NCAAF สัปดาห์ที่ 14 เดิมพัน – สแตนฟอร์ด ที่ (8) UCLA

Stanford Cardinal at (8) UCLA Bruins (-5, 50 o/u)

การแข่งขัน Pac-12 จะจุดไฟขึ้นในวันศุกร์ เนื่องจาก UCLA Bruins เป็นเจ้าภาพของ Stanford Cardinal ที่ Rose Bowl ในพาซาดีนา (3:30 น. ตะวันออก)

ที่ 9-2, 8 Bruins เป็นทีมที่แพ้สองอันดับแรกในการจัดอันดับ College Football Playoff ชัยชนะเหนือสแตนฟอร์ด ตามด้วยอารมณ์เสียของโอเรกอนในเกมชื่อแพ็ก-12 อาจหมายถึงจุดเพลย์ออฟสำหรับบรูอินส์if ยังมีความผิดหวังอื่นๆ ที่ด้านบน การจัดอันดับ

ในขณะที่การเอาชนะเป็ด (ผู้บดขยี้ยูซีแอลเอในพาซาดีนาเมื่อต้นฤดูกาลนี้) นั้นยากพอ แต่บรูอินส์จำเป็นต้องเอาชนะทีมสแตนฟอร์ดที่อันตรายในวันศุกร์นี้เพื่อให้มั่นใจว่าตนเองมีโอกาส

ชาวบรูอินส์รู้ดีว่าสแตนฟอร์ดเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง แม้จะมีสถิติ 6-5 ก็ตาม

“พวกเขาแค่เล่นฟุตบอล ทีมใหญ่ทางกายภาพและพวกเขาก็ทำได้” เบรตต์ ฮันด์ลีย์ ควอเตอร์แบ็คคู่อันตรายของบรูอินส์ ที่ผ่านในระยะ 2,873 หลาในฤดูกาลนี้ (รวมยานพิฆาตพิฆาต 20 ลำและพิคเพียงห้าอัน) ขณะที่เพิ่มระยะ 566 หลา (และยานพิฆาตอีกแปดลำ) บนพื้นดิน

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา UCLA ได้เพิ่มประวัติย่อ CFP โดยทำให้ TyinlandC, 38-20 อับอาย มันเป็นชัยชนะที่ห้าติดต่อกันของ UCLA นับตั้งแต่ความพ่ายแพ้ที่น่าอับอายของพวกเขากับโอเรกอน

“มีบางอย่างเกิดขึ้นหลังจากเกมที่โอเรกอนสำหรับทีมของเรา” โค้ชบรูอินส์จิมโมรากล่าว “ถ้าพวกเขาต้องการบอกว่ามันคลายความกดดันได้ ก็ไม่เป็นไร ฉันแค่รู้สึกเหมือนว่าเราได้โฟกัสใหม่และให้ตัวเองได้พักบ้าง เราเล่นฟุตบอลได้ค่อนข้างดีตั้งแต่นั้นมาและก็ดีขึ้นทุกสัปดาห์”

Stanford คือ 6-5 ในฤดูกาลนี้ เอาชนะ Cal ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของพวกเขา แต่แพ้สองครั้งก่อนหน้านั้นกับโอเรกอนและยูทาห์ พระคาร์ดินัลเป็น 4-4 ใน Pac-12 และจะตกชั้นไปสู่เกมชามที่น้อยกว่าในเดือนธันวาคม แต่การทำลายปาร์ตี้เพื่อคู่แข่งในสถานะของพวกเขาจะเป็นวิธีที่ดีในการกอบกู้นอกปี

พระคาร์ดินัลจะมองหาการป้องกันอันดับที่เจ็ด (16.5 PPG) ของพวกเขาเพื่อชะลอ Hundley ในวันศุกร์ ปีที่แล้ว แนวรับของเดวิด ชอว์สามารถทำเช่นนั้นได้ โดยถือ QB รุ่นปีที่สองไว้ที่ 192 หลา และบังคับให้เซพชั่นสองครั้งในการชนะ 24-10 สแตนฟอร์ด เกมนั้นยังคงมีแนวโน้มที่น่าผิดหวังสำหรับ UCLA ซึ่งเหลือเพียง 1-5 ATS ในหกครั้งล่าสุดที่พบกับสแตนฟอร์ด

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นปีใหม่และทีมใหม่ของ UCLA กับบรูอินส์ในบ้านห้าแต้มที่เจียมเนื้อเจียมตัว การใช้ UCLA และวางแต้มเป็นการเล่นที่ดีกว่า

(เครดิตภาพ: Neon Tommy [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*