NCAAF อัตราต่อรองการเดิมพัน – ( 19) ยูซีแอลเอ บรูอินส์ vs เท็กซัส ลองฮอร์นส์

The UCLA Bruins have not convinced in the start of this season and this Saturday, September 13th will seek their third victory when they visit the Texas Longhorns in the AT&T Stadium.

Memphis v UCLA UCLA Bruins มี ไม่มั่นใจในช่วงต้นฤดูกาลนี้ และในวันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้ จะแสวงหาชัยชนะครั้งที่สามเมื่อพวกเขาไปเยือน Texas Longhorns ในสนามกีฬา AT&T

UCLA อยู่ในอันดับที่ 12 ในการสำรวจความคิดเห็น AP หลังจากเอาชนะเวอร์จิเนีย และเมมฟิสและสำหรับนัดนี้เป็นที่ชื่นชอบโดย -7.5 ในอัตราต่อรองการเดิมพันของ NCAAF ในขณะที่ผลรวมของเกมอยู่ที่ 50

ทีมเหล่านี้ได้พบกันหกครั้ง และแต่ละทีมมีชัยชนะสามครั้ง เกมสุดท้ายของพวกเขาคือในปี 2011 และ Longhorns ได้รับชัยชนะในลอสแองเจลิสโดย 49-20

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของทีมที่โค้ชโดย Jim Mora คือความไม่สอดคล้องกันเช่นเดียวกับในเกมแรกที่พวกเขาชนะขอบคุณ สำหรับการป้องกันของพวกเขาในขณะที่พวกเขาเป็นฝ่ายรุกเป็นฝ่ายที่ทำได้ดีในวินาที

เดอะบรูอินส์ได้อนุญาตให้ 855 หลาในสองเกม สิ่งที่พวกเขาจะต้องปรับปรุงหากพวกเขาต้องการชนะในอาร์ลิงตัน ในเกมรุก กองหลัง Brett Hundley มีระยะ 638 หลา สามทัชดาวน์และหนึ่งการสกัดกั้น

Texas มาจากการพ่ายแพ้โดยบีวายยู 41-7 และจะมีกองหลัง Tyrone Swoopes เป็นตัวจริงเพราะ David Ash จะตกรอบเนื่องจาก การถูกกระทบกระแทก กับคูการ์ เขาอยู่ในเกมแรกกับ Longhorns และขว้างไป 176 หลา หนึ่งทัชดาวน์และหนึ่งการสกัดกั้น

ทีมของ Charlie Strong อาจไม่มีผู้รับ Jaxon Shipley เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ผู้เล่นอาวุโสมี 2,012 หลาและ 10 ทัชดาวน์ในอาชีพของเขา

UCLA ควรใช้ประโยชน์จากการขาดงานในเท็กซัสเพื่อชนะเกมนี้และเตรียมพร้อมสำหรับเกมที่จะเกิดขึ้นกับคู่แข่ง Pac-12 ของพวกเขา

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*