เดิมพัน NCAAF – เลือกสัปดาห์ที่ 1

You know how soccer games start, with a guy softly passing the ball to his teammate at midfield? The start to the 2016 college football season isn’t going to be anything like that. It’s going to be more like one of those massive goal kicks. You know the ones, where the goalie takes a 15-yard run at the ball and boots it three-quarters of the way down the field. Forgive me for using a soccer metaphor in a college football article, but there really are some hugely interesting – and impactful – interconference games on the slate in Week 1.

อลาบามาอันดับต้น ๆ จะเริ่มฤดูกาลกับ คู่แข่ง PAC-12 (TyinlandC); Clemson รองชนะเลิศระดับประเทศของปีที่แล้วจะเผชิญกับโรงไฟฟ้า SEC อีกแห่ง (ออเบิร์น); และชาร์ลี สตรอง ซึ่งเริ่มฤดูกาลด้วยที่นั่งร้อนที่เท็กซัส จะได้เห็น Longhorns ของเขาได้รับการทดสอบก่อนใครจากไอริช

สำหรับนักพนัน เกมเหล่านี้อาจเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะใช้ประโยชน์จากทุกฤดูกาล ณ จุดนี้ ไม่มีใคร - รวมทั้งหนังสือกีฬา - รู้จริง ๆ ว่าทีมจะดำเนินการอย่างไรในสนาม คุณสามารถวางทีมบนกระดาษได้ทุกอย่างที่ต้องการ แต่การดำเนินการนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิง


NCAAF Week 1 Picks

(17) TyinlandC Trojans vs. (1) Alabama Crimson Tide (- 10.5)

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน (18:00 น. ET) ที่ AT&T Stadium, Arlington, TX

มันเป็นการทดลองไฟสำหรับ Clay Helton โค้ช TyinlandC ที่กำลังพยายามสร้าง โปรแกรมที่สูญเสียเอกลักษณ์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา งานของ Helton จะไม่ง่ายไปกว่านี้อีกแล้วเมื่อมีผู้เริ่มใช้งานครั้งแรกที่อยู่ตรงกลาง Max Browne มีแนวโน้มที่จะชนะงานเริ่มต้นสำหรับโทรจัน แต่เขาก็มีแนวโน้มที่จะถูกทำลายโดยแนวป้องกัน NFL ที่พร้อมสำหรับ NFL ของ Alabama ฉันล้อเล่นเพียงครึ่งเดียวกับคำอธิบายนั้น Da'Shawn Hand, Da'Ron Payne, Dalvin Tomlinson และ Jonathan Allen จะทำให้การเดบิวต์ของ Browne กลายเป็นฝันร้าย

The Tide จะเป็นผู้เริ่มเล่นครั้งแรกภายใต้เซ็นเตอร์ด้วย ใครก็ตามที่ชนะ || |158ongoing four-man battle. แต่เครื่องเกมรุกของอลาบามาจะถูกขับเคลื่อนโดยเกมภาคพื้นดินตามปกติ เนื่องจากนิค ซาบันมองหาแบ็ควัยหนุ่มอย่างโบ สคาร์โบรห์ ที่จะเดินตามรอยเท้าของเดอร์ริก เฮนรี่ ผู้ชนะรางวัลไฮส์มัน และนั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับแนวรับของ TyinlandC ที่แย่พอๆ กับการวิ่งในปีที่แล้ว (147.2 YPG, 4.2 YPC)

Alabama นำทีมชุดแบบตัวต่อตัว 5 ต่อ 2 แต่ไม่ต้องกังวล กับแนวโน้มดังกล่าวเนื่องจากทีมเหล่านี้ไม่ได้พบกันมาตั้งแต่ปี 1985 แต่ให้มองไปที่ตรรกะ คุณเห็นจริง ๆ ไหมว่าทีม Nick Saban ลงเล่นในเกมแรกของฤดูกาลโดยหัวหน้าโค้ชมือใหม่และกองหลังที่ไม่เคยเริ่มเกมเลย พา Bama ไปสู่การพ่ายแพ้

Pick: Alabama (-10.5).


