาอังกฤษของโรงเรียน เป็นที่ทราบกันดีว่าไม่ว่าจะมีพรสวรรค์เหลือเฟือในสิ้นปีนี้ โค้ชก็ทำให้มั่นใจว่ามีของเข้ามามากมายเท่าๆ กัน ตู้ก็เต็มเสมอ

ปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น The Tide ได้บดขยี้ผู้เล่นที่มาทั้งหมดแล้ว รวมถึงทีมอันดับสี่ด้วย ความผิดของพวกเขา (45.4 คะแนนต่อเกม) และการป้องกัน (15.8 คะแนนต่อเกม) ทั้งคู่อยู่ในสิบอันดับแรก พวกเขายอมแพ้แค่เจ็ดทัชดาวน์จากหกเกมและนำประเทศด้วย 27 กระสอบ

พวกเขานำโดยน้องใหม่ QB (จาเลน เฮิร์ตส์) ซึ่งอาจสร้างความกังวลบางอย่างในช่วงหลังฤดูกาล แต่ หน้าใหม่ดูคล้าย Bama pivot ที่ดีที่สุดในรอบหลายปี

ทีมคว้าสามรายการจาก SEC Championships สามรายการ รวมสองรายการติดต่อกัน พวกเขาสมควรได้รับชอล์กถึงสามพีท

เทนเนสซีอาสาสมัคร: 5/1

เดอะโวลส์ต้องสูญเสียในปีนี้รวมถึงบ้านระเบิด 19 แต้มที่อยู่ในมือ แห่งอลาบามา ดังนั้นพวกเขาเป็นอันดับสองในอัตราต่อรองอย่างไร? เพราะพวกเขาอาศัยอยู่ในแผนกตะวันออก ในขณะที่ Bama (และ A&M) อยู่ทางตะวันตก เทนเนสซีคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งจากดิวิชั่นตะวันออกที่ใหญ่ที่สุด (ฟลอริดาและจอร์เจีย) ได้ตั้งรับอย่างดีเพื่ออ้างสิทธิ์ในดิวิชั่นและรับตำแหน่งในเกมที่ลุ้นแชมป์

จะต้องครองบอลทั้งสองข้าง ดีกว่าถ้าพวกเขาจะพิชิตการประชุมเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1998 แม้ว่า QB Joshua Dobbs สกัดบอลได้มากที่สุดในคณะกรรมการ ก.ล.ต. (เก้า) ขณะที่แนวรับทำคะแนนได้เกือบ 30 แต้มต่อเกม

Texas A&M: 6/1

The Aggies are ทีม ก.ล.ต. เพียงทีมเดียวนอกเหนือจากแอละแบมาที่ยังไม่พ่ายแพ้ พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีอันดับสามแล้วในปีนี้ รวมถึง UCLA, Arkansas และ Tennessee การประชุมจะมีเพียงหนึ่งบุกหลังจาก A&M เยี่ยมชม Tide ในสุดสัปดาห์นี้ พวกเขาเป็นทีมรองบ่อนตัวมหึมาบนท้องถนน และทุกคนจะพ่ายแพ้ต่อการแข่งขันชิงแชมป์คอนเฟอเรนซ์ เว้นแต่พวกเขาจะรู้สึกไม่สบายใจ

หากพวกเขาจะช็อคบามา พวกเขาจะ ต้องการการโจมตีที่รุนแรง (274.3 YPG ดีที่สุดใน SEC) เพื่อควบคุมแนวการต่อสู้ (พูดง่ายกว่าทำกับ D-line ที่ชั่วร้ายของอลาบามามาก) พวกเขายังต้องการการป้องกัน (ที่ 78 ในประเทศในระยะหลา) เพื่อเล่นเกมที่ดีที่สุดของฤดูกาลและสร้างรายได้บางส่วน

The กำหนดการคลี่คลายหลังจากวันที่กับกระแสน้ำ เกมในบ้านกับหมายเลข 23 Ole Miss และ no. 25 LSU นั้นยากที่สุดที่เหลืออยู่ ตำแหน่ง ก.ล.ต. คนแรกในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนจะรู้สึกสบายหากพวกเขาผ่านสบันและ บริษัท

The Field

Florida Gators: 10/1

เสือ LSU: 15/1

จอร์เจียบูลด็อก: 15/1

Ole Miss Rebels: 40/1

Arkansas Razorbacks: 45/1

Auburn Tigers: 50/1

Missouri Tigers: 200/1

Mississippi State Bulldogs: 250/1

South Carolina ไก่ชน: 500/1

Vanderbilt: 500/1


เครดิตภาพ: Matthew Tosh (Flickr) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons. org/licenses/by-sa/2.0], via Wikimedia Commons.

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*