NCAAF สัปดาห์ที่ 13 การเดิมพัน – เวสเทิร์นแคโรไลนาที่ (1) อลาบามา

Western Carolina Catamounts at (1) Alabama Crimson Tide 

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Alabama Crimson Tide (9-1, 6-1 SEC) พลิกโฉมทีมอันดับหนึ่งในประเทศ รัฐมิสซิสซิปปี้ และแย่งชิงอันดับสูงสุดในกระบวนการ วันเสาร์นี้ Tide ได้รับการผ่อนปรนจากคำขวัญของ SEC และเป็นเจ้าภาพ Western Carolina Catamounts (7-4, 5-2 Southern) ที่สนามกีฬา Bryant-Denny ใน Tuscaloosa (4:00 น. ทางทิศตะวันออกบนเครือข่าย SEC)| ||146

As it has done all season, the Alabama defense got the job done last week against Mississippi State. The Tide defenders stifled Heisman hopeful Dak Prescott and the rest of the Bulldogs for most of the game, forcing three turnovers and holding the Bulldogs to six points before two late touchdowns made the score respectable. The defensive dominance was nothing new for the Tide, who rank second in the nation in scoring, allowing just 14.5 points per game.

หลังจากชนะ นิค สบันได้พูดอย่างลับๆ เกี่ยวกับ “แวมไพร์พลังงาน” และ (เช่น พวกเราที่เหลือ ฉันแน่ใจ) แสดงความโล่งใจที่เขาไม่มีสิ่งรอบตัว

“โดยทั่วไป สิ่งที่ฉันหมายถึงคือในฐานะหัวหน้าโค้ชเมื่อคุณมีแวมไพร์พลังงานในทีมของคุณที่ไม่เคย ทำในสิ่งที่พวกเขาควรจะทำและใช้พลังทั้งหมดของคุณในฐานะโค้ช” สบันกล่าวเมื่อวันจันทร์ “คุณมีผู้ชายห้าคนที่ใช้พลังงานทั้งหมดของคุณและไม่เคยสนุกกับผู้ชายอีก 95 คนที่ทำทุกอย่างถูกต้อง

“เราดูเหมือนจะไม่มีคนเหล่านั้นในทีมของเรา และ ดูเหมือนเราจะมีผู้ชายอีกมากที่ชอบกันและกัน ซื้อตัว พยายามช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ต้องการทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีม การรับมือในฐานะโค้ชสนุกกว่าเสมอ”

เวสเทิร์นแคโรไลนาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีกว่าในการประชุมภาคใต้ แต่การประชุมภาคใต้เป็นหนึ่งในประเทศที่อ่อนแอที่สุด Catamounts ยังไม่ได้เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับสูงตลอดทั้งฤดูกาล และแพ้ให้กับ South Florida, Cattanooga และ Samford เพื่อให้คุณได้ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทีม Samford ที่เอาชนะ  Catamounts (34-20) ได้วิ่งออกจากอาคารโดย No. 5 TCU (48-14)

Saturday สัญญาว่าจะคล้ายกัน – ถ้าไม่ มากกว่า ลำเอียง – ผลลัพธ์

(เครดิตภาพ: Matthew Tosh (Flickr: DSCF2192) [CC-BY-SA-2.0 (http) ://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*