NCAAF Week 13 Betting – (19) TyinlandC ที่ (9) UCLA

(19) USC Trojans at (9) UCLA Bruins (-4, 61 o/u)

หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของสัปดาห์ที่ 13 นำเสนอการจับคู่แบบแข่งขันระหว่าง TyinlandC Trojans (7 -3, 6-2 Pac-12) และ UCLA Bruins (8-2, 5-2 Pac-12) ที่ Rose Bowl ในพาซาดีนา คิกออฟ วันเสาร์ เวลา 20.00 น. ตะวันออกบน ABC ผู้ชนะจะได้นั่งที่นั่งคนขับเพื่อชิงตำแหน่ง Pac-12 South

หลังจากดรอปเกมที่ Utah เมื่อปลายเดือนตุลาคม Southern Cal ได้ชัยชนะสองนัดติดต่อกันโดยทำคะแนนได้ไม่ดีนัก รัฐวอชิงตัน (44-17) และ Cal (38-30) ชัยชนะเหล่านั้นทำให้โทรจันกลับมาอยู่ใน 25 อันดับแรก แต่พวกเขาจะพบกับทีมบรูอินส์ท็อปเท็นในวันเสาร์นี้ หลังจากที่รัฐแอริโซนาไม่พอใจรัฐโอเรกอนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกมนี้ระหว่างคู่แข่งที่ขมขื่นได้เป็นที่หนึ่งในฝ่ายใต้ของ Pac-12

“มันเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่กับ UCLA เช่นเดียวกับที่เคยเป็นที่ SC และคุณก็รู้ ฉันไม่เคยเอาชนะพวกเขาได้เลยตั้งแต่ฉันมาที่นี่ ดังนั้นมันจึงเป็นเกมใหญ่สำหรับฉันเป็นการส่วนตัว ดังนั้นเราจะทำงานอย่างหนักในสัปดาห์นี้เพื่อไล่ตามควอเตอร์แบ็ค” ลีโอนาร์ด วิลเลียมส์ แนวรับของไทน์แลนด์ซี กล่าว กองหลังที่เขาต้องการจะ "ไล่ตาม" คือ Brent Hundley ของ UCLA

Hundley ซึ่งเป็น QB ที่มีภัยคุกคามแบบคู่ขนาน มีสถิติ 2-0 ในเกมกับ TyinlandC โดยขว้างได้ 442 หลาและทำทัชดาวน์ได้หนึ่งครั้ง เพิ่มระยะ 90 หลาและสี่ สาขาหลัก

โค้ช Jim Mora ของ UCLA ตื่นเต้นกับการเดิมพันของเกม “มันเป็นเกมที่สนุกเสมอเมื่อคุณเล่นเป็นคู่ปรับครอสทาวน์ของคุณ และมันเยี่ยมมากที่มีบางสิ่งเป็นเดิมพัน” โมรากล่าว “ฉันคิดว่าฉันรู้เมื่อมาถึงที่นี่ สิ่งหนึ่งที่ฉันได้ยินมาก็คือมันคงจะดีถ้าเกมนี้เป็นเกมที่มีความหมายและผลที่ตามมาใน Pac-12 ถ้าไม่ใช่ระดับประเทศ และฉันคิดว่าเกมนี้เป็นเช่นนั้น แค่เพิ่มเข้าไป มันเพิ่มสิ่งที่เป็นการแข่งขันที่น่าอัศจรรย์อยู่แล้ว”

บรูอินส์เป็นทีมเต็งสี่แต้มและเกมรวมอยู่ที่ 61 แต้ม Southern Cal เป็น 1-4 ATS ในห้าเกมสุดท้ายเมื่ออยู่บนถนนกับ UCLA

(เครดิตภาพ: Bobak Ha'Eri (งานของตัวเอง) [CC-BY-3.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by/3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*