เดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสัปดาห์ที่ 10

The collegiate world is abuzz this week after the first College Football Playoff rankings were released and entrenched Georgia, Alabama, Michigan State, and Oregon into the top four spots. Everyone else? Alive, but needs wins (and losses from others) to move up, which sets up an interesting Saturday of football. This article will cover the เดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสัปดาห์ที่ 10 ซึ่งหลายทีมเกี่ยวข้องกับทีมที่ต้องการจะจัดอันดับ CFP

ตลอดหลักสูตร ของชิ้นนี้ เราจะกล่าวถึงการจับคู่ครั้งใหญ่สามครั้งที่คุ้มค่าแก่การเดิมพันในสุดสัปดาห์นี้อัตราต่อรองการเดิมพันสำหรับเกมวิทยาลัยมีดังต่อไปนี้:

BetOnlineมันนี่ไลน์สเปรดรวม|| |158
Auburn Tigers+165+4.5เหนือ 49
Texas A&M Aggies-190-4.5ต่ำกว่า 49
โอไฮโอสเตท Buckeyes-700-15| ||169Over 64.5
Nebraska Cornhuskers+520+15Under 64.5
Oklahoma State Cowboys-170-3.5มากกว่า 49
นักปีนเขาเวสต์เวอร์จิเนีย+150+3.5Under 49

Against The Spread: No. 12 Auburn (+4.5) at No. 13 Texas A&M (-4.5)

การสูญเสียอีกหนึ่งจากทีมใดทีมหนึ่งจาก 6-2 ทีมใดทีมหนึ่งเหล่านี้ทำให้โอกาสเพลย์ออฟสิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพ ในการจัดอันดับ CFP แรก ทั้งสองโปรแกรมพบว่าตนเองอยู่ติดกันในรายการ Tigers อยู่ในอันดับที่ 13 ในขณะที่ Aggies อยู่ด้านหลังที่ No. 14 และที่น่าสังเกตเช่นกันเจ้ามือรับแทงออนไลน์ เส้นได้ขยับมากที่สุดเท่าที่ สองคะแนนตั้งแต่ถูกโพสต์ (Texas A&M อยู่ที่ -6.5 ในบางไซต์ในช่วงต้น)

เรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจินตนาการว่า Aggies จะทิ้งเกมนี้ อย่างแรกคือ พวกเขามีเวลาเตรียมตัวสองสัปดาห์เหมือนที่พวกเขาลากันเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว สอง พวกเขาร้อนแรงและมั่นใจที่จะคว้าชัยชนะในรายการนี้ (รวมถึงชัยชนะเหนืออลาบามาหนึ่งครั้งด้วย) ซึ่งแตกต่างอย่างมากกับ Tigers ที่ทรุดโทรมกว่าที่เคยผ่านการฝ่าฟันมาแล้ว โดยได้เล่นกับอันดับศัตรูอย่างจอร์เจียและมิสซิสซิปปี้เมื่อเร็วๆ นี้

แน่นอนว่า คำถามกลายเป็นว่า Texas A&M สามารถครอบคลุมการแพร่กระจาย 4.5 ได้หรือไม่ เราคิดอย่างนั้น ส่วนใหญ่เป็นเพราะการป้องกันนี้ไม่ใช่เรื่องตลกเข้าสู่เกมวันเสาร์ด้วยการป้องกันคะแนนที่ดีที่สุดอันดับสี่ในประเทศ โดยเสียไป 16.2 แต้มต่อเกม นั่นสร้างปัญหาให้กับทีมออเบิร์นที่ทั้งร้อนแรงและเย็นชาตลอดทั้งปี

ยอมรับว่า Tigers กำลังจะได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ที่บ้านกับอดีตมือวางอันดับ 15 ของมิสซิปปี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว . กับที่กล่าวว่าการป้องกัน Aggies นี้เป็นขั้นตอนใหญ่ในการแข่งขัน สำหรับความมหัศจรรย์ของกองหลัง Bo Nix ของออเบิร์นในฤดูกาลนี้ ต้องใช้เวลามากในการรับมือกับ Texas A&M บนท้องถนน เราไม่เห็นมันเกิดขึ้น ดังนั้นการเดิมพันของเรากับ Aggies

Texas A&Mเพื่อให้ครอบคลุม -4.5-point spread เมื่อเทียบกับ Auburn
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110 | ||203
Bet now

เทียบกับการแพร่กระจาย: No. 6 Ohio State (-15) ที่ Nebraska (+15)

Buckeyes 7-1 เป็นอันดับที่ 5 ในการจัดอันดับ CFP ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถควบคุมชะตากรรมของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม คำแถลงที่ชนะเพียงไม่กี่คำอาจทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 4 ในทางทฤษฎี (ระวังโอเรกอนเพราะแน่นอนว่า Big 10 เป็นที่นับถือมากกว่า Pac-12) วันเสาร์เป็นโอกาสแรกของพวกเขาในการเจอกับทีมเนบราสก้าที่ไม่พลิกโผใครเลย แน่นอนว่าไม่ใช่ในฤดูกาลนี้

