เดิมพัน NCAAF – เท็กซัสที่ (4) TCU

Texas Longhorns at (4) TCU Horned Frogs (-14.5, 72 o/u)

โดยผิวฟันของพวกมัน TCU Horned Frogs (4-0, 1-0 Big 12) ยังคงไม่แพ้ใครหลังจากสี่เกม การเลือกเพลย์ออฟยอดนิยมในช่วงพรีซีซันแอบผ่าน Texas Tech (55-52) ด้วยจุดแข็งของความบังเอิญทัชดาวน์ในวินาทีสุดท้าย Horned Frogs จะหวังว่าจะได้แสดงที่โดดเด่นมากขึ้นในสุดสัปดาห์นี้เมื่อพวกเขากลับมาที่ Fort Worth เพื่อเป็นเจ้าภาพ Texas Longhorns ที่ดิ้นรน (1-3, 0-1 Big 12) ที่ Amon G. Carter Stadium (12.00 น. ตะวันออก)

การชนะแบบแคบยังคงมีแนวโน้มการแสดงที่เลอะเทอะจาก TCU ซึ่งขณะนี้อยู่ที่ 1-3 เมื่อเทียบกับสเปรดในปีนี้ The Frogs ทำคะแนนได้ 51 คะแนนต่อเกมตามที่คาดไว้ แต่เสียไป 28.2 คะแนน เมื่อพิจารณาคู่ต่อสู้สี่คนแรกของพวกเขา – มินนิโซตา, สตีเฟน เอฟ. ออสติน, SMU และเรดเรดเดอร์ส – เจ้าหน้าที่ฝึกสอนต้องหวังว่าจะดีขึ้นจากหน่วย ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นความหายนะของทีมเมื่อปีที่แล้ว

Except for the outcome, the win over Texas Tech was reminiscent of TCU’s lone loss last season, a 61-58 shootout with Baylor. The Red Raiders racked up 607 total yards in Saturday’s last-score-wins game, including 188 yards and four scores from senior RB DeAndre Washington.

หัวหน้าโค้ช Gary Patterson ยังคงมองโลกในแง่ดี “แกรี แพตเตอร์สันผู้สูงวัยดีใจที่เราคว้าสามแต้มได้” โค้ชกล่าว

ควอเตอร์แบ็ก Trevone Boykin ผู้ท้าชิงถ้วยรางวัล Heisman Trophy รุ่นแรก ได้ขว้างไปแล้ว 1,470 หลา 14 ทัชดาวน์ในสี่สัปดาห์ แม้ว่าเขาจะสกัดกั้นสามเซพชั่น และจะต้องทำงานเพื่อความปลอดภัยของลูกบอลหากเขาหวังที่จะคว้าถ้วยรางวัลแขนแข็งกลับบ้าน

ข่าวดีสำหรับบอยกินและเพื่อนร่วมทีมของเขาคือแนวรับที่แน่นหนาของเท็กซัสคือ มาถึงเมือง Longhorns อยู่ในอันดับที่ 104 ในประเทศในด้านคะแนนที่อนุญาต โดยเสียไป 35.2 ต่อการแข่งขัน สถิติ 1-3 แรกของพวกเขามีโค้ช Charlie Strong อยู่บนเบาะนั่ง

โค้ชที่พร้อมรบรู้ดีว่าการทำให้กบช้าลงจะเป็นงานใหญ่สำหรับทีมที่ทำงานของเขา “มันจะเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ในสัปดาห์นี้ TCU เป็นทีมฟุตบอลที่ดีมาก … สิ่งที่เราจะต้องทำคือออกไปในสัปดาห์นี้และเตรียมตัวให้พร้อม — เราต้องตรงประเด็นเพราะเพื่อที่เราจะก้าวไปข้างหน้าและเล่นเกมที่เหลือเชื่อ" สตรองกล่าว

The Longhorns ไม่สามารถยกระดับเกมของพวกเขาในสัปดาห์ที่หนึ่ง โดยถูก Notre Dame, 38-3 บดขยี้ พวกเขาเด้งกลับด้วยชัยชนะเหนือทีมไรซ์ที่เหนือชั้น แต่แล้วกลับพ่ายแพ้ต่อ Cal (45-44) ในออสติน พวกเขาทำได้ดีกว่าหมีทองคำ 20-0 ในไตรมาสที่สี่ แต่ทำได้เพียงระยะสั้นในการคัมแบ็ก

ความเสียใจที่สูญเสียให้กับ Cal เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกลับกลายเป็นไม่ 24 รัฐโอคลาโฮมา (30-27) อาจแย่กว่านี้ เสมอที่ 27 โดยเหลือเวลาน้อยกว่าหนึ่งนาที Michael Dickson นักเตะชาวเท็กซัสของ Michael Dickson กระดกสแน็ปอินและจากนั้นก็เตะเตะทำให้คาวบอยส์ได้บอลจากแนวเส้น 18 หลาของเท็กซัส Kicker Ben Grogan ให้ Oklahoma State ขึ้นนำเพียงสองเกมต่อมาโดยใช้เวลาหกวินาทีบนนาฬิกา

เมื่อโปรแกรม Big 12 ทั้งสองพบกันในฤดูกาลที่แล้ว TCU ครอง Texas, 48-10, ครอบคลุมอย่างง่ายดายด้วยคะแนน 4.5 รายการโปรดของถนน เท็กซัสไม่ได้โชว์ผลงานที่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ เฉลี่ยเพียง 178.5 หลาต่อเกมและ 166.5 หลาต่อเกม สไตล์การเล่นที่อนุรักษ์นิยม/จำกัดของพวกเขาจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกบที่จะชนะและครอบคลุมการสเปรด โดยรับ W ที่สองในการประชุมใหญ่ 12

เลือก: TCU -14.5.

(เครดิตภาพ: aaronisnotcool (flickr) “colt handoff” [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*