NCAAF Week 1 Betting – BYU ที่เนบราสก้า

BYU Cougars at Nebraska Cornhuskers (-5)

หัวหน้าโค้ชคนใหม่ Mike Riley มีงานใหญ่บนโต๊ะเข้าสู่ปีแรกของเขากับ Nebraska Cornhuskers (9-4, 5-3 Big สิบในปี 2557) : เปลี่ยนวัฒนธรรมของโปรแกรมที่ติดอยู่ในความเป็นกลางภายใต้ Bo Pelini เกมแรกของไรลีย์จะเป็นเจ้าภาพ BYU Cougars (8-5 ในปี 2014) เป็นรายการโปรดห้าคะแนนในวันเสาร์ที่ 5 กันยายนที่ Memorial Stadium ในลินคอล์น (15:30 น. ตะวันออก)

“ฉันเป็นโค้ชในเอ็นเอฟแอล และพวกเขาทั้งหมดต้องการคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ ฉันเป็นโค้ชใน Pac-12 และพวกเขาทั้งหมดต้องการชนะ Pac-12” Riley กล่าวกับ Associated Press “ฉันเข้าใจแล้ว ที่จริงแล้วความคาดหวังนั้นเป็นผลดีต่อฉันเพราะเมื่อฉันไปที่รัฐโอเรกอนในปี 1997 ไม่มีเลย แพ้ 28 ฤดูกาลติด สิ่งอำนวยความสะดวกแย่มาก มันค่อนข้างน่ากลัว มันเป็นที่ที่ดีกว่าที่จะอยู่เมื่อมีความคาดหวัง”

ทอมมี่ อาร์มสตรอง จูเนียร์ จะกลับมาเป็นเซ็นเตอร์อีกครั้งของคอร์นฮัสเกอร์ส หลังจากที่เขาขว้างไป 2695 หลา 22 ทัชดาวน์ และสกัดกั้น 12 ครั้งในฤดูกาลที่แล้ว ปีนี้อาจจะแตกต่างออกไปภายใต้ Riley อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาจะได้รับมอบหมายให้จัดการเกมรุกแบบมืออาชีพ ทีมยังต้องเปลี่ยน RB Ameer Abdullah ซึ่งถูกเกณฑ์ทหารโดย Lions Tailbacks Imani Cross (75 att, 384 หลา, 5 TDs) และ Terrell Newby (67 att, 297 หลา, 5 TDs) คาดว่าจะแบ่งโหลดได้ตลอดฤดูกาล

Nebraska เป็นอันดับที่ 13 ความผิดที่ดีที่สุดในฟุตบอลวิทยาลัยระหว่างปี 2014 ด้วยคะแนน 37.8 แต้มต่อเกม; อันดับที่ 19 ในหลาวิ่ง และ 82 ในหลาส่ง Riley ต้องการทำให้หน่วยนี้เป็นการโจมตีที่ผ่าน และ Armstrong Jr จะมี De'Mornay Pierson-El ปีที่สอง, Jordan Westerkamp รุ่นน้อง และ Brandon Reilly รุ่นน้องเป็นสามตัวเลือกหลักของเขาในกองพลรับ

BYU อนุญาตให้ป้องกัน 27.5 แต้มต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว; อันดับที่ 73 ในประเทศ แต่เกมนี้จะขึ้นอยู่กับการก้าวไปข้างหน้ากับความผิดของ Cornhuskers Cougars ทำคะแนนได้ 37.1 แต้มต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยอยู่ในอันดับที่ 27 ในหลาส่ง และอันดับที่ 49 ในการวิ่ง แต่ปี 2015 น่าจะดีกว่าสำหรับหน่วยรุกภายใต้ผู้สมัครของไฮส์มัน คิวบี เทซอม ฮิลล์ ซึ่งกลับมาแล้วหลังจากขาหักกับยูทาห์ ในปี 2014

Taysom Hill จ่ายบอลสำเร็จมากกว่า 66 เปอร์เซ็นต์ก่อนได้รับบาดเจ็บเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และยังวิ่งเป็นระยะทาง 460 หลาและแปดทัชดาวน์ในการออกสตาร์ทสี่ครั้ง หากเขามีสุขภาพแข็งแรง เขามีเครื่องมือทั้งหมดที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดใน College Football ในช่วงฤดูกาล 2015

“ฉันคิดเกี่ยวกับมันตลอดเวลา” Hill กล่าวกับ AP “ฉันคิดถึงสี่เกมแรกที่เล่นในปีที่แล้วตลอดเวลา ฉันได้รับอารมณ์คิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ฉันชอบเล่นฟุตบอล ฉันชอบเล่นให้กับบีวายยู การคิดถึงเนบราสก้าในสัปดาห์ที่ 1 ทำให้ฉันตื่นเต้นมาก ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับมันมาก”

นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองโปรแกรมมาพบกัน แต่คุณควรจำไว้เสมอว่าเนบราสก้าเป็น 2-3-1 ต่อการแพร่กระจายในหกเกมล่าสุดและ 3 -6-1 ATS ในสิบเกมสุดท้ายที่บ้าน ชาว Cornhuskers กำลังพยายามจัดทำแผนการรุกแบบใหม่ที่เหมาะกับ Tommy Armstrong Jr. แต่แผนดังกล่าวอยู่ในระหว่างดำเนินการและจะไม่พร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ 1 เมื่อ Hill back BYU กลายเป็นภัยคุกคามที่แท้จริง ดังนั้นจงทำคะแนนให้ดี .

เลือก: BYU (+5).

(เครดิตภาพ: Kiley (โพสต์ครั้งแรกที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/] )

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*