NCAAF สัปดาห์ที่ 1 เดิมพัน – เวอร์จิเนีย คาวาเลียร์สที่ยูซีแอลเอ บรูอินส์

Virginia Cavaliers at UCLA Bruins (-17, 53.5 o/u)

โปรแกรมฟุตบอล UCLA Bruins (10-3, 6-3 Pac 12 in 2014) ได้รับการต่ออายุตั้งแต่การมาถึง ของหัวหน้าโค้ช จิม โมรา จูเนียร์ แต่ทีมยังไม่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุด The Bruins จะเปิดฤดูกาลโดยจัดโปรแกรม Virginia Cavaliers (5-7, 3-5 ACC ในปี 2014) ที่น่าสนใจซึ่งจะเข้าสู่เกมนี้โดยมีทีมรองแชมป์มากกว่าสองคนในวันเสาร์ที่ 5 กันยายนที่ Rose Bowl ใน Pasadena (3 30:00 น. ตะวันออก).

บรูอินส์จะมีผู้เล่น 17 คนจากทั้งหมด 22 คนในปี 2015 ทำให้พวกเขาได้เปรียบเหนือการประชุม Pac-12 ที่เหลือ ปัญหาหลักของ UCLA คือการหาคนมาแทนที่ QB Brent Huntley เนื่องจากตอนนี้เขาเป็นสมาชิกของ Green Bay Packers ใน NFL ด้วย Huntley ที่เป็นมืออาชีพ Mora Jr. มีตัวสำรองที่ค่อนข้างแข็งแกร่งในการรับสมัครกองหลังชั้นนำของประเทศ Josh Rosen ผู้ซึ่งเคยทำความผิดในลักษณะเดียวกันตลอดอาชีพในโรงเรียนมัธยมของเขา

“เราทุกคนรู้ว่าเขาสามารถโยนได้ ” ผู้ประสานงานเชิงรุก Noel Mazzone กล่าวกับ LA Times “เราทุกคนรู้ว่าเขามีของที่จับต้องได้ ของที่จับต้องได้ แต่สำหรับชายหนุ่ม เขามีความสงบนิ่งอย่างมากเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา และความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวทั้งหมดและวิธีการทำงาน”

UCLA เป็นครั้งที่ 43 ที่ส่งบอลได้ดีที่สุดในปี 2014 แต่มี ปัญหาเมื่อฮันต์ลีย์ไม่พบเป้าหมายแรกของเขาที่เปิดอยู่ ทีมทำคะแนนได้ 33.5 แต้มต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถปรับปรุงได้เมื่อโรเซ่นรับงานนี้ แม้ว่าความผิดพลาดของน้องใหม่ของโรเซนจะเจอบ่อยกว่านั้น เด็กคนนี้ก็มีสิ่งที่จับต้องไม่ได้ทั้งหมดที่จะเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในประเทศไม่ช้าก็เร็ว

มหาวิทยาลัยเวอร์จิเนียจะเล่นสามทีมที่ติดอันดับท็อป 25 ที่มีศักยภาพ ในสามเกมจากสี่เกมแรกของพวกเขา กับ Notre Dame หลังจากเล่น UCLA โดย Boise State มีกำหนดสำหรับสัปดาห์ที่ 4 สิ่งสำคัญสำหรับ UVA ที่จะแสดงบางอย่างในสัปดาห์ที่ 1 มิฉะนั้นฤดูกาลจะสูญหายไปอย่างรวดเร็ว

UVA เป็นผู้บุกเบิกครั้งที่ 58 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยทำได้เพียง 25.8 คะแนนต่อเกมในปี 2014  หัวหน้าโค้ช ไมค์ ลอนดอน อายุ 23-38 ปีในการทำงานห้าปี และจะเริ่มแคมเปญในปี 2015 บนที่นั่งอันร้อนแรงหลังจากที่นตะลึงแพ้ฤดูกาลที่สี่ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

“ฉันเข้าใจว่านี่เป็นธุรกิจ และคุณต้องชนะเกม แต่ฉันก็สบายใจกับสิ่งที่เป็น สิ่งที่ฉันทำ และวิธีที่ฉันทำ” ลอนดอนอธิบายให้อีเอสพีเอ็นฟัง “ฉันอยากอยู่ที่เวอร์จิเนียเป็นเวลานาน ฉันเชื่อว่าฉันสามารถช่วยให้เวอร์จิเนียชนะเกมฟุตบอลและนำโปรแกรมฟุตบอลกลับมาได้”

ลอนดอนมีแนวโน้มที่จะไปกับ Matt Johns จูเนียร์ที่อยู่ตรงกลาง เขาขว้างไป 1109 หลา แปดทัชดาวน์และห้าเซพชั่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่มักจะตามหลังเกรย์สัน แลมเบิร์ตในฐานะกองหลังตัวสำรองในเกมรุกที่มีปัญหา

ทั้งสองทีมพบกันเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยยูซีแอลเอดึงเอา 28-20 ชนะในเวอร์จิเนีย บรูอินส์ล้มเหลวในการปิดการแพร่กระจายเป็นรายการโปรด 18 แต้มบนท้องถนน แต่คราวนี้เล่นอีกครั้งเป็นรายการโปรดตอนนี้ 17 แต้มฉันคาดว่า UCLA จะจับ UVA อย่างน้อยสามทัชดาวน์

จำไว้จิม Mora Jr มีสมาชิกใหม่ 17 คนกลับมา เป็นโปรแกรมที่ดำเนินกิจการมาอย่างดี และน่าจะสามารถท้าทายโรงไฟฟ้าใน Pac-12 ได้ในปีนี้

Pick: UCLA (-17)

(Photo Credit: Neon Tommy [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*