NCAAF Odds – CFP, Heisman, และ Coaching Futures [อัพเดท]

[Editor’s note: This article has been updated as of August 29. Additional/updated props are noted in italics.]

การชมเกมการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเป็นเรื่องที่น่าขมขื่นสำหรับฉันเสมอ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ชมสองทีมที่ดีที่สุดในประเทศแบบตัวต่อตัวแย่กว่านั้น น้อยกว่าความคาดหวังของแปดเดือนที่ไม่มีฟุตบอล ในตอนท้ายของทุกฤดูกาล ฉันรู้สึกเหมือนเป็นสมาชิกของ Fellowship of the Ring ขณะออกเดินทาง “ความมืดอันยาวนานของ Moria” คุณอาจคิดว่ามี "สิ่งที่เก่ากว่าและแย่กว่า" ในโลกมากกว่าช่วงฤดูร้อนที่ไม่มีฟุตบอลวิทยาลัย ฉันไม่แน่ใจว่าเห็นด้วย

เช่นเดียวกับ Fellowship บางทีมไม่ได้ออกจากช่วงระยะการเดินทางโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ ทีมจำนวนมากแยกทางกับโค้ช ขณะที่ทีมอื่นๆตัดสัมพันธ์กับผู้เล่นที่มีแนวโน้มดี แต่ทุกคนเกือบ ออกจากอุโมงค์แล้วตอนนี้กับฤดูกาล 2016-17 ที่จะเริ่มต้นในอีกไม่กี่สัปดาห์

เช่นทุกปี เราจะไปดูเรื่องเซอร์ไพรส์กัน ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าพวกเขาจะเป็นอย่างไร ถ้าคาดเดาได้ก็จะไม่เซอร์ไพรส์ แต่ฉัน สามารถ บอกคุณว่าทีมและผู้เล่นทีมใดมีผลงานที่ดีที่สุดในการคว้าแชมป์ระดับประเทศและ Heisman Trophy และจำนวนโค้ชที่จะแสดงในฤดูกาลหน้า (ไม่ใช่ประตูดีๆ ที่ให้คุณออกจากเหมืองคนแคระ แต่เป็นประตูที่แย่ที่ทำให้คุณค้นหา Monster.com)


2016-17 College Football Props

Odds ที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ 2016-17

แอละแบมา: 15/2
Clemson: 9/1
รัฐฟลอริดา: 10/1
มิชิแกน: 12/1
รัฐโอไฮโอ: 12/1
โอคลาโฮมา: 25/2
LSU: 15/1
Notre Dame: 20/1
TCU: 25/1
Michigan State: 30 /1
เทนเนสซี: 30/1
Stanford: 35/1
Ole Miss| ||202: 40/1
TyinlandC: 40/1
Baylor: 45/1|| |210

Last year’s finalists are the top two, but for very different reasons: Clemson because they return the bulk of their ridiculously good offense; Alabama because they’re Alabama. The Tide lost a lot of talent to the NFL, but they do ทุกๆ ปี นิค สบันเพียงแค่เติมสต๊อกตู้กับทหารเกณฑ์ที่ดีที่สุดในประเทศ การแทนที่ Derek Henry ผู้ชนะ Heisman จะไม่ง่าย แต่คุณสามารถโต้แย้งกับตำแหน่งระดับชาติสี่ตำแหน่งในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาได้หรือไม่? ฉันทำไม่ได้

ฉันไม่ได้ค่อนข้างสูงในสองทีมเท่าเจ้ามือรับพนันกีฬาและนักพนันโดยเฉพาะ Tennessee และ TyinlandC Vols จบเกมอย่างแข็งแกร่งในปีที่แล้วและแพ้ จริงๆ ปิดเกมไปมาก แต่การออกจาก SEC ก็ยังยากอยู่ดี เว้นแต่พวกเขาจะครองตารางในฤดูกาลปกติ พวกเขาจะต้องชนะเกมชื่อ SEC เพื่อสร้าง College Football Playoff (“CFP”) ในหมายเหตุที่เกี่ยวข้องกันมาก: พวกเขาเป็นเจ้าภาพในแอละแบมาในกลางเดือนตุลาคม

