NCAAF Week 1 Betting – เบย์เลอร์ที่ SMU

Baylor Bears (-34) ที่ SMU Mustangs| ||145

No team is more eager to start the 2015 NCAA football season than the Baylor Bears (11-2, 8-1 Big 12 in 2014). Last year, the Bears were the last team out =ของการแข่งขันฟุตบอลระดับวิทยาลัยตอนต้น ในขณะที่บางชิ้นสำคัญจากไป Bears จะเปิดฤดูกาลเป็นรายการโปรดที่ยิ่งใหญ่เมื่อพวกเขาเข้าร่วม SMU Mustangs (1-11, 1-7 อเมริกันในปี 2014) ในวันศุกร์ที่ 4 กันยายนที่ Gerald J. Ford Stadium ในดัลลาส ( 19.00 น. ตะวันออก).

ข้อกังวลอันดับหนึ่งของหัวหน้าโค้ช Art Briles คือการแทนที่ตัวเลขที่อุดมสมบูรณ์ของ QB Bryce Petty ซึ่งปัจจุบันเป็น QB ถัดไปของอนาคตสำหรับ Jets จิ๊บจ๊อยนำทีมบุกแซงลูกดีที่สุดอันดับ 4 ของประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และtop ความผิดสกอร์ ลุคของเซธ รัสเซล จูเนียร์มีวงในในการมาแทนที่จิ๊บจ๊อย “เขาแสดงให้เห็นความสามารถในการช่วยให้ทีมฟุตบอลของเราชนะด้วยเท้าและแขน และความเฉลียวฉลาดของเขา” Briles กล่าวถึงรัสเซลระหว่างแคมป์ฤดูใบไม้ร่วง

หากรัสเซลสะดุดล้ม ให้มองหาคริส จอห์นสันในปีที่สอง ได้รับโอกาสด้วยการบุกครั้งแรกของทีม

ด้วยการจากไปของ Petty และ RB Shock Linwood ที่กลับมา เหล่า Bears น่าจะอวดการโจมตีที่สมดุลมากขึ้นในปีนี้ ช่วยให้รัสเซลเปลี่ยนบทบาทเริ่มต้นใหม่ของเขา Linwood วิ่งไป 1,226 หลาและ 16 ทัชดาวน์ในฤดูกาลที่แล้ว และตัวเลขเหล่านี้น่าจะขึ้นสำหรับรุ่นน้องใครเป็นผู้วางแผนเลือก NFL Draft ในช่วงกลางถึงปลายปี 2016.

สำหรับมัสแตง ความคาดหวังนั้นต่ำมากหลังจากฤดูกาลที่ชนะเพียงครั้งเดียว ในขณะที่คะแนน 34 เทียบกับ Bears นั้นดูใหญ่และทำให้ SMU เป็นบทละครที่น่าดึงดูด แต่โปรดจำไว้ว่า Mustangs แพ้ Bears 45-0 เมื่อปีที่แล้ว (ในฐานะสุนัข 32 แต้ม) และมีเพียง 4-8 ATS บน ฤดูกาล

ผู้มองโลกในแง่ดีในกลุ่มฝูงชนจะสังเกตว่าการกระทำผิดกฎหมายของมัสแตงน่าจะอันตรายกว่านี้เล็กน้อย ต้องขอบคุณหัวหน้าโค้ชคนใหม่ ชาด มอร์ริส และคิวบี แมตต์ เดวิส สองภัยคุกคาม มอร์ริสใช้เวลาสามฤดูกาลที่ผ่านมาในฐานะผู้ประสานงานฝ่ายรุกกับ Clemson Tigers และเป็นที่รู้จักจากการกระทำผิดกฎหมายที่กล้าหาญซึ่งน่าจะเหมาะกับความสามารถตามธรรมชาติของเดวิส

มอร์ริสทำให้รู้ว่าเขาไม่ได้มาที่ดัลลาส เพื่อดูโปรแกรม SMU อันยิ่งใหญ่ที่ครั้งหนึ่งยังคงดิ้นรนต่อไป

“ฉันหวังว่าคุณกำลังพูดถึง SMU ที่เป็นคู่แข่งชิงแชมป์ปีแล้วปีเล่าและโปรแกรมสิบอันดับแรกผ่านภูมิทัศน์ของฟุตบอลวิทยาลัย” มอร์ริส บอกกับ Texas Football ของ Dave Campbell “ฉันต้องการเป็นผู้นำเทรนด์ และเราจะทำมันให้ถูกวิธี และรับผู้เล่นที่มีความสามารถสูงที่ต้องการมาอยู่ที่นี่”

ในเทรนด์นี้ Baylor และ SMU ได้พบกับห้า ครั้งตั้งแต่ปี 1995 โดย Baylor ชนะและครอบคลุมทั้งห้า แต่เมื่อเบย์เลอร์คุ้นเคยกับ QB ใหม่ มัสแตงก็อัดแน่นกว่าเดิมเล็กน้อย และเกมที่เล่นในดัลลาส 34 แต้มดูเหมือนมากเกินไป SMU จะไม่ใช่ทีมที่มีความสามารถระดับแชมป์ภายใต้ Morris – อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในทันที – แต่พวกเขาจะเป็นทีมที่ต่อสู้กลับและนำคะแนนเล็กน้อยบนกระดาน

เลือก: SMU ( +34).

(เครดิตภาพ: GoIowaState.com (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*