NCAAF สัปดาห์ที่ 1 เดิมพัน – วอชิงตัน ที่รัฐบอยซี

Washington Huskies at Boise State Broncos (-10.5)

เป็นเวลา 12 ปีที่ Chris Petersen ลาดตระเวนสนามหญ้าสีฟ้าของ Bronco Stadium ที่ Boise State ก่อนเป็น OC (2544-2548) จากนั้นเป็นหัวหน้า โค้ช (2549-2556) ตอนนี้หัวหน้า honcho ที่ University of Washington, Petersen จะนำ Huskies ของเขาไปที่ "smurf turf" เพื่อเผชิญหน้ากับ Broncos ในฐานะทีมรองบ่อนในสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัย 2015 (วันศุกร์ที่ 4 กันยายน เวลา 22.30 น. ตะวันออก).

ปีเตอร์เซ่นนำโปรแกรม Boise State ไปสู่ความเกี่ยวข้องระดับชาติในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่ง โพสต์สถิติโดยรวมที่ 92-12 โดยไม่แพ้ใครในปี 2549 และรับตำแหน่งเกมชาม BCS ครั้งแรกของทีมที่ 2007 Fiesta Bowl (ซึ่งจะเป็นที่รู้กันตลอดไปสำหรับจบการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อ).

การที่ปีเตอร์เซ่นที่วอชิงตันไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เริ่ม. เขาเพิ่งไป 8-6 ในฤดูกาลแรกของเขาในฐานะผู้ถือหางเสือเรือและจะมีรูมากมายให้เสียบในปี 2015 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Petersen จะต้องหาวิธีที่จะแทนที่การผลิตการป้องกันของ LB Shaq Thompson (ซึ่งตอนนี้กำลังเล่นอยู่ ในวันอาทิตย์) และการผลิตเกมส่งที่จบที่ 89 ในประเทศและอันดับที่ 11 ใน Pac-12 (ขว้างเพียง 200.1 หลาต่อเกม) เสื้อแดงน้องใหม่ K.J. Carta-Samuels และน้องใหม่ที่แท้จริง Jake Browning ต่างก็เป็นผู้ส่งบอลที่มีความสามารถ แต่การขอให้พวกเขานำ Huskies ผ่าน ทีม Boise State ที่จะเริ่มต้นปีใน 25 อันดับแรกของการสำรวจความคิดเห็นส่วนใหญ่ถือเป็นลำดับที่สูง

The Huskies will go into Bronco Stadium with RB Dwayne Washington (697 yards and nine TDs on 132 carries in 2014) as their primary weapon on offense.

รุ่นน้องที่จะต้องมาใหญ่ตามลำดับ เพื่อบรรเทาความกดดันจากการหมุนรอบหนุ่มของวอชิงตัน มั่นใจที่จะก้าวเข้าสู่ปี: “เมื่อฉันมีโอกาสในทุ่งโล่ง นั่นคือตอนที่ฉันแสดงความเร็วของฉัน” วอชิงตันกล่าวกับ Associated Press “ในแง่ของพลัง ผมเคยแข็งแกร่งในสนามมาโดยตลอด ฉันวิ่งด้วยพลังเสมอ ฉันไม่ต้องการที่จะได้รับการแก้ไข … ฉันสบายในการจับบอล สกรีน หรือแม้แต่เส้นทางลึกถ้าฉันมีโอกาส”

The Huskies ทำคะแนนได้ 30.2 แต้มต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว (57) แต่อนุญาต 24.8 PPG (ที่ 40) และพวกเขา ไม่เคยมีการป้องกันที่โดดเด่นที่จะพึ่งพา สำหรับปี 2015 ปีเตอร์เสนจำเป็นต้องเปลี่ยนแนวรุกส่วนใหญ่ของเขาทั้งเจ็ดเมื่อแนวรับทั้งสี่ของพวกเขาจบการศึกษา และจอห์น ติมูผู้เริ่มเล่นสี่ปีและแชค ธอมป์สัน All-American ก็หายไปเช่นกัน

ในขณะเดียวกัน บอยซี สเตท กลับมาเป็นผู้นำที่น่ารังเกียจอีกครั้งในปี 2015 แม้ว่าพวกเขาจะได้เปรียบในการทำคะแนนให้กับทีม MAC ที่อ่อนแอกว่า ทีมมีคะแนนเฉลี่ยเกือบ 40 แต้มต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว (อันดับ 9 ของประเทศ) และจะมีผู้เล่นตัวจริง 9 คนกลับมาบุกอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม การละเว้นทั้งสองข้อนั้นน่าจะอยู่ที่ตำแหน่งที่สำคัญที่สุดสองตำแหน่ง: QB (Grant Hedrick) และ RB (Jay Ajayi)

นักเรียนปีที่สอง Ryan Finley จะเข้ารับตำแหน่ง QB เริ่มต้น และในขณะที่ RB Jeremy McNichols – ก็เช่นกัน นักเตะปีสอง – น่าจะเห็นคนแครี่จำนวนมาก แม้ว่า Broncos อาจใช้แนวทางแบบรันแบ็คโดยคณะกรรมการมากขึ้นในขณะนี้ ซึ่ง Ajayi แบบไดนามิกนั้นถูกผูกไว้กับ NFL

การดู แนวโน้มการเดิมพัน วอชิงตันและบอยซีสเตตได้พบกันสามครั้งตั้งแต่ปี 2550 และ Huskies ได้ครอบคลุมการแพร่กระจายในทั้งสาม คราวนี้ ทีม Huskies กำลังนำทีมที่ไม่มีประสบการณ์ (โดยเฉพาะในทีม D) มาที่หนึ่งในสเตเดียมที่โหดกว่าในประเทศเพื่อเผชิญหน้ากับการกระทำผิดกฎหมายอันทรงพลัง คาดหวังให้ Broncos ปกป้อง smurf turf ด้วยความเอร็ดอร่อยและครอบคลุมสเปรด 10.5 จุด

Pick: Boise State (-10).

(เครดิตภาพ: Bsuorangecrush (Wikipedia) [ http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/legalcode].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*