NCAAF สัปดาห์ที่ 12 อัตราต่อรอง – (6) รัฐแอริโซนาที่รัฐโอเรกอน

(6) Arizona State Sun Devils (-9.5, 60 o/u) at Oregon State Beavers 

จนถึงตอนนี้ คณะกรรมการคัดเลือก College Football Playoff ได้ออกการจัดอันดับประจำสัปดาห์สามชุด ในแต่ละการจัดอันดับใหม่ รัฐแอริโซนา (8-1, 5-1 Pac-12) ได้เลื่อนขึ้น Sun Devils อยู่ในอันดับที่ 14 ในการสำรวจครั้งแรก ตอนนี้เหลือเกมประจำฤดูกาลเพียงสามเกม (บวกกับเกมชื่อ Pac-12 หากพวกเขาทำได้ไกลขนาดนั้น) พวกเขานั่งที่หก สองจุดจากสี่อันดับแรกที่สำคัญทั้งหมด คืนนี้ Sun Devils เผชิญกับคู่ต่อสู้ที่น้อยกว่าในรัฐโอเรกอน (4-5, 1-5 Pac-12) ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องชนะ – และชนะรางวัลใหญ่ – เพื่อสร้างความประทับใจให้คณะกรรมการ The Sun Devils and Beavers เริ่มการแข่งขันเวลา 22:45 น. ทางทิศตะวันออกที่สนามกีฬา Reser ในคอร์วัลลิส

ความพ่ายแพ้ครั้งเดียวของรัฐแอริโซนาในฤดูกาลนี้ –  62-27 drubbingที่บ้าน กับ UCLA – มาจนสุดทาง ย้อนกลับไปในสัปดาห์ที่ 4 และถึงแม้จะชัดเจนว่าแนวรับที่เป็นปัญหาหลักในเกมนั้น มันก็คุ้มค่าที่จะกล่าวว่าการเริ่มต้นของ QB Taylor Kelly พลาดการแข่งขันกับ UCLA ด้วยอาการบาดเจ็บ นับตั้งแต่แพ้ UCLA ซันเดวิลส์ชนะห้านัดรวด รวมถึงสี่ทีมที่มีอันดับเหนือกว่า แบ็คอัพ คิวบี ไมค์ เบอร์โควิชี่ เป็นหัวหน้าในสองคนแรก แต่เคลลี่กลับมาอยู่ใต้ศูนย์กลางในช่วงสามหลัง รวมถึงการชนะ 55-31 ในสัปดาห์ที่แล้ว 10 Notre Dame.

โค้ช Todd Graham แห่งรัฐแอริโซนามีความสุขกับชัยชนะเหนือชาวไอริช แต่                                                                                                         . อันดับต้น ๆ [ของชัยชนะของเรา]” เกรแฮมกล่าว “แต่เป้าหมายและเป้าหมายสูงสุดของเราคือคว้าแชมป์ Pac-12, Rose Bowl และแชมป์ระดับประเทศ และเรายังไม่บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น และเราต้องย้ายไปอยู่ในห้องล็อกเกอร์และเตรียมพร้อมสำหรับโอเรกอน รัฐ”

“It definitely has to be right there at the top [of our wins],” said Graham. “But our top priority and goal is to win the Pac-12 championship, the Rose Bowl, and then obviously the national championship and we haven’t accomplished those goals yet and we have to move on in the locker room and get ready for Oregon State.”

รัฐออริกอนมีชัยชนะเพียงนัดเดียวใน Pac-12 และนั่นก็มาจากทีมที่ชนะเพียงทีมเดียวของการประชุม นั่นคือ โคโลราโด บัฟฟาโลส์ เดอะบีเว่อร์สแพ้สี่ครั้งสุดท้ายรวมถึงการสูญเสีย 39-32 ให้กับรัฐวอชิงตันเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว การสูญเสียนั้นทำให้บีเว่อร์สไปอยู่ด้านล่างสุดของดิวิชั่นเหนือ แต่ทีมก็พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่ออยู่ในเชิงบวก

“สิ่งที่เราต้องรู้คือสิ่งเหล่านี้ (การแพ้สตรีค) เกิดขึ้นในวงการกีฬาและอย่าปล่อยให้มันเกิดขึ้น มาหาเราแม้ว่าจะกลืนยาก” Terron Ward ซึ่งเป็นผู้ขับรถกระบะอาวุโสของ Oregon State กล่าว

รัฐแอริโซนาเป็นถนนที่ชื่นชอบ 9.5 จุด หากคุณกำลังมองหาเทรนด์ รัฐแอริโซนาอยู่ 1-5 SU ในเกมโรดเกมล่าสุดที่พบกับรัฐออริกอนหกเกม แต่อย่างที่ฉันพูดไว้ด้านบน Sun Devils จะต้องเอาชนะทีม Beavers ที่ดิ้นรนอย่างหนักหากพวกเขาต้องการก้าวต่อไปในการจัดอันดับ

(เครดิตภาพ: Neon Tommy (Flickr: IMG_3703) ) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*