NCAAF สัปดาห์ที่ 11 อัตราต่อรอง – (7) รัฐแคนซัสที่ (6) TCU

(7) Kansas State Wildcats at (6) TCU Horned Frogs (-6, 57.5 o/u)

หลังจากรอดชีวิตจากการเดินทางไปเวสต์เวอร์จิเนีย No. 6 TCU Horned Frogs ( 7-1, 4-1 Big 12) เผชิญกับความท้าทายอีกครั้งในคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ No. 7 Kansas State Wildcats (7-1, 5-0 Big 12) เวลา 19.30 น. ทางทิศตะวันออกที่สนามกีฬา Amon G. Carter ในฟอร์ตเวิร์ธ

ทั้งสองทีมต้องการชัยชนะเพื่ออยู่ในการสนทนา College Football Playoff หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสามารถเอาชนะได้ พวกเขาน่าจะอยู่ในทีมสี่ทีมหลังจบฤดูกาล

TCU มีเกมรุกที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในประเทศ โดยทำคะแนนได้ 48.0 แต้มต่อเกม การออกนอกบ้านที่เลวร้ายที่สุดของฤดูกาลจนถึงปัจจุบัน Frogs ทำคะแนนได้ 31 แต้มกับเวสต์เวอร์จิเนีย คะแนนรวมดูน่าประทับใจมากกว่าประสิทธิภาพจริง ในความเป็นจริง ฝ่ายป้องกันได้งานเสร็จสิ้นสำหรับ Frongs ในมอร์แกนทาวน์ บังคับให้นักปีนเขาออกเป็นห้าหลากสี TCU มั่นใจว่าการกระทำผิดกฎหมายจะกลับมาในสุดสัปดาห์นี้กับการป้องกันของ Kansas State ซึ่งเป็นอันดับที่ 12 ในประเทศในการทำคะแนน (18.6 PPG)

“ ฉันเป็นผู้พักแรมที่มีความสุข พวกเขาต้องมาที่บ้านของเรา” Gary Patterson โค้ช Horned Frogs กล่าว “เพราะความคิดของเรา นี่จะเป็นทีมที่แตกต่างจากที่พวกเขาเล่นในช่วงสองปีที่ผ่านมา เราทั้งคู่สามารถเล่นกราวด์และทุบหรือเล่นแอคชั่นได้ มันเป็นสัตว์ที่แตกต่าง”

หลังจากการสูญเสีย 61-58 ในตอนนั้น-No. 5 เบย์เลอร์, TCU คว้าชัยชนะมาได้สามครั้งติดต่อกัน รวมถึงคู่แข่งที่มีอันดับเหนือกว่าสองคน (อันดับที่ 15 รัฐโอคลาโฮมาและอันดับ 20 เวสต์เวอร์จิเนีย)

รัฐแคนซาก็เข้าสู่สตรีคที่ร้อนแรงเช่นกัน ทีม Wildcats ชนะ 5 เกมรวด รวมถึงชัยชนะ 48-14 เหนือรัฐโอคลาโฮมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เช่นเดียวกับ TCU การสูญเสียเพียงครั้งเดียวของ K-State ในฤดูกาลนี้คือกับทีมท็อปห้า (20-14 ที่บ้านเทียบกับหมายเลข 5 ออเบิร์นในตอนนั้น) ด้วยการสูญเสียคุณภาพเพียงครั้งเดียวในเรซูเม่ เป็นเรื่องยากสำหรับ Wildcats ที่จะไม่คิดถึงสิ่งที่ อาจเป็น หากพวกเขาชนะสี่เกมที่เหลือ แต่โค้ช Bill Snyder กำลังเล่นทีละเกม

“ความคิดเดียวของฉันตอนนี้คือ TCU และเราจะกังวลเกี่ยวกับคนอื่นเมื่อเรามาหาพวกเขา” Snyder กล่าว “เราทุกคนรู้ดีถึงคุณภาพของทีมฟุตบอล ผู้เล่น และโค้ชของ TCU”

TCU เป็นทีมเหย้า 6 แต้ม และสูง/ต่ำอยู่ที่ 57.5 คะแนน

แนวโน้ม : ทีม Wildcats อยู่ที่ 36-14-1 ATS ใน 51 เกมหลังสุดของพวกเขา Horned Frogs เป็น 6-1 ATS ในฤดูกาลนี้กับทีมที่มีสถิติการชนะ

(เครดิตภาพ: Dirk (Flickr: Jeremy Kerley) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses) /by/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*