NCAAF Betting – Indiana at Penn State| ||110

Indiana Hoosiers at Penn State Nittany Lions (-8)

Penn State Nittany Lions (4-1, 1-0 Big Ten) มีเนื้อหาที่ยากที่สุดในฤดูกาลนี้ วันเสาร์ที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ Indiana Hoosiers (4-1, 0-1 Big Ten) ที่ Beaver Stadium (12:00 น. ทางตะวันออก)

Penn State ได้รวบรวมสตรีคที่ชนะสี่เกมตั้งแต่เริ่ม ฤดูกาลกับการสูญเสียที่น่าอับอายไปยังวัด ไม่ต้องพึ่งพาการป้องกันที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวเพื่อให้พวกเขาอยู่ในเกมอีกต่อไป ทีมกำลังค้นหาวิธีใหม่ในการชนะสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า

ที่กล่าวว่าเป็นการป้องกันที่ก้าวขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยถือกองทัพ สู่สองทัชดาวน์ในการชนะ 20-14 ที่ใกล้เกินคาด (เพนน์สเตทล้มเหลวในการเป็นเต็ง 25 แต้ม)  ควอเตอร์แบ็ค คริสเตียน แฮคเคนเบิร์กผ่านได้เพียง 156 หลาและหนึ่งคะแนนต่อทีมแบล็คไนท์ และเกมวิ่งสะสมได้เพียง 108 หลา รวม; แต่แนวรับตอบโต้ด้วยการบังคับให้อาร์มี่ต้องสะดุดสามคน

มีหลายอย่างที่โค้ชเจมส์ แฟรงคลินอาจจะไม่พอใจเกี่ยวกับหลังเกม แต่เขาเลือกที่จะเน้นด้านบวก

“เราชนะในวันนี้” แฟรงคลินกล่าวในการแถลงข่าวหลังเกม “เรา 1-0 [สัปดาห์นี้] และเราจะทำทุกอย่างในอำนาจของเราเพื่อให้เป็น 1-0 ในสัปดาห์หน้า และฉันจะเข้ามาที่นี่ และฉันจะคิดบวก ฉันจะคิดบวก ฉันจะไม่ไปลงที่ถนน [เชิงลบ] กับใคร รักผู้เล่นของเรา รักโค้ชของเรา รักสื่อของเรา รักทุกคน. รักพวกเขา”

อินเดียน่ากำลังประสบกับความสูญเสียที่น่าประทับใจที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ NCAAF ล่าสุด เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ทีม Hoosiers ยอมเสียเปรียบโดยไม่มี รัฐโอไฮโออันดับ 1 เป็นเวลา 60 นาที แต่ไม่สามารถเปลี่ยนด้วยประตูต่อได้ในนาทีสุดท้ายและตก 34-27 ความพ่ายแพ้แคบๆ นั้นยิ่งน่าประทับใจมากขึ้นโดยข้อเท็จจริงที่ว่า QB Nate Sudfeld ตัวจริงของ Indiana (1,277 หลา, 7 TDs, 1 INT) ออกไปพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าตลอดเกม พร้อมกับการวิ่งกลับ Jordan Howard (125 คัน , 709 หลา, 4 TDs) รุ่นพี่แซนเดอร์ ไดมงต์ ยืนหยัดอย่างโล่งอกจากซัดเฟลด์ โดยผ่าน 76 หลาจาก 14 ครั้ง และเพิ่มอีก 98 หลาบนพื้น (รวมการวิ่ง TD 78 หลา)

Diamont's TD scamper เป็นส่วนหนึ่งของ ระยะรวมทั้งหมด 402 ที่น่าประทับใจสำหรับทีมในการต่อต้านการป้องกันที่แข็งแกร่งของรัฐโอไฮโอ น่าเสียดายสำหรับทีม Hoosiers ที่แนวรับของพวกเขาไม่มีคำตอบสำหรับ Buckeyes ในครึ่งหลัง ทำให้เสียสี่รายการหลักในช่วง 30 นาทีสุดท้าย (หลังจากถือ Cardale Jones และเพื่อนร่วมทีมได้สองสนามในครั้งแรก)

สถานะของ Sudfeld และ Howard ไม่ชัดเจน ณ จุดนี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสเปรดแปดจุดที่ค่อนข้างใหญ่ ในแนวโน้มดังกล่าว Penn State ได้ครองทีม Hoosiers ในความทรงจำล่าสุด โดยชนะ 9 ใน 10 ครั้งล่าสุดในขณะที่ครอบคลุมการแพร่กระจายในหก (6-3-1 ATS) การแสดงของอินเดียน่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนั้นน่าประทับใจ แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาชกเกินน้ำหนักและเล่นในบ้านด้วย เมื่อพิจารณาจากความสำเร็จล่าสุดของ Nittanies กับอินเดีย – และความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถครอบคลุมใน 13 จาก 19 เกมล่าสุดของพวกเขาในฐานะทีมเหย้า – นำ Penn State มาเก็บคะแนน

Pick: Penn State -8.

(เครดิตภาพ: Ben Stanfield (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*