NCAAF สัปดาห์ที่ 14 เดิมพัน – (11) รัฐมิชิแกนที่รัฐเพนน์

(11) Michigan State Spartans (-13.5) at Penn State Nittany Lions

ในวันเสาร์นี้ สองทีมที่มีแนวโน้มในทิศทางที่ต่างกันมากจะปิดฤดูกาลปกติ เนื่องจากเป็นหมายเลข 11 Michigan State Spartans (9-2, 6-1 Big Ten) เดินทางไป Beaver Stadium เพื่อพบกับ Penn State Nittany Lions (6-5, 2-5 Big Ten)

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Penn State ไม่พอใจ โดย Illinois, 16-14,ไม่สามารถครอบคลุมรายการโปรด 6.5 จุด เกมดังกล่าวยุติการสตรีคการชนะสองเกมแบบเจียมเนื้อเจียมตัวของ Nittany Lions และทำให้สถิติการประชุมลดลงเหลือ 2-5 ตามที่คาดการณ์ไว้ Penn State พึ่งพาเกมภาคสนามกับ Illini เป็นอย่างมาก (แม้ว่า Penn State จะมีเกมที่วิ่งเร็วที่สุดเกมหนึ่งในประเทศ แต่แนวรับของ Illini ก็ยังอยู่ในอันดับสุดท้าย ในประเทศต่อการวิ่งหนี)

Penn State had some success on the ground, putting up 172 yards, but couldn’t supplement the run-game with the pass; quarterback Christian Hackenberg completed just 50% of his passes (8 of 16) and was held to 93 yards. It was the latest in a string of disappointing outings from the sophomore QB (who had looked so promising during his freshman year): Hackenberg hasn’t completed มากกว่า มากกว่า 50% ของ การจ่ายบอลของเขาในสี่ครั้งสุดท้ายของ Penn State

ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา การป้องกันของ Penn State เป็นจุดที่สดใสเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ทำให้ Illini มีระยะรวมเพียง 283 หลา (ต่ำกว่า 70 หลา) เฉลี่ยฤดูกาล) แต่หน่วยมีปัญหาในการหยุด QB Reilly O'Toole หลังจากที่เขาเปลี่ยน Wes Lunt ที่ไม่มีประสิทธิภาพในระหว่างเกม O'Toole ไป 18 จาก 25 สำหรับ 157 หลาและทำทัชดาวน์ นอกจากนี้ เขายังเตรียมการ 7 เพลย์ระยะสุดท้ายด้วยไดรฟ์ 54 หลา ซึ่งทำให้อิลลินีทำสนามได้ 36 หลาเพื่อชัยชนะ

ในขณะที่โอทูลเล่นได้ดีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา การป้องกันของเพนน์สเตตจะต้องเผชิญกับ งานที่ยากขึ้นมากในวันเสาร์นี้ เมื่อคอนเนอร์ คุกและสปาร์ตันแห่งรัฐมิชิแกนมาถึงเมือง ความพ่ายแพ้ต่อรัฐโอไฮโอในต้นเดือนพฤศจิกายนทำให้รัฐมิชิแกนสะดุดจากการสนทนาของ College Football Playoffs แต่ทีม Spartans ดีดตัวขึ้นด้วยดีกับทั้ง Maryland (37-15 บนท้องถนน) และ Rutgers (45-3 ที่บ้าน) ในสองนัดสุดท้าย และ ได้ไต่กลับไปสู่อันดับที่ 11 ในการจัดอันดับ CFP

Cook, การเลือกดราฟต์ NFL รอบแรก จริงๆ แล้วมีการออกนอกเกม กับแมริแลนด์ ผ่านบอลได้ต่ำกว่า 50% และขว้าง 240 หลาและไม่มีทัชดาวน์ เขาเด้งกลับกับรัทเจอร์สไป 16 จาก 24 สำหรับ 254 หลาและสองสาขา คุกปกป้องบอลได้ดีตลอดทั้งฤดูกาล โดยได้สกัดกั้นเพียงแค่ห้าครั้ง (เทียบกับ 21 TDs) ผ่าน 11 เกม และไม่มีเลยในสี่ครั้งล่าสุด 155.3 QBR ของเขาอยู่อันดับที่ 13 ในประเทศ

และถึงแม้ Cook จะมีวันหยุด เช่นเดียวกับที่เขาทำกับ Maryland ทีม Spartans ก็มีเกมภาคพื้นดินที่ยอดเยี่ยมให้พึ่งพา นำโดย RB Jeremy Langford ทีม Spartans อยู่อันดับที่ 20 ในประเทศในการวิ่ง เฉลี่ย 245.5 หลาต่อเกม แลงฟอร์ดเป็นม้าศึกกับเทอร์ปส์อย่างแท้จริง โดยถือบอลได้ 25 ครั้ง ในระยะ 136 หลาและสองคะแนน ปัจจุบันเขาอยู่อันดับที่ 21 ของประเทศในการวิ่งด้วยระยะ 1,242 หลา ยานพิฆาตรถถัง 17 ลำของเขาอยู่อันดับที่ 7 ใน FBS

ทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับ Nittany Lions การป้องกันของ Spartans เกือบจะดีพอๆ กับการโจมตีของพวกเขา มิชิแกน สเตท ครองคู่ต่อสู้ให้ได้ 20.8 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 22 ในประเทศ) และเสียไปมากกว่า 22 แต้มเพียงสามครั้ง สองในนั้นมาต่อต้านโอเรกอนและโอไฮโอ - การให้คะแนนที่ดีที่สุดอันดับสามและห้าในประเทศตามลำดับ พูดได้อย่างปลอดภัยว่าการโจมตีของ Ducks และ Buckeyes ไม่คล้ายคลึงกับการโจมตีของ Nittany Lions ที่นำโดย Hackenberg

ในทุกโอกาส แม้ว่า Hackenberg จะต้องแข่งขันกับ Penn State ในวันเสาร์ก็ตาม Nittany Lions อยู่อันดับที่ 116 ในประเทศในการวิ่ง และทีม Spartans อยู่ที่ 8 stopping the run (อนุญาตให้แตะมากกว่า 108 หลาต่อเกม) หาก Penn State จะเคลื่อนลูกบอล จะต้องผ่านอากาศ

เมื่อตระหนักถึงบทสวดของปัจจัยต่างๆ ที่ส่งผลต่อ Penn State ทีม Spartans จึงเป็นทีมเต็ง 13.5 แต้ม หากแฮ็กเคนเบิร์กสามารถสร้างสิ่งที่เขาทำกับรัฐโอไฮโอขึ้นมาใหม่ การป้องกันของ Nittany Lions นั้นดีพอที่จะเก็บไว้ใกล้ตัว อย่างไรก็ตาม การแสดงล่าสุดของ Hackenberg ไม่ได้สร้างความมั่นใจแต่อย่างใด วันที่ 6-5 ของปีนี้เดอะ นิตทานี่ ไลออนส์ เสี่ยงไม่ผ่านเข้ารอบบอลถ้วย ถ้าแพ้วันเสาร์นี้

(เครดิตภาพ: Cmcnicoll (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*