NCAAF Week 11 Odds – เพนน์ รัฐที่อินเดียน่า

Penn State Nittany Lions (-7, 44 o/u) at Indiana Hoosiers 

The Penn State Nittany Lions (4-4, 1-4 Big Ten) จะมองหา Big Ten ตัวที่สอง สิบชัยชนะแห่งปีเมื่อพวกเขาเดินทางไป Bloomington เพื่อพบกับ Indiana Hoosiers (3-5, 0-4 Big Ten) วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ที่ Memorial Stadium (12:00 น. ตะวันออก)

เกมนี้จะนำเสนอสอง ทีมที่พยายามกอบกู้ตารางการประชุมของพวกเขา เนื่องจาก Indiana เป็นหนึ่งในทีม Big Ten เพียงทีมเดียวที่มีสถิติการประชุมแย่กว่า Penn State Hoosiers อยู่ที่ 0-4 ใน Big Ten โดยเสียการประชุมสามครั้งติดต่อกันในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา Hoosiers ถูกล้อมไว้ในทั้งสาม: 45-29 ที่ Iowa, 56-17 กับ Michigan State และล่าสุด 34-10 ที่ Michigan

Hoosiers ไม่เพียงแต่จะแย่ในเรื่องนี้เท่านั้น ฤดูกาลพวกเขายังยากจนต่อการแพร่กระจายโดยนั่งเพียง 2-6 ATS; พวกเขาล้มเหลวในการครอบคลุมในสามครั้งสุดท้ายของพวกเขา ผู้ร้ายหลักคือแนวรับ ซึ่งทำได้ 34.8 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 107 ในประเทศ) การบุกครั้งนี้น่านับถือมากกว่า โดยเฉลี่ยแล้ว 27 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 78 ของประเทศ)

เดอะ นิตทานี่ ไลออนส์ออกสตาร์ทอย่างคึกคักในฤดูกาลนี้ ชนะ 4 นัดรวด รวมถึงชนะคอนเฟอเรนซ์โรดด้วย รัตเกอร์ส อย่างไรก็ตาม ในสี่เกมล่าสุด ล้อหลุดจากรถบัสสำหรับนิตตานี พวกเขาดรอปจากเกมการประชุม 4 เกมรวด และตอนนี้พวกเขารั้งรองชนะเลิศอันดับ 2 ใน Big Ten East เพนน์สเตทสามารถปลอบโยนจากข้อเท็จจริงที่ว่าการสูญเสียสามในสี่นั้นตัดสินด้วยคะแนนเจ็ดหรือน้อยกว่า เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Nittany Lions เข้าใกล้ความไม่พอใจอย่างมากเมื่อพวกเขาบังคับให้รัฐโอไฮโอทำงานล่วงเวลาสองเท่า เพียงตกลงไป 31-24 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาเสียประตูในนาทีสุดท้ายให้แมริแลนด์ และแพ้หนึ่งลูก (20-19) การสูญเสียนั้นจะต้องเพิ่มขึ้นเล็กน้อยหลังจากที่กัปตันทีมของ Terrapinsปฏิเสธที่จะจับมือ กับ Nittanies ระหว่างการโยนเหรียญก่อนเกม

ตามสถิติ Penn State เป็นขั้วตรงข้ามกับ Indiana ซึ่งควรสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจในสไตล์ Nittany Lions มีการป้องกันที่ดีที่สุดเป็นอันดับเก้าในประเทศ โดยทำได้เพียง 17.8 แต้มต่อเกม แต่ความผิดของพวกเขาเป็นหนึ่งในเกมที่แย่ที่สุดใน FCS ทั้งหมด โดยเฉลี่ย 21.3 แต้มต่อเกม (อันดับที่ 109 ในประเทศ) กองหลังคริสเตียน แฮ็คเคนเบิร์กได้รวบรวมเกมดีๆ ในฤดูกาลนี้ รวมถึงเกมส่งตรง 300 หลาสามเกมติดต่อกันเพื่อเปิดปี แต่ตัวเลขของเขาลดลงตั้งแต่นั้นมา และเขาก็ไปไม่ถึง 300 หลาในช่วงห้าหลัง หลังจากโพสต์คะแนน 134 QB ในแคมเปญน้องใหม่ของเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว Hackenberg กำลังทุกข์ทรมานจากการตกต่ำของนักเรียนปีที่สองและมีเพียง 112 QB ในปีนี้ เขาจะมีโอกาสที่ดีในการกลับมาลงสนามอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้ แม้ว่ากับแนวรับของอินเดียน่าที่เสียระยะเฉลี่ย 275 หลาต่อเกม

เพนน์ สเตทปัจจุบันเป็นทีมเต็งเจ็ดแต้ม สำหรับผู้ดูแนวโน้ม Indiana เป็น 1-7 SU ในแปดเกมเหย้าล่าสุดกับ Penn State ในขณะที่ Nittany Lions มักจะขึ้นนำใน Bloomington พวกเขาไม่ได้ขึ้นเงินตั๋วมากนัก โดยไปเพียง 1-3-1 ATS ในห้าเกมล่าสุดของพวกเขาที่ Indiana

(เครดิตภาพ: Ben Stanfield (ชื่อผู้ใช้ acaben) ของ flickr [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*