NCAAF สัปดาห์ที่ 13 แอบดู – TyinlandC ที่ (18) UCLA

USC Trojans at (18) UCLA Bruins

สัปดาห์ที่ 12 ในฟุตบอลวิทยาลัยจะมีเกมขนาดใหญ่ที่มีนัยยะด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่กว่า มองไปข้างหน้าในสัปดาห์ที่ 13 หนึ่งในการแข่งขันที่ดีที่สุดในประเทศจะเป็นเวทีกลางที่ Rose Bowl ในพาซาดีนา ขณะที่โทรจัน TyinlandC (6-3, 5-2 Pac-12) ปะทะกับ UCLA Bruins (8-2) , 5-2 Pac-12) ในวันที่ 22 พฤศจิกายน

UCLA มี ลาก่อนในสัปดาห์ที่ 12 และจะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 13 ในสตรีคที่ชนะสี่เกม สตรีคที่ร้อนแรงในปัจจุบันของพวกเขารวมถึงชัยชนะเหนือแคล โคโลราโด แอริโซนา และล่าสุดคือวอชิงตัน Bruins QB Brett Hundley นำทีมของเขาไปสู่ชัยชนะ 44-30 เหนือ Huskies โดยขว้างไป 302 หลาทำทัชดาวน์สองครั้งและไม่มีการเซพชั่น

การบุกโจมตีวอชิงตันไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับบรูอินส์ซึ่งเป็น อันดับที่ 33 ในประเทศในการทำคะแนน (เฉลี่ย 34.7 คะแนนต่อเกม) โชคไม่ดีสำหรับบรูอินส์ที่เสีย 30 แต้มก็ถือว่าพาร์สำหรับสนามนี้เช่นกัน เนื่องจากแนวรับของพวกเขาถูกต้องสงสัยมาตลอดทั้งฤดูกาล ทำให้ได้ 27.6 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 76 ของประเทศ)

TyinlandC จะพบกับ Cal ในสัปดาห์ที่ 12 ก่อนเข้า UCLA โรงไฟฟ้าที่ยืนต้นกำลังอยู่ในช่วงตกต่ำและมีประวัติการขาดทุนสามครั้งแล้ว โทรจันมีการสูญเสียคุณภาพไปยังหมายเลขปัจจุบัน 9 รัฐแอริโซนา (38-34) และหมายเลขปัจจุบัน 17 Utah (24-21) แต่พวกเขายัง                                                                             . หัวหน้าโค้ช Steve Sarkisian รู้สึกกดดันที่จะเอาชนะและรักษาสถิติของ Trojans ให้น่านับถือ แต่นั่นจะพูดง่ายกว่าทำ หลังจาก Cal และ UCLA โทรจันยังคงต้องเผชิญกับ No. 10 Notre Dame

Trojans มีผลงานที่ดีกว่าในการพบกันล่าสุดกับ Bruins โดยชนะ 12 จาก 19 รายการล่าสุดและครอบคลุม ในสิบ บรูอินส์ชนะการพบกันสองครั้งหลัง ครอบคลุมสเปรดทั้งสองครั้ง แนวโน้มที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือ 7 เกมจากแปดเกมหลังที่อยู่ภายใต้

(เครดิตภาพ: Bobak Ha'Eri (งานของตัวเอง) [CC-BY-3.0 (http://creativecommons.org/)" ใบอนุญาต/โดย/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*