NCAAF Week 11 Odds – (5) Oregon at (17) ยูทาห์

(5) Oregon Ducks at (17) Utah Utes (+9.5)

หลังจากกระทืบไปที่ Stanford Cardinal เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา No. 5 Oregon Ducks เดินทางไปซอลต์เลกซิตี้ เพื่อเผชิญหน้ากับ หมายเลข 17 Utah Utes ในวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน (10:00 น. ทางตะวันออก)

Oregon เป็น 8-1 ในฤดูกาลนี้และ 5-1 ใน Pac-12 หลังจากพ่ายแอริโซนาอย่างน่าทึ่งเมื่อต้นเดือนตุลาคม ทีม Ducks คว้าชัยชนะมาได้ 4 เกมรวด จุดแข็งของเป็ดคือเกมรุก ซึ่งทำได้ดีที่สุดเป็นอันดับ 6 ในประเทศ (45.4 แต้มต่อเกม) ล่าสุด เดอะดั๊กส์วาง 45 เกมรับของสแตนฟอร์ดที่มี มีค่าเฉลี่ยเพียง 12.5 แต้มต่อเกม Heisman มีความหวัง – อาจเป็นนักวิ่งหน้า – Marcus Mariota ขว้าง 258 หลาและสองทัชดาวน์ในขณะที่เพิ่มอีก 85 หลาและอีกสองทัชดาวน์บนพื้นดิน (ในเก้าอุ้มเท่านั้น) สำหรับฤดูกาลนี้ จูเนียร์ คิวบี มีระยะผ่าน 2,541 หลา, 26 ทัชดาวน์, และสกัดกั้นเพียง 2 ครั้ง

มาริโอต้ารู้สึกโล่งใจหลังจากเก็บชัยชนะครั้งแรกเหนือคาร์ดินัลได้ “การได้รับชัยชนะครั้งนี้เป็นเรื่องใหญ่มาก มันจะสร้างแรงผลักดันอย่างมากในช่วงที่เหลือของปี” Mariota กล่าว “มันเป็นหนึ่งในนั้น — ดีที่จะเอามันไว้ใต้เข็มขัดของคุณและฝังขวานเล็กน้อย”

ด้วยชัยชนะ — และการสูญเสียโดย No. 4 Ole Miss – Oregon พร้อมที่จะย้ายเข้าไปอยู่ใน สี่อันดับแรกของการจัดอันดับ College Football Playoff ในขณะนี้ หากพวกเขาชนะ พวกเขาล้วนแต่รับประกันตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศสี่ทีมแรก ผู้ชนะจะพูดง่ายกว่าทำแม้ว่า Oregon ยังมีเกม Road 2 เกมที่เหลือตามกำหนดการและเกมชื่อ Pac-12 หากพวกเขาทำได้ไกลขนาดนั้น เกมแรกบนถนนดังกล่าวคือการแข่งขันในสัปดาห์นี้กับยูทาห์

ยูทาห์เข้าสู่ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยสถิติการชนะติดต่อกันสามเกมด้วยตัวมันเอง แต่ในเกมสร้างหรือเบรกของทั้งสองทีม ตัดสินใจทำช่วงต่อเวลา 19-16 ให้แอริโซนาในเทมพี หากพวกเขาชนะ Utesmay ได้เลื่อนขึ้นสู่สิบอันดับแรกในการจัดอันดับ CFP การสูญเสียครั้งนี้ทำให้ Utes อยู่ที่ 6-2 ในฤดูกาลนี้ เพียง 3-2 ใน Pac-12 และอาจหลุดจาก 25 อันดับแรกทั้งหมดด้วยกัน (แม้ว่า AP Poll จะยังรั้งอันดับ 20 อยู่ก็ตาม) ความหวังทั้งหมดในการแข่งขันรอบตัดเชือกนัดแรกนั้นหมดไปสำหรับ Utes และโอกาสของพวกเขาในการคว้าแชมป์ Pac-12 ก็ลดน้อยลงเช่นกัน

เกมที่ผ่าน Utes ซึ่งดูน่าสงสัยมานานแล้ว ล้มลงโดยสิ้นเชิงกับรัฐแอริโซนา กองหลังเทรวิส วิลสันไป 12 จาก 22 ด้วยระยะ 57 หลา แม้ว่าเขาจะจัดการ TD สี่หลาให้ Devontae Booker ได้

“มันยากจริงๆ — มันทำให้ทั้งทีมเจ็บปวด” Wilson กล่าว “ทั้งทีมนี้เล่นกันอย่างหนักจนจบเกม”

ถึงแม้จะโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีนัก แต่ทีม Utah ส่วนใหญ่ก็เล่นได้ดีกับ Sun Devils ซึ่งเห็นได้จากข้อเท็จจริงของเกม ไปโอที บุ๊คเกอร์มีระยะบนพื้นดิน 137 หลา และฝ่ายรับบังคับให้ต้อง 2 เทิร์นโอเวอร์เพื่อให้เกมเข้าใกล้ (แม้ว่าจะยอมจำนนทั้งหมด 444 หลาด้วย) แนวรับจะต้องมีการแสดงที่ดียิ่งขึ้นกับเป็ด ซึ่ง ค่าเฉลี่ย 533 หลาต่อเกม

น่าเสียดายสำหรับยูทาห์ ไม่เข้ากับโอเรกอนได้ดี The Ducks ยอมจำนนด้วยระยะการผ่าน 291 หลาต่อเกม (ที่ 115 ในประเทศ) แต่เพียงแค่ 161 หลาในการวิ่ง (ซึ่งเป็นลำดับที่ 67 ที่น่านับถือกว่ามาก) หนึ่งcould มองว่านั่นเป็นโอกาสสำหรับวิลสันและคณะที่จะกลับเข้าสู่เส้นทางเดิม แต่ไม่มีหนทางใดที่เขาจะกลับไปสู่จุดเดิมได้ เขาไปได้เพียง 200 หลาในฤดูกาลนี้ และนั่นคือการพ่ายแพ้ของรัฐไอดาโฮในสัปดาห์ที่ 1 ในสามในสี่ครั้งล่าสุดของเขา วิลสันมีระยะต่ำกว่า 100 หลา และการสูญเสีย UCLA ในต้นเดือนตุลาคม เขาถูกดึงตัวไปสนับสนุน Kendal Thompson ตัวสำรอง วิลสันยังคงเป็นผู้เริ่มต้นเพราะทอมป์สันไม่น่าประทับใจเท่า ๆ กัน

ฤดูกาลที่แล้ว Ducks ทุบ Utes 44-21 ใน Eugene และประวัติศาสตร์ก็ถูกตั้งค่าให้ซ้ำรอย เนื่องจาก Ducks เป็นรายการโปรด 9.5 จุดสำหรับการเอียงของวันเสาร์ใน Salt Lake City

(เครดิตภาพ: Athies22 (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-4.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)| ||178

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*