NCAAF Nat'l Champ . เดิมพัน – (2) อลาบามา vs (1) เคลมสัน

(2) Alabama (-7, 50.5 o/u) vs (1) Clemson

นี่แหละ ในที่สุดเกมที่เรารอคอยมาตลอดทั้งฤดูกาลก็มาถึง Alabama Crimson Tide (13-1, 7-1 SEC) จะมองหาการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติครั้งที่สี่ในรอบเจ็ดปีเมื่อพวกเขาปะทะกับ Clemson Tigers ที่พ่ายแพ้ (14-0, 8-0 ACC) ในวันจันทร์นี้ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยฟีนิกซ์ใน แอริโซนา (20:30 น. ตะวันออก).

ภายใต้หัวหน้าโค้ช Nick Saban, Alabama ได้รับรางวัล National Championships สามครั้ง (2009, 2011, 2012) The Tide ได้รับการสนับสนุนในแต่ละเกมเหล่านั้นและพวกเขาเข้าสู่การต่อสู้ครั้งนี้ในฐานะรายการโปรดของดาว์น

แอละแบมายังเป็นรายการโปรดที่ยิ่งใหญ่ในรอบรองชนะเลิศ CFP ของปีที่แล้ว แต่อย่างใด กองหลัง

“ปีที่แล้วเราเพิ่งมีส่วนร่วมในเกม” สบันกล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกม “ปีนี้ เราต้องการออกแถลงการณ์และทำอะไรที่พิเศษจริงๆ”

เมื่อพิจารณาว่ากองหน้าเซเว่นของอลาบามาดีแค่ไหน การพ่ายแพ้ 38-0 ให้กับรัฐมิชิแกนในรอบรองชนะเลิศนั้นไม่น่าตกใจมากนัก The Tide มีการป้องกันทั้งหมดที่ดีที่สุดเป็นอันดับสามใน NCAA (ครั้งแรกกับการวิ่งและครั้งที่ 31 กับการผ่าน) พวกเขากำลังทำคะแนนป้องกันเป็นอันดับสามในประเทศด้วยคะแนนเพียง 14.4 ต่อเกมต่อเกม

อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องจัดการกับกองหลังที่ดีที่สุดในประเทศใน Deshaun Watson ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Heisman วาง 3,512 หลาและ 31 ทัชดาวน์ในฤดูกาลนี้และเพิ่มอีก 1,032 หลาและ 12 ทัชดาวน์บนพื้นดิน

ความสามารถในการคุกคามคู่ของวัตสันแสดงอย่างเต็มรูปแบบใน Orange Bowl กับโอคลาโฮมา เขาวาง 187 หลาและหนึ่งทัชดาวน์ขึ้นไปในอากาศ บวกอีก 150 หลาและสองยานพิฆาตบนพื้นดิน การแสดงอัจฉริยะนำทีมเสือไปสู่ชัยชนะ 37-17

“ในฐานะหน่วย” วัตสันอธิบาย “มันยากที่จะเอาชนะเราได้เมื่อเราทุกคนอยู่ในหน้าเดียวกันและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ”

และนิคสบันก็ตกลง หรือแบบอย่าง

“เคล็มสันเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ไร้พ่าย โปรแกรมที่ยอดเยี่ยม” สบันกล่าว “ฉันแน่ใจว่าทีมของพวกเราจะได้รับแรงบันดาลใจ พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเล่นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ในเกม เป็นโอกาสที่ดีสำหรับพวกเขา ฉันภูมิใจมากที่พวกเขาไปถึงที่ที่พวกเขาอยู่”

Clemson จะมีปัญหาในการป้องกันตัวเองโดยพยายามหยุดวิ่งกลับ Derrick Henry กองหลังที่ขยับเข้าหาวัตสันและคริสเตียน แม็คคาเฟอรีของสแตนฟอร์ดได้อย่างสบายๆ ในการโหวตไฮส์มัน โดยทำได้ 1,986 หลาและ 23 ทัชดาวน์ในช่วงฤดูกาลปกติ เขาทำได้แค่ 75 หลาจากทีม Spartans แต่เพิ่มอีก 2 ทัชดาวน์

“ทุกอย่างเริ่มต้นที่เกมวิ่งสำหรับพวกเขา” Dabo Swinney หัวหน้าโค้ช Tigers กล่าวถึง Alabama กับ Independent Mail “ถ้าคุณไม่หยุดวิ่ง คุณมีโอกาสเป็นศูนย์ ศูนย์อย่างแน่นอน”

แนวโน้มสนับสนุนอลาบามาเล็กน้อย เคลมสันยังต่อต้านการแพร่กระจายในปีนี้ (7-7); กระแสน้ำอยู่ที่ 8-6 ATS โดยรวมและอยู่ที่ 5-2 ATS ในเกมชามเจ็ดนัดล่าสุด

หากได้รับสายเลือดที่ชนะในอลาบามา คาดว่า Saban จะเตรียม Tide ให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน| ||172

Pick: Alabama -7.

(เครดิตภาพ: Jim Ferguson [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], มีเดียคอมมอนส์ )

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*