ถึงกระนั้น ตอนนี้มีโค้ชสองสามคนนั่งบนที่นั่งที่ร้อนกว่า สก็อตต์ ฟรอสต์โค้ชฮัสเกอร์ส ทีมกำลังเผชิญกับการสูญเสียฤดูกาลที่ห้าติดต่อกันภายใต้ฟรอสต์ และฮีโร่ในท้องที่กำลังจะหมดเวลาเพื่อพิสูจน์ว่าเขามีคุณสมบัติที่จะแข่งขันในระดับนี้ แต่ให้ฟรอสต์ตามสมควร ทีมของเขาเล่นอย่างหนักเพื่อเขา การสูญเสียทั้งสี่ของเนบราสก้าในฤดูกาลนี้เป็นไปตามตัวเลขหลักเดียว รวมถึงเกมเจ็ดแต้มกับโอกลาโฮมาและสามแต้มกับมิชิแกน — ทั้งสองทีม 10 อันดับแรกใน CFP

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญการแพ้เกมหนึ่งคะแนนคือ MO ของ Frost ตั้งแต่กลับมาเข้าโปรแกรมในปี 2018. ตั้งแต่นั้นมา Huskers เป็น 5-18 ในเกมดังกล่าว เรารู้สึกว่าจะเกิดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Buckeyes เป็นทีมที่มีความสามารถมากกว่า แต่อย่าทำลายชื่อเสียงการต่อสู้ของ Nebraska ทั้งในสนามและนอกสนาม เดิมพันเนบราสก้าเพื่อให้ครอบคลุมสเปรดสองทัชดาวน์

เนบราสก้าเพื่อให้ครอบคลุมสเปรด -15 จุด เทียบกับรัฐโอไฮโอ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
Bet now

สูง/ต่ำ 49 คะแนน: หมายเลข 11 รัฐโอคลาโฮมาที่เวสต์เวอร์จิเนีย

นั่งที่แต้มคม 49 ปรากฏว่าเจ้ามือรับแทงเข้าเป้าอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งหมด. ระหว่างฤดูกาล คาวบอยส์และคู่แข่งของพวกเขาทำคะแนนได้มากกว่า 49 คะแนนในสี่จากเจ็ดเกม (57 เปอร์เซ็นต์ของเวลา) ในทางกลับกัน นักปีนเขามีคะแนน 4-4 เมื่อรวม 49 แต้มในการแข่งขัน จะให้อะไร

เรามองโลกในแง่ดีว่าคะแนนสามารถบินได้เนื่องจากสเปนเซอร์แซนเดอร์สผู้ส่งสัญญาณสัญญาณของรัฐโอคลาโฮมาเล่นในช่วงปลายปีกองหลังจูเนียร์กำลังแสดงสองการแสดงที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อ เขาขว้างทัชดาวน์ 5 ครั้ง (ผ่าน 63 เปอร์เซ็นต์ของการจ่ายบอลทั้งหมด) วิ่งไปได้อีกคะแนน และไม่มีการสกัดกั้นเป็นศูนย์ เป็นแนวโน้มเชิงบวกที่จะดึงดูดตัวเองในฐานะนักพนัน

และนี่คือสิ่งที่: เทรนด์กำลังเล่นกับกองหลังของเวสต์เวอร์จิเนีย Jarret Doege เมื่อวันเสาร์ที่แล้วกับแนวรับที่ดีที่สุดในบิ๊ก 12 ในรัฐไอโอวา เขาขว้างไป 370 หลา, สามทัชดาวน์, สองเซพชั่น และเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จของ 65.2เรากำลังขี่เทรนด์ทั้งสองทางและทุบที่นี่.

Nebraskaเพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจาย -15 จุด กับรัฐโอไฮโอ
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110
เดิมพันตอนนี้

วิธีเดิมพันฟุตบอลวิทยาลัยออนไลน์ในปี 2021

หากคุณต้องการรายชื่อทั้งหมดอัตราต่อรองของ NCAAF สำหรับสุดสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน คุณจะพบได้ที่เว็บไซต์เดิมพันที่เราได้แสดงไว้ด้านล่าง ทุกเกม ทุกไลน์การเดิมพันแบบดั้งเดิม (สเปรด มันนี่ไลน์ สูง/ต่ำ) และอุปกรณ์พิเศษในเกมบางรายการมีไว้สำหรับการรับที่เจ้ามือรับแทงเหล่านี้ ที่ไปไม่เพียงแต่สำหรับสุดสัปดาห์นี้แต่ส่วนที่เหลือของฤดูกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดู

ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับโบนัสที่เป็นมิตรกับนักพนัน ตอนนี้และทันทีเป็น "สีเขียว" โดยเล่นฟรีหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ ตารางด้านล่างประกอบด้วยข้อเสนอที่มีอยู่ในปัจจุบัน หากต้องการแลกสิทธิ์ เพียงกดปุ่ม "เล่นเลย"!

#1

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||308

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