สัปดาห์ฟุตบอลวิทยาลัย 8 เดิมพันที่ดีที่สุด: มิชิแกนดาวรุ่ง

Fresh off of back-to-back road wins over Wisconsin and Nebraska, the Michigan Wolverines have vaulted to No. 6 on the AP Top 25 rankings ตอกย้ำความหวังที่จะได้ท่าเทียบเรือ ในฤดูกาลนี้ของ College Football Playoff อย่างไรก็ตาม วูล์ฟเวอรีนต้องเผชิญกับการทดสอบที่รุนแรงอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้ เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคู่ปรับ Northwestern Wildcats ในฐานะทีมเต็งในการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยสัปดาห์ที่ 8 ต่อมาในวันเสาร์ เวทีถูกตั้งค่าสำหรับการจับคู่ปะรำในสัปดาห์นี้ ขณะที่นอเทรอดามไฟท์ติ้งไอริช พบกับโทรจัน TyinlandC ที่มาเยือน และยังเป็นตัวเต็งในการเดิมพันอีกด้วย ปัจจุบันชาวไอริชอยู่ในอันดับที่ 13 ที่ห่างไกลจาก AP Top 25 แต่สามารถทำกำไรได้มหาศาลด้วยชัยชนะเหนือ TyinlandC.

thaibookmaker ดูการเดิมพันที่ดีที่สุดในวิทยาลัย อัตราต่อรองฟุตบอลในสัปดาห์ที่ 8 กำลังดำเนินอยู่ นักพนันกีฬาที่เข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยเป็นครั้งแรกควรอ้างอิงคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดิมพัน NCAAF สำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการฝึกฝนกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลของพวกเขา

College Football Week 8 Point SpreadsBetOnlineBovadaMyBookie
TyinlandC+6.5 (-110)+7.0 (-115)+ 7.0 (-110)
น็อทร์-ดาม-6.5 (-110)-7.0 (-105)-7.0 ( -110)
ตะวันตกเฉียงเหนือ+23.5 (-110)+24.0 (-115)+23.5 (-110)
มิชิแกน-23.5 (-110)-24.0 (-105)-23.5 (-110)

Northwestern Wildcats กับ (6) Michigan Wolverines -23.5

Michigan Wolverines หลบหนีด้วยชัยชนะที่แคบที่สุดระหว่าง 6-0 SU เริ่มต้นฤดูกาลด้วยชัยชนะ 32-29 ในเนบราสก้า เป็นรายการโปรด 2.5 คะแนนเมื่อสองสัปดาห์ก่อน และถึงแม้จะไม่ได้ใช้งานเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วูล์ฟเวอรีนก็ปีนขึ้นสองอันดับจากอันดับ 25 อันดับแรกของ AP มาอยู่ที่อันดับ 6 ในปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ถูกระบุว่าเป็นเดิมพันที่น่าสนใจ +2500 ในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ วูล์ฟเวอรีนก็ตั้งเป้าที่จะคงความสมบูรณ์แบบและ เพิ่มโอกาสในการรับตำแหน่ง College Football Playoff เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Northwestern Wildcats ในบ่ายวันเสาร์เป็นรายการโปรดขนาดใหญ่ 23.5 จุดที่MyBookie.

Prior to last week’s victory, the Wolverines faced little resistance during their undefeated start ทีมยอมแพ้น้อยกว่า 12 แต้มต่อเกมในช่วงสี่เกมแรกของพวกเขา และยังคงเดินหน้าต่อไปในการเอาชนะวิสคอนซิน แบดเจอร์ส 38-17 บนถนนเมื่อสามสัปดาห์ก่อน นอกเหนือจากการเข้าร่วมทีมที่ดีที่สุดในประเทศด้วยคะแนน 38.5 แต้มต่อเกม แนวรับของมิชิแกนตอนนี้รั้งอันดับที่เก้าหลังจากปล่อยให้เพียง 15.5 แต้มในหกเกมแรกของพวกเขา