TyinlandC ในขณะเดียวกันจะมีการเริ่มต้นปีแรกภายใต้ศูนย์ น่าจะเป็นรุ่นน้อง Max Browne อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันกับอลาบามา แต่ตำแหน่ง QB มีความสำคัญมากกว่า (ปุนตั้งใจ) สำหรับโทรจัน พวกเขาจะไม่ครองสนามเพลาะเหมือน 'บามาหรือแม้แต่สแตนฟอร์ด

โอกาสที่จะทำให้ซีเอฟพี 2016-17

ClemsonFBWd
LambeauLeap80 ผ่าน Wikimedia Commons

Alabama: 5/2
Clemson: 5/2
รัฐฟลอริดา: 3/1
โอคลาโฮมา: 4/1
มิชิแกน: 9/2
รัฐโอไฮโอ: 9/2
LSU: 6/1
Notre Dame: 6/1
TCU: 7/1
สแตนฟอร์ด: 15/2
รัฐมิชิแกน: 8/1
เทนเนสซี: 17/2
TyinlandC: 17/2
Ole Miss: 9/1
Baylor: 10/1

The odds to reach the CFP largely mirror the odds to win  the CFP แต่บางโปรแกรมเห็นว่าหุ้นของพวกเขาเพิ่มขึ้นในข้อเสนอนี้เนื่องจากการเล่นในการประชุมที่อ่อนแอกว่า กล่าวอีกนัยหนึ่งการชนะ Pac-12 และ Big 12 จะง่ายกว่าการชนะ SEC (ขออภัย Alabama, LSU และ Tennessee) แต่ใครก็ตามdoes ชนะ ก.ล.ต. จะมีโอกาสสูงในการคว้าแชมป์ระดับประเทศ

กรณีตรง: โอกลาโฮมาครีมของบิ๊ก 12 อย่างชัดเจนน่าจะเป็นสุนัข กับ Bama, Clemson, Ohio State และ LSU หากพวกเขาไปถึงรอบรองชนะเลิศ/รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ

ไม่มีทีมใดไม่แพ้ในปี 2016-17: 1/4

แม้กระทั่งก่อน CFP ได้รับการแนะนำ มันยากที่จะพ่ายแพ้ (เซมิโนลปี 2013-2014 เป็นแชมป์ระดับประเทศที่ไร้พ่ายเพียงคนเดียวในช่วงห้าปีที่ผ่านมา) ตอนนี้ด้วยเกมพิเศษกับทีมท็อปโฟร์ที่รับประกันได้ มันก็ยิ่งท้าทายมากขึ้นไปอีก มีโอกาสเสมอที่ทีมที่ไม่ใช่ Power 5 เช่น Houston, Boise State หรือ Marshall จะไม่แพ้ ไม่ สร้าง CFP (เนื่องจากตารางที่แข็งแกร่ง) แต่พวกเขายังต้องเผชิญกับเกมที่หนักหน่วง ซึ่งน่าจะเทียบกับทีมที่ดีที่สุดที่ห้าหรือหกในประเทศ

โอกาสชนะ Heisman Trophy 2016:

Deshaun Watson| ||288 (QB, Clemson): 13/2
Leonard Fournette (RB, LSU): 7/1
Christian McCaffrey| ||294 (RB, Stanford): 7/1
JT Barrett (QB, Ohio State): 12/1
Baker Mayfield (QB, โอคลาโฮมา): 15/1
Dalvin Cook (RB, Florida St): 16/1
Bo สคาร์โบรห์ (RB, Alabama): 18/1
Nick Chubb (RB, Georgia): 20/1
Chad Kelly (QB, Ole Miss): 20/1
Seth Russell (QB, Baylor): 25/1

