เดิมพัน NCAAF – วัดที่เพนน์สเตท| ||110

Temple Owls at Penn State Nittany Lions (-8)

เป็นเวลานานแล้วที่เพนซิลเวเนีย เป็นเพียงความคล้ายคลึงกันระหว่างฟุตบอล Temple Owls (1-1, 0-0 Away) และ Penn State นิตตานี ไลออนส์ (1-1, 1-0 เหย้า) ฟุตบอล แต่หลังจากที่ทีม Owls พ่ายแพ้ต่อ Lions ไป 39 เกมในปีที่แล้ว พวกเขาจะเข้าสู่การแข่งขันภายในรัฐด้วยความมั่นใจที่เพิ่งค้นพบเมื่อไปเยือน Beaver Stadium ในวันเสาร์นี้ (12.00 น. ทางตะวันออก)

 

 

ก่อนที่ทีมของปีที่แล้วจะเอาชนะ Penn State 27-10 ที่บ้าน เป็นเวลา 79 ปีที่ยาวนานระหว่างชัยชนะของ Temple กับ Nittany Lions ฤดูกาลที่แล้วยังเป็นครั้งที่สองนับตั้งแต่ปี 1980 ที่ทีม Owls จบด้วยชัยชนะในฤดูกาลเดียวมากกว่า Penn State

แต่ทีมของปีนี้ดูไม่แข็งแกร่งเท่ากับกลุ่มที่ไป 10 4 และมาถึงเกมชามแรกของโปรแกรมตั้งแต่ปี 2011 ชิ้นส่วนป้องกันหลักหายไปแล้วบางส่วนที่ช่วยให้ทีม Owls อยู่ในอันดับที่ 16 จากคะแนนที่อนุญาต: DT Matt Ioannidis, DE Nate D. Smith, LB Tyler Matakevich และ FS Alex Wells การป้องกันของปีที่แล้วยับยั้งเกมวิ่งของ Penn State และไล่ Christian Hackenberg ออกไปสิบครั้ง! ในสัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลนี้ กองทัพบกตีนกฮูกบนพื้นดิน 329 หลา

ความผิดของ The Owls จะส่งกลับจุดศูนย์กลางอย่าง QB Phillip Walker, WR Ventrell Bryant และ RB Jahad Thomas (ที่พลาดสองตัวแรกไป เกมที่มีอาการบาดเจ็บที่มือ) แต่พวกเขาจะต้องนำเกม “A” ของพวกเขาเพื่อให้ทันกับความผิดของ Nittany Lion

ภายใต้ผู้ประสานงานแนวรุกคนใหม่ โจ มัวร์เฮด เพนน์ สเตท เคลื่อนบอลได้ดี ในสองเกมแรกของพวกเขา นำโดยนักเรียนปีที่สองวิ่งกลับ Saquon Barkley 252 หลาจากการแย่งชิงและทำทัชดาวน์ห้าครั้ง ถ้าไม่ใช่เพราะสกัดกั้นอย่างผิดเวลาจากกองหลัง Trace McSorley กับ Pitt ที่ Nittany Lions อาจกลับบ้าน 2-0 แต่พวกเขาทิ้งเกมไป 42-39 และจะต้องขจัดความหงุดหงิดกับคู่แข่งรายอื่น

เพนน์สเตทอ่อนแอในการวิ่งในเกมพิตต์ โดยถูกทำลายไป 341 หลาบนพื้น แต่ด้วยโธมัสของ Temple ที่น่าสงสัยในการเล่น Nittany Lions จะต้องรู้สึกดียิ่งขึ้นในการเผชิญหน้ากับทีมวิ่งที่ดีที่สุดอันดับ 96 ของประเทศ

เท่าที่ดูเหมือนว่า Temple จะไม่เริ่มสตรีคที่ชนะ Penn State สุดสัปดาห์นี้ จำไว้ว่าพวกเขาสามารถคัฟเวอร์ได้ 4 เกมจาก 6 เกมหลังที่พบกับ Nittany Lions พวกเขายังเป็น 9-4 ATS ใน 13 เกมสุดท้ายของพวกเขาในฐานะ 'สุนัข'

การป้องกันของ Owls ยังคงมีพรสวรรค์เพียงพอที่จะเก็บสิ่งนี้ไว้ใกล้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก Penn State มีปัญหาในการปกป้องลูกบอลอีกครั้ง ( พวกเขามีสี่หลากสีเมื่อเทียบกับพิตต์) ใช้ Temple เพื่อรักษาประกายไฟใน "การแข่งขัน" นี้

Pick: Temple (+8).


เครดิตภาพ: Dincher [CC BY-SA 2.0 (http://) creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*