วูล์ฟเวอรีนส์ยังครองนอร์ธเวสเทิร์นในหัวเมื่อไม่นานนี้ด้วย- การจับคู่แบบตัวต่อตัว โพสต์ชนะในการประชุม 11 จาก 12 ครั้งตั้งแต่ปี 2000 รวมถึงแต่ละครั้งจากหกครั้งที่ผ่านมา แต่ในขณะที่มิชิแกนได้จำกัด Wildcats ให้เหลือน้อยกว่า 12 แต้มต่อเกมตลอดการพบกันสี่ครั้งที่ผ่านมา พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีแค่ไหนที่จะครอบคลุมการแพร่กระจายมหาศาลเช่นนี้? ในขณะที่วูล์ฟเวอรีนส์ครองทิศตะวันตกเฉียงเหนือบนกระดานคะแนน พวกเขาขาดหนังสือกีฬาอย่างต่อเนื่อง โดยครอบคลุมสเปรดเพียงสามครั้งในการปะทะกันเก้าครั้งที่ผ่านมา และไป 1-3 ATS ในสี่ที่ผ่านมาขณะที่ตรึงเป็นชอล์กสองหลัก| ||201

That’s good news for the Wildcats, who have struggled to generate offense during a middling 3-3 SU start ซึ่งพวกเขาไม่สามารถนับชัยชนะติดต่อกันได้ ทางตะวันตกเฉียงเหนือถูกจำกัดให้เหลือเพียง 28 แต้มในการลงเล่น 2 เกมล่าสุด โดยต่อยอดด้วยชัยชนะในบ้านเหนือรัตเกอร์ส 21-7 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นอกจากนี้ ทีม Wildcats ยังแพ้ 3 เกมรวดบนท้องถนน รวมถึงการแพ้ 1 ครั้งในฐานะทีมเต็ง โดยเอาชนะความพ่ายแพ้ 56-7 ในเนแบรสกาเมื่อสามสัปดาห์ก่อน

The Pick: Michigan -23.5 (-110) ที่ MyBookie

ไม่
Notre Dame ผ่านเข้ารอบ College Football Playoff
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+2000
Bet now

TyinlandC Trojans vs (13) Notre Dame Fighting Irish -7

Buoyed by a narrow 32-29 win over Virginia Tech as betting underdogs two weeks ago, นอเทรอดามไฟท์ติ้งชาวไอริชต่ออายุการผลักดันอันดับประเทศในคืนวันเสาร์เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ TyinlandC โทรจันเป็น 7 -ชี้รายการโปรดที่Bovada ชาวไอริชแสดงบทบาทที่ยิ่งใหญ่ในชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขาเหนือ Hokies ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวของฤดูกาลคือการสูญเสีย 24-13 ให้กับ Cincinnati Bearcats ที่มาเยือน อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องจับตาดูว่า Notre Dame สามารถสร้างชัยชนะเหนือ TyinlandC ได้มากพอที่จะทำให้พวกเขาได้อันดับที่สูงขึ้นหรืออัตราต่อรองที่BetOnline เพื่อไปให้ถึง College Football Playoff ซึ่งขณะนี้อยู่ที่ +2000

การเดินทางของโทรจัน ไปเซาท์เบนด์ที่ต้องการดีดตัวขึ้นจากการสูญเสียในบ้าน 42-26 ที่พ่ายแพ้ให้กับยูทาห์ ที่ทำสถิติ SU ของพวกเขาตกเหลือ 3-3 TyinlandC ต่อสู้กับความสม่ำเสมอในฤดูกาลนี้ โดยสลับไปมาระหว่างการชนะและแพ้ ทั้ง SU และ ATS อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้โพสต์ชัยชนะอย่างเด็ดขาดเหนือรัฐวอชิงตันและโคโลราโด ซึ่งขยายสตรีคการชนะ SU ในปัจจุบันของพวกเขาออกไปเป็นเจ็ดเกม น่าเสียดายที่แนวโน้มดังกล่าวไม่ได้ขยายไปถึงการไปเยือน Notre Dame เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งโทรจันได้รับชัยชนะโดยตรง แต่ตัดสินใจรับมือกับอาการบาดเจ็บที่ลุกลาม ให้มองหา TyinlandC เพื่อปิดทุกอย่างในคืนวันเสาร์

The Pick: TyinlandC +7 (-115) at Bovada

ดูด้านล่าง || |245top sportsbooks ที่คุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันโดยดูจากคู่มือการพนันฟุตบอลวิทยาลัยของเรา

#1

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||305

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Sean Maloney

ฌอน มาโลนีย์เป็นนักเขียนมากประสบการณ์ โดยเริ่มแรกในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี จากนั้นจึงสานต่อความหลงใหลในฐานะนักเขียนด้านกีฬา เขามีความสนใจอย่างมากในกีฬาในอเมริกาเหนือและเป็นแฟนเกมปาเป้าที่กระตือรือร้น เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานและครอบครัว โดยใช้เวลาว่างส่วนใหญ่กับลูกสาวฝาแฝด