ตัวอย่างการเดิมพันนิวออร์ลีนส์โบวล์ : เนวาดา vs. ลุยเซียนา-ลาฟาแยตต์

Nevada Wolf Pack vs. Louisiana-Lafayette Ragin’ Cajuns (PK, 60 o/u)

ฤดูกาลชาม 2014 เริ่มต้นด้วยการจับคู่ระหว่าง Nevada Wolf Pack กับ Louisiana-Lafayette Ragin' Cajuns ใน R+L Carriers New Orleans Bowl ในวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม, ที่ Superdome (11:00 น. ทางตะวันออก)

Nevada จบฤดูกาลด้วยสถิติ 7-5 ตรงและเทียบกับการแพร่กระจาย และบันทึกการประชุม 4-4 ในเมาน์เทนเวสต์  The Wolf Pack เข้าสู่ฤดูกาลชามด้วยคะแนนสูงหลังจากเอาชนะ UNLV (49-27) ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของพวกเขา โดยเอาชนะสองเกมติดต่อกัน

ในความเป็นจริง เนวาดาเป็นทีมโดยเฉลี่ยโดยเฉลี่ย การประชุม.  ทีมไม่ได้ทำอะไรได้ดีเป็นพิเศษ และไม่มีช่องโหว่ใดๆ เกมวิ่งนั้นแข็งแกร่ง เฉลี่ย 215.2 หลาต่อเกม (อันดับที่ 32 ในประเทศ) แต่เกมส่งได้เพียง 197.8 ต่อเกม (ที่ 94) และโดยรวมแล้วเกมรุกได้คะแนนคนเดินเท้า 31.3 แต้มโดยเฉลี่ย (52) . การกระทำผิดกฎหมายคือจุดแข็งของทีมเนื่องจาก Wolf Pack ให้ 28.2 แต้มต่อเกม (ที่ 79 ในประเทศ)

หากคุณพยายามคาดการณ์ว่าเนวาดาจะแพ้ใครในตอนเริ่มต้น ในฤดูกาลนี้ คุณอาจจะต้องแข่งกันบนถนนที่แอริโซนาและแอร์ฟอร์ซ และบ้านจะคว่ำกับคลาสของ Mountain West, Boise State และรัฐโคโลราโด ดูเถิด Wolf Pack ทิ้งสี่เกมเหล่านั้น (รวมถึงเกมในบ้านช่วงปลายฤดูกาลที่ Fresno State) และชนะที่เหลือ ชัยชนะที่ดีที่สุดของพวกเขาคือชัยชนะ 42-35 ที่บีวายยู และชัยชนะ 30-14 อย่างเหนือรัฐซานดิเอโก ผู้ชนะฝ่ายตะวันตกที่อ่อนแอกว่าของเมาน์เทนเวสต์

ไบรอันโปเลียนหัวหน้าโค้ชของเนวาดากล่าวว่าเขาต้องการให้ทีมของเขาทำ ผ่อนคลายและสนุกกับฉาก แต่เขายังกังวลว่าทีมเยาวชนของเขาอาจจะถูก Big Easy จมเล็กน้อย

“ ฉันจะโกหกคุณถ้าฉันบอกว่าฉันไม่กังวล เกี่ยวกับเด็กบางคน” เขากล่าว  “ฉันยังกังวลเกี่ยวกับสถานที่บางแห่งในนิวออร์ลีนส์ คุณเลี้ยวผิดแล้วไปสองช่วงตึก คุณไปจากพื้นที่ท่องเที่ยวไปยังจุดที่ขรุขระ”

The Wolf Pack จะเป็น เผชิญหน้ากับทีมลุยเซียนา-ลาฟาแยตต์ที่คุ้นเคยกับนิวออร์ลีนส์มากเกินไป นี่เป็นปีที่สี่ติดต่อกันที่ Cajuns จะเล่นในชามนิวออร์ลีนส์และพวกเขาก็สมบูรณ์แบบ 3-0 จนถึงตอนนี้ โดยชนะ 32-30 เหนือรัฐซานดิเอโกในปี 2011, 43-34 เหนืออีสต์แคโรไลนาใน ปี 2012 และ 24-21 เหนือ Tulane ในปี 2013)

ในฤดูกาลนี้ พวกเขาเป็น 7-1 ในการเล่นการประชุม Sun Belt แต่การประชุมมีหลายทีมที่อ่อนแอที่สุดใน FBS และ Cajuns ไม่ต้องเล่นแชมป์การประชุม Georgia Southern .

ตามสถิติแล้ว Ragin' Cajuns เกือบจะเป็นภาพสะท้อนของแพ็คหมาป่า Cajuns ระยะเฉลี่ยบนพื้นมากกว่าเล็กน้อย (228.4 ต่อเกม) แต่จ่ายน้อยกว่าเล็กน้อย (188.9); คะแนนอย่างชาญฉลาด พวกเขาทำคะแนนได้ 30.6 ต่อเกม และอนุญาต 27.9.

หลังจากเปิดฤดูกาล 1-3 (รวมถึงการสูญเสีย 56-15 ที่อันดับ 9 Ole Miss และการสูญเสีย 34-9 ที่หมายเลข 20 บอยซี) ลุยเซียนา-ลาฟาแยตต์ ชนะ 6 นัดรวด โดยเอาชนะคู่ต่อสู้ในการประชุมทั้งหมด  พวกเขาดรอปเกมช่วงปลายฤดูกาลที่ Appalachian State แต่กลับมาพร้อมชัยชนะเหนือ Troy ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย

âUSD/EURœเรายังไม่ลืมสิ่งที่เกิดขึ้นในวันเสาร์นั้นâUSD/EUR Coach Mark Hudspeth กล่าวถึงการสูญเสียไปยัง Appalachian State “แต่เราบอกพวกของเราว่าเราจะไม่ปล่อยให้เรื่องนี้ค้างคา เราทำอย่างนั้นกับเทค [แพ้ 48-20 ในเกมที่สองของปี] แต่เกมหนึ่งไม่ได้ระบุว่าเราเป็นใคร เรายังคงสามารถคว้าชัยชนะได้ 8 จาก 9 เกมหลัง และนั่นจะเป็นการดีดตัวขึ้นครั้งใหญ่จากจุดเริ่มต้นของฤดูกาลâUSD/EUR

ตอนนี้เป็นเกม PickâUSD/EUR™em และสูง/ต่ำอยู่ที่ 60 คะแนน ในขณะที่เนวาดาเล่นการแข่งขันได้ดีกว่าในปีนี้และน่าจะมีทีมที่มีความสามารถมากกว่า แต่ Cajuns ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในนิวออร์ลีนส์

นอกจากนี้ เนวาดายังไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเกมโบว์ล ไป 4-9 ทั้งหมด - เวลาและแพ้สองครั้งหลัง (49-48 ที่แอริโซนาใน 2012 New Mexico Bowl และ 24-17 ถึง Miss Southern ใน 2011 Hawai'i Bowl)

กับเกมในหลุยเซียน่า, Cajuns จะมีโดยพฤตินัยได้เปรียบเจ้าบ้าน  นำ Cajuns ไปบนดินบ้านเกิด

(เครดิตภาพ: Ken Lund (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode] ภาพถูกครอบตัด )

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*