เกม NCAAF ประจำสัปดาห์ – TyinlandC กับ Stanford Odds

The Pac-12 is up grabs and there are a few teams good enough built to win it, and two of them will face this Saturday as the USC Trojans take on the Stanford Cardinal, this Saturday at 3:30 PM ET at Stanford Stadium, with coverage by ABC/ESPN3.

USC vs StanfordPac-12 ขึ้นแล้วและมีบางทีมที่ดีพอที่จะชนะได้ และสองทีมจะเผชิญหน้าในวันเสาร์นี้ในฐานะ TyinlandC โทรจันจะพบกับ Stanford Cardinal ในวันเสาร์นี้ เวลา 15.30 น. ET ที่สนามกีฬาสแตนฟอร์ด โดยครอบคลุมโดย ABC/ESPN3

TyinlandC หัวหน้าโค้ช Steve Sarkisian และ Stanford หัวหน้าโค้ช David Shaw ไม่ชอบทั้งสองอย่าง อื่นๆ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้บอกกับกล้องก็ตาม เมื่อซาร์คิเซียนอยู่ที่วอชิงตัน เขากล่าวหาผู้เล่นคาร์ดินัลว่าแกล้งทำบาดเจ็บ

“ฉันคิดว่าก่อนอื่นฉันมีเรื่องมาก เคารพดาวิดในฐานะโค้ชและในฐานะบุคคล” ซาร์กิเซียนกล่าว “เรามีความขัดแย้งในช่วงเวลานี้ และฉันคิดว่าเราทั้งคู่ได้ก้าวต่อไปแล้ว เราได้เห็นกันในโอกาสต่าง ๆ ตั้งแต่นั้นมา เราอยู่ที่ฮาวายด้วยกันในงานหนึ่ง เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้และฉันคิดว่าความสัมพันธ์ของเราดี เราเดินหน้าต่อไป”

“จบแล้ว” โค้ชคาร์ดินัลปีที่สี่กล่าว “มันเป็นอดีต เขากับฉันนั่งรับประทานอาหารกลางวันและรับประทานอาหารเช้าด้วยกันสองสามครั้งและพูดคุยเรื่องอื่นๆ มากมาย ภรรยาของเรากำลังกลายเป็นเพื่อนที่ดี พวกเขารู้จักกันดี ดังนั้นจึงไม่มีความเกลียดชังใดๆ เลย”

มันเป็นการจับคู่ที่เลวร้ายระหว่างโปรแกรมฟุตบอลสองรายการนี้และการเดิมพันของ NCAAF ระบุว่าสแตนฟอร์ดเป็นรายการโปรดสามแต้มและเกมทั้งหมดคือ 54 คะแนน Southern Cal เป็น 2-5 ATS ใน 7 เกมสุดท้ายเมื่อเล่น Stanford

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*