NCAAF Betting – UCLA at Colorado

UCLA Bruins at (15) Colorado Buffaloes (-13)

The preseason Pac-12 UCLA Bruins (3-5 SU, 2-6 ATS) เป็นหนึ่งในลีก ความผิดหวังที่ใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน พวกเขาแพ้ 3 นัดติดต่อกันและสะดุดเกมแน่นอย่างต่อเนื่อง สิ่งต่างๆ ยากขึ้นสำหรับบรูอินส์ในคืนวันพฤหัสบดี เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังโบลเดอร์เพื่อต่อสู้กับกลุ่มที่ไร้ค่า 15 โคโลราโด บัฟฟาโล (6-2 SU, 8-0 ATS) ที่สนามฟอลซัม (2 พ.ย. เวลา 21:00 น. ทางตะวันออก)

UCLA จะไม่เริ่มเล่นกองหลัง Josh Rosen ในเกมที่สามติดต่อกันและ จะต้องระดมพลหลังไมค์ ฟาฟาล รุ่นพี่ปี 5 Bruins แพ้เกมปิดสองเกม (27-24 ที่ Washington State และ 52-45 กับ Utah) ในการเริ่มต้น Fafual ผู้ส่งสัญญาณได้ตัวเลขที่น่าประทับใจโดยมีข้อยกเว้นหนึ่งข้อ: เขาถูกสกัดกั้นแปดครั้งในความพยายามเพียง 122 ครั้ง เพื่อให้ UCLA มีช็อตเด็ดๆ ได้ Fafaul จะต้องทำหน้าที่ดูแลฟุตบอลให้ดียิ่งขึ้น นี่จะเป็นเรื่องยากสำหรับกองหลังของบัฟฟาโลส ซึ่งได้จ่ายไปแล้ว 11 ครั้งในฤดูกาลนี้

UCLA จะต้องการสร้างเกมวิ่งเพื่อกดดัน Fafaul แต่สิ่งนี้จะยากเกินกว่าการป้องกันตัวของบัฟฟาโลที่ตระหนี่ โคโลราโดมีการป้องกันอันดับที่ 12 ในระดับประเทศในขณะที่ความผิดของ UCLA นั้นตายได้จากการวิ่งเพียง 85.5 หลาต่อเกม

เงินกำลังแสดงบนโคโลราโดด้วยเหตุผลที่ดี จุฬาฯ เปิดและเป็นเต็ง 10.5 แต้ม และได้แต้มมาจนถึง 13 แต้ม เจ้าบ้านเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญยิ่งกว่าเมื่อโรงเรียนริมชายฝั่งต้องเดินทางไปที่ระดับความสูงเพื่อแข่งขัน ความเหนื่อยล้าน่าจะส่งผลกระทบต่อทีมบรูอินส์ที่ผิดหวังและพ่ายแพ้ในขณะที่เกมนี้คลี่คลาย

ยอดรวมยังถูกเดิมพันขึ้นจาก 54.5 เป็น 58 นักพนันคาดว่ายูซีแอลเอจะล้มลงบนพื้นและก้าวเร็วขึ้น ท้ายที่สุดแล้วได้ประโยชน์กับควาย

โคโลราโดคือเซอร์ไพรส์ของแพ็ก 12 บัฟฟาโลมีสามเกมจากสี่เกมสุดท้ายที่บ้าน ซึ่งพวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมมาก CU อยู่ที่ 4-0 ในโบลเดอร์และได้คะแนนเหนือคู่ต่อสู้ด้วยระยะขอบที่น่าขันที่ 187-36 นี่คือทีมที่รู้สึกดีกับตัวเองและมองเห็นเส้นทางที่เหมาะสมในการชิงแชมป์ Pac-12 South

กองหลังอาวุโส Sefo Liufau เป็นผู้นำการโจมตีที่สมดุลซึ่งสร้างระยะเกือบ 500 หลาต่อการแข่งขัน โคโลราโดควรจะสามารถเปิดโปงการป้องกันของบรูอินที่มีปัญหาได้หลายวิธี ดูเหมือนมีหลายประเด็นแต่ก็ด้วยเหตุผลที่ดี

Pick: Colorado (-13)


เครดิตภาพ: Jason Oliver[Public domain], via Wikimedia Commons.|| |167

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*