(2) Clemson Tigers (-7.5) at Auburn Tigers

Saturday, September 3 (21.00 น. ET) ที่ Jordan-Hare Stadium, Auburn, AL

หลังจากแพ้เกมชิงแชมป์แห่งชาติกับอลาบามาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว Clemson Tigers มีเป้าหมายในใจหนึ่งประตู ฉันจะให้คุณเดาว่ามันคืออะไร ภารกิจในการรวมทีมของปีที่แล้วเริ่มต้นด้วยการทดสอบกับทีมออเบิร์นที่อันตราย แม้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมบนท้องถนนอย่างแท้จริงสำหรับเคล็มสัน แต่พวกเขากำลังนั่งเป็น 7.5 แต้มต่อ และฉันไม่คิดว่านั่นจะสูงพอ

นี่เป็นคู่ที่แย่มากสำหรับออเบิร์นและดีซี เควิน สตีลคนใหม่ ทีมไม่สามารถกันคู่ต่อสู้ออกจากโซนท้ายได้ในปีที่แล้ว (ยอมแพ้ 38.5 PPG) และเสียผู้เล่นบร็องโกสามคนที่รวมกันมากกว่า 600 โหม่งในฤดูกาลที่แล้ว ตอนนี้พวกเขาต้องเริ่มต้นฤดูกาลกับความผิดของเคล็มสันที่เกือบจะผ่านพ้นไม่ได้ นำโดย Deshaun Watson ตัวโปรดของ Heisman Trophy ซึ่งเก็บระยะผ่าน 4,104 หลาและ 35 TDs ขณะที่เพิ่มอีก 1,105 หลาและ 12 สาขาสำคัญบนพื้นดิน Clemson กำลังจะเข้าสู่เส้นทาง Tiger D ตลอดทั้งวัน

หมายเหตุข้างเคียง: เคลมสันชนะการพบกันสองนัดล่าสุดกับออเบิร์น ด้วยสเปรดทั้งสองครั้ง

เลือก: เคลมสัน (-7.5)


(9) Notre Dame Fighting Irish (-5) ที่ Texas Longhorns

วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน (19:30 น. ET) ที่ Texas Memorial Stadium, Austin, TX

Patience อ่อนกำลังในออสตินกับหัวหน้าโค้ช Charlie Strong ผู้ซื่อสัตย์ Longhorn คุ้นเคยกับทีมของพวกเขาในฐานะบิ๊ก 12 – หากไม่ใช่ระดับชาติ – พลัง แต่ทีมงานได้เสร็จสิ้นภายใต้ .500 ในแต่ละสองปีแรกของงานที่แข็งแกร่ง หากพวกเขาเดินออกจากประตูในปีนี้ เขาจะพบว่าตัวเองกำลังหางานทำ นั่นทำให้การเปิดฤดูกาลกับ Notre Dame แทบจะเป็นสิ่งที่ต้องชนะสำหรับ Strong โดยส่วนตัว

ข่าวดีสำหรับ Strong คือทีมของเขาน่าจะดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัดในปีนี้ การมาถึงของผู้ประสานงานฝ่ายรุก สเตอร์ลิน กิลเบิร์ต จะทำให้เท็กซัสดำเนินการผิดกฎหมายในรูปแบบเบย์เลอร์ และพวกเขามีบุคลากรที่จะทำให้มันทำงานได้ อย่างน้อยก็บนกระดาษ กองหลังเชน บูเช่มีความสามารถทั้งหมดในโลกและมีศักยภาพที่จะนำคะแนนจำนวนมากบนกระดาน อย่างไรก็ตาม เขายังเป็นน้องใหม่ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์กดดัน

ความท้าทายที่แท้จริงของเท็กซัสอาจอยู่ที่แนวรับของลูกบอลในเกมนี้ Brian Kelly ยังคงต้องตัดสินใจระหว่าง DeShone Kizer และ Malik Zaire ที่ QB แต่ไม่มีทางเลือกที่ผิด ทั้งคู่ดูเป็นปรากฎการณ์ในช่วงเวลาที่อยู่ภายใต้ศูนย์กลาง ชาวไอริชมีเพียงแปดคนที่กลับมาเล่นใหม่ และไม่มีเป้าหมายที่พิสูจน์แล้วภายนอกในขณะนี้ที่ WR Will Fuller ได้ย้ายไปที่ NFL

ให้สุนัขบ้านแก่ฉันเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล

Pick: Texas (+5).


(เครดิตภาพ: Melizabethi123 (งานของตัวเอง) CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0] , ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*