NCAAF Odds – (12) Arizona ที่ (22) UCLA

(12) Arizona Wildcats at (22) UCLA Bruins (-4.5, 58 o/u)

แพ้เพียงครั้งเดียวในสถิติของพวกเขา No. 12 Arizona Wildcats (6-1) , 3-1 Pac-12) มี outside ยิงที่สี่ทีม College Football Playoff อย่างไรก็ตาม ด้วยการสูญเสียที่เกิดขึ้นที่บ้านของโทรจัน TyinlandC ที่ไม่มีอันดับในตอนนี้ Wildcats รู้ว่าพวกเขาไม่เพียงต้องเอาชนะเท่านั้น แต่ยังต้องดูดีเมื่อทำมันด้วย พวกเขามีโอกาสที่ดีที่จะชนะใจและความคิดบางอย่างในคณะกรรมการคัดเลือกในวันเสาร์นี้ที่ Rose Bowl เมื่อพวกเขาไปที่ 22 UCLA Bruins (6-2, 3-2 Pac-12) (22.00 น. ทางตะวันออก)|| |148

The Bruins, on the other hand, know they have no chance at a playoff berth this season, with two losses on their resume already. But they still have a shot at the Pac-12 Championship and would love a place in a good bowl game at the end of the year; they can solidify their chances at both with a top-15 win over a conference opponent.

แอริโซนามีการทำประตูได้ดีที่สุดเป็นอันดับที่ 13 ในประเทศ แต่เป็นแนวรับที่ 81 ในสัปดาห์นี้ พวกเขาจะพบกับบรูอินส์ คิวบี เบรนท์ ฮันด์ลีย์ ผู้นำเสนอความท้าทายอันยิ่งใหญ่แม้กระทั่งการป้องกันที่ดีที่สุด

“ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเตรียมตัวสำหรับเขาคือความเต็มใจที่จะวิ่ง และเมื่อเขาวิ่ง เขาจะ เร็ว” Rich Rodriguez โค้ช Wildcats กล่าว “เขาเป็นคนใหญ่ที่ทำลายจำนวนมากของโหม่ง คุณจะเห็นหลายครั้งว่ามีคนคิดว่าพวกเขาตรึงเขาไว้หรือเข้าสกัด แต่เขาจะหักแขนแท็คเกิลได้”

ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแอริโซนาในฤดูกาลนี้มาถึงแล้ว ถนนกับโอเรกอนหมายเลข 2 แล้ว Marcus Mariota เป็ด QB มีความคล้ายคลึงกับ Hundley ทั้งคู่มีขนาดใหญ่แต่คล่องตัวในกระเป๋า และไม่ลังเลที่จะขยับไม้ด้วยเท้าของเขา Wildcats สามารถชะลอการรุกของ Ducks ได้ด้วยการดมผ่าน O-line สวิสชีสของ Oregon และสร้างแรงกดดันให้กับ Mariota อย่างต่อเนื่อง แอริโซนาจะมีโอกาสทำสิ่งที่คล้ายคลึงกันกับทีม UCLA ที่ยอมจำนน 26 กระสอบในปีนี้ แย่ที่สุดอันดับแปดในประเทศ

UCLA เป็น 6-2 ที่น่านับถือในปีนี้และกำลังจะถอยกลับ -to-back road ชนะ Cal และ Colorado แต่ยูซีแอลเอไม่ได้ดูโดดเด่นทั้งคู่ และในความเป็นจริง ยังไม่ได้รวมเกมที่สมบูรณ์ในช่วงสี่สัปดาห์ที่ผ่านมา (ie เนื่องจากพวกเขาเอาชนะรัฐแอริโซนา 62-27 ที่ ซันเดวิลสเตเดียม) เท่าที่เป็นกังวลของ Hundley การชนะก็คือชัยชนะ

“มีเกมที่ตึงเครียด แต่เราดึงผ่านเข้ามาได้มากมาย และ (เรา) เข้าใจว่าเรายังมี โอกาสที่จะทำในสิ่งที่เราต้องทำและไปยังที่ที่เราอยากไป ซึ่งก็คือแชมป์ Pac-12” ฮันด์ลีย์กล่าว “เรายังทำได้”

เดอะบรูอินส์เป็นทีมเต็ง 4.5 แต้ม แอริโซนาจะได้รับแรงจูงใจที่จะสร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการคัดเลือกและได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสามารถบรรจุ QB สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ กับ UCLA ที่พยายามเล่นช้า 60 นาที เอาแอริโซนามาเก็บแต้มดูดีกว่าเล่น

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*