NCAAF สัปดาห์ที่ 13 การเดิมพัน – (13) รัฐแคนซัสที่เวสต์เวอร์จิเนีย

(13) Kansas State at West Virginia (-2.5, 58 o/u)

หลังจากถูกฝูงกบมีเขา TCU หมายเลข 5 ถล่มทลายเมื่อสองสัปดาห์ก่อน Kansas State Wildcats ( 7-2, 5-2 Big 12) กลับมาลงเล่นในเกมกับ West Virginia Mountaineers ในวันพฤหัสบดีนี้ (19:00 น. ทางตะวันออก) ที่สนามกีฬา Milan Puskar ในมอร์แกนทาวน์

ในขณะที่ความหวังในรอบรองชนะเลิศของพวกเขาถูกยิง Wildcats ยังคงครองตำแหน่ง Big 12 กลับบ้านและรับตำแหน่งในเกมชามที่ดี ก้าวแรกบนเส้นทางนั้นคือการเอาชนะทีมเวสต์เวอร์จิเนียที่อันตรายบนท้องถนน (จากนั้นทีม Wildcats ก็จบฤดูกาลด้วยการปิกนิกเกมที่บ้านกับ Kansas ตามด้วยเบ้าหลอมบนถนนที่ No. 6 Baylor.)

แผนเกมสำหรับ K-State ในการป้องกันจะเป็น เพื่อสร้างความสับสนให้กับเวสต์เวอร์จิเนีย QB Clint Trickett ซึ่งมี 12 หลาที่ดีที่สุด 3,173 หลาในฤดูกาลนี้

“ฉันคิดว่า Clint กำลังขว้างลูกบอลได้ดีมาก” Bill Snyder โค้ชรัฐแคนซัสกล่าว “เขาเป็นนักขว้างที่แม่นยำ ฉันคิดว่าเขาฝังแน่นในระบบดังนั้นเหมือน [TCU's Trevone] Boykin”

Trickett ไม่ได้รับการยกเว้นจากการทำผิดพลาด โดยเฉพาะในช่วงหลังๆ ในปีนั้น Trickett จ่ายบอลได้ 18 ครั้งในการสกัดกั้นเพียงแปดครั้ง – เป็นอัตราส่วนที่มั่นคง แต่ในสองเกมล่าสุดของเขา (แพ้ทั้ง TCU และ Texas ตามลำดับ) ผู้อาวุโสมีเพียงคนเดียวและสามคน

Jake Waters คู่หูของ Trickett ไม่ได้ระมัดระวังเหมือนกัน หรือทัชดาวน์ได้ แต่ดูแลบอลดี เสียแค่ 4 เซพต่อปี วิธีการจัดการเกมของ Waters ทำให้ Kansas State สามารถแข่งขันเกือบ  ทุกสัปดาห์และอนุญาตให้การป้องกันแบบยับยั้งของ Wildcats ทำในสิ่งที่ทำได้ดีที่สุด: stifle

Coach Snyder will likely lean less on Waters and more on the run-game against the Mountaineers. West Virginia is 33rd in the nation against the pass (203.7 yards per game), but just 86th against the run (181.1 yards per game).

เวสต์เวอร์จิเนียเป็นทีมเต็ง 2.5 แต้มในขณะนี้และ เกมรวมอยู่ที่ 58 รัฐแคนซัสชนะและครอบคลุมในการประชุมสองครั้งสุดท้ายของซีรีส์

(เครดิตภาพ: The Tyinland Army (flickr) “Wildcat Willie” [https://creativecommons. org/licenses/by/2.0/legalcode]. ภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*