วัตสันเป็นชอล์กที่คู่ควรหลังจากฤดูกาลที่แล้ว เมื่อเขากลายเป็นกองหลังคนแรกของ FBS ที่จ่ายบอลได้ 4,000 หลา และ วิ่ง 1,000 หลาในฤดูกาลเดียวกัน ความผิดของเคล็มสันมีผู้เล่นหลายคน แต่วัตสันเป็นฟางที่กวนเครื่องดื่มและจะได้รับเครดิตจำนวนมากเมื่อเสือเฉลี่ยเช่น 50 แต้มต่อเกม

Fournette และ McCaffrey จะทั้งคู่ แบกรับภาระมหาศาลสำหรับความผิดของตน ทั้ง LSU และ Stanford ไม่มี QB ที่สามารถพกพาทีมได้ เช่นเดียวกับ Chubb ในจอร์เจียสามารถพูดได้เหมือนกัน แต่ Bulldogs จะไม่เป็นทีมที่แข็งแกร่งซึ่งทำร้ายโอกาสของเขา

อย่านอนบน JT Barrett เขาดูไม่ดีในฤดูกาลที่แล้ว แบ่งเวลากับคาร์เดล โจนส์ แต่ย้อนกลับไปในปี 2014 ตอนที่เขาเป็นผู้เล่นตัวจริงอย่างไม่มีปัญหา (หลังอาการบาดเจ็บของแบร็กซ์ตัน มิลเลอร์) เขาเล่นฟุตบอลแบบไฮส์มัน ปีนี้ไม่มีการโต้เถียงกันของ QB ในโคลัมบัส และไม่มีเอเสเคียล เอลเลียตในแบ็คฟิลด์ที่จะทำหน้าที่นี้ ถ้า Urban Meyer กลับมาสู่เกมหลัก JT Barrett จะเป็นคนพาเขาไปที่นั่น

โอกาสที่โค้ชในโปรแกรม Power 5 จะถูกไล่ออกระหว่างฤดูกาล 2016-17 : 1/8| ||327

If this prop read, “Odds Guz Malzahn gets fired mid-season,” the number wouldn’t be much different. That’s hyperbole, but it’s rooted in a stark reality for the Auburn coach: his team faces a gruelling schedule and now has to soldier on without starting running back Jovon Robinson. Malzahn’s Tigers have had very ความสำเร็จที่จำกัดในสองสามฤดูกาลที่แล้ว โฆษณา – ไม่ต้องพูดถึงแฟนๆ – จะไม่ทนต่อความธรรมดาๆ มากกว่านี้

ชาร์ลี สตรองอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกันที่เท็กซัส หมดเวลาหรือหมดเวลาแล้วในออสติน

O/U กับโค้ช Power 5 ที่ถูกไล่ออกเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2017: 10.5

จากการนับของฉัน โรงเรียนในพาวเวอร์ 5 แห่งเปลี่ยนไป โค้ชฤดูกาลที่แล้ว โค้ชบางคนละทิ้งความตั้งใจของตนเอง (สตีฟ สเปอร์ริเออร์ที่เซาท์แคโรไลนา) แต่ส่วนใหญ่ถูกขวาน มีเพียงความสำเร็จมากมายที่ต้องทำ และเลือดสีน้ำเงินจำนวนมาก โปรแกรม Power 5 จะไม่ เติมเต็มความทะเยอทะยานอันสูงส่งของพวกเขาสำหรับฤดูกาล 2016 คนจะถูกตำหนิ คนเหล่านั้นจะเป็นโค้ช (ไอ Malzahn, Strong, Butch Jones.)

โอกาสที่โรงเรียนสองแห่งจากการประชุมเดียวกันทำให้ CFP:75/1

นอกจากเซอร์ไพรส์อย่างใหญ่แล้ว จะต้องมีทีมอย่างน้อย 1 ทีมจาก ก.ล.ต. บิ๊กเท็น และ ACC ในรอบเพลย์ออฟ เช่นเดียวกับในสองปีแรกของปี ซีเอฟพี จุดสุดท้ายถูกแบ่งระหว่าง Pac-12 และ Big 12 และฉันเห็นพวกเขาต่อสู้กันเพื่อชิงตำแหน่งสุดท้ายอีกครั้งในปีนี้

ถ้าการประชุมหนึ่งจะส่งตัวแทนสองคน ให้ธนาคารใน ก.ล.ต. คณะกรรมการคัดเลือก รัก ก.ล.ต. แต่มันก็ยังคงเป็นช็อตยาวขนาดใหญ่ ฉันเห็นเพียงสถานการณ์เดียวเท่านั้นที่เป็นไปได้ มันค่อนข้างซับซ้อน ดังนั้นอยู่กับฉัน: อลาบามาต้องเอาชนะเทนเนสซีด้วยระยะขอบที่บางและไม่แพ้ใครที่นำไปสู่เกมชื่อ SEC; Vols ต้องครองตารางตลอดฤดูกาลที่เหลือจากนั้นจึงเอาชนะ Bama ใน SEC Championship คณะกรรมการจะต้องรวมแชมป์ SEC ที่เสียครั้งเดียว - เทนเนสซี - และจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากในการออกจาก Tide

โอกาสที่ทีมสองทีมขึ้นไปพ่ายแพ้ในฤดูกาลปกติ 2016:5/2

ฤดูกาลที่แล้ว เคลมสันเป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ใครในฤดูกาลปกติ และในปี 2014 มีเพียงรัฐฟลอริดาเท่านั้นที่ทำได้สำเร็จ เคลมสันมีโอกาสดีที่จะทำแบบนั้นอีกครั้ง และทั้งอลาบามา รัฐโอไฮโอ หรือมิชิแกน ต่างก็มีโอกาสที่ดีที่จะเข้าร่วมกับพวกเขา

โอกาสที่จะได้รับการคัดเลือกเป็นคนแรกใน NFL Draft ปี 2017

Deshaun Watson (QB, Clemson): 5/1
Myles Garrett (OLB, Texas A&M): 11/2
Derek Barnett (DE, Tennessee): 7/1
Cam Robinson (OT, Alabama): 22/3
Desmond King (CB, Iowa): 9/1
FIELD: 2/1

ไม่เพียงเท่านั้น คือ วัตสัน ตัวเต็งของไฮส์มัน แต่เขามีแนวโน้มมากที่สุดที่จะขึ้นเป็นที่หนึ่งในศึกเอ็นเอฟแอลปี 2017 ขณะที่การ์เร็ตต์และบาร์เน็ตต์เป็นผู้เล่นแนวรับที่โดดเด่นที่สุดในประเทศก็ตาม

ไม่มีคอร์เนอร์แบ็ค โดยรวมเคยไปก่อนโดยรวม แต่ในยุคของการผ่านนี้ Desmond King มีช็อตเด็ดหากสามารถพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควรกับป้าย "ปิดตัว"

ที่กล่าวว่าพยายามคิดว่าใครจะทำได้ ไปก่อนในร่างในช่วงนี้ของปี คล้ายกับทายว่าจะเป็นอย่างไร รายการถัดไปจากชั้นวางในร้านขายของชำ: ขึ้นอยู่กับว่าใครเดินผ่านประตูและสิ่งที่พวกเขามีอยู่แล้วที่บ้าน เราไม่รู้เลยว่าใครจะได้เป็นคนแรกในร่าง NFL มีโอกาสดีที่พวกเขาต้องการนม … ฉันหมายถึงกองหลัง … แต่ไม่ใช่ถ้าเป็นพูดเทนเนสซี

โอกาสที่จะได้รับการเพิ่มให้กับบิ๊ก 12 ในปีหน้า

ฮูสตัน: 2/5
BYU: 2/3
ซินซินนาติ: 4/5
Memphis: 5/3
UConn: 7/3

ทำไมคุณถึงวาดสิ่งนี้ ออกบิ๊ก 12? เงินมากขึ้นและเกมชื่อควรจะเพียงพอที่จะทำสิ่งนี้ให้เสร็จในทันที ทีมสามอันดับแรกนั้นสมเหตุสมผลมาก ในขณะที่ทีมอื่นๆ อีกจำนวนมากสามารถนำเสนอกรณีที่ถูกต้องได้


Feature photo: Matt Velazquez